Nhìn Lại Hội Thi Luyện Viết Chữ Đẹp “Nét Chữ-Nét Người” Năm 2016-2017

Nhìn lại hội thi luyen viet chu dep “nét chữ – nét người” năm học 2016 – 2017 được tổ chức ngày 24/11, của Sở GD&ĐT. Tham dự hội thi có 88 học sinh từ lớp 2 – lớp 5 và 22 giáo viên đại diện cho 60 nghìn học sinh và hơn 4 nghìn giáo viên cấp tiểu học đến từ 11 huyện, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh.

Trong ngày hội thi luyen viet chu dep, các em học sinh đã trải qua 2 bài thi với thời gian mỗi bài thi 20 phút và phần thi Vở sạch – chữ đẹp đã được chuẩn bị trong năm học. Đối với giáo viên, thực hiện 2 bài thi lý thuyết và viết bảng.

Nhìn Lại Hội Thi Luyện Viết Chữ Đẹp "Nét Chữ-Nét Người" Năm 2016-2017

Nhìn Lại Hội Thi Luyện Viết Chữ Đẹp “Nét Chữ-Nét Người” Năm 2016-2017

Thông qua hội thi, Ban tổ chức đánh giá chất lượng phong trào “Vở sạch – Chữ đẹp” tại các cơ sở trường học đã có nhiều chuyển biến tích cực so với những năm học trước. Ban tổ chức đề nghị các nhà trường tiếp tục chăm lo, đẩy mạnh phong trào rèn chữ viết, đảm bảo yêu cầu “luyen viet chu  dep – rèn nét người”, tăng cường chất lượng giờ dạy môn tập viết ở các lớp Tiểu học.

Kết thúc hội thi luyen chu dep, về cá nhân, BTC đã trao 9 giải nhất, 61 giải nhì và 40 giải ba. Các giải nhất: cô giáo Trần Thị Phương Lâm (Trường TH Lê Văn Tám); học sinh: Nguyễn Thị Yến Nhi (TH Sông Đà, thành phố Hòa Bình), Nguyễn Quang Vinh (TH Cửu Long, Lương Sơn), Trần Phương Minh Ngọc (TH Lê Văn Tám, thành phố Hòa Bình), Xa Ngọc Quỳnh (TH&THCS Cao Sơn, Đà Bắc), Chu Bảo Linh (TH Lý Tự Trọng, thành phố Hòa Bình), Bùi Thị Duyên (TH Tân Mỹ A, Lạc Sơn), Bùi Thị Ngọc Hoa (TH Ân Nghĩa, Lạc Sơn), Vũ Tiến Hải (TH Hòa Sơn, Lương Sơn).

Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về đoàn thành phố Hòa Bình; 4 giải nhì toàn đoàn thuộc về đoàn: Lạc Thủy, Lạc Sơn, Lương Sơn, Kim Bôi; 6 giải ba toàn đoàn thuộc về đoàn: Kỳ Sơn, Đà Bắc, Yên Thủy, Lạc Thủy, Mai Châu, Cao Phong, Tân Lạc.

Xem thêm: Những Mẹo Nhỏ Giúp Học Sinh Tiểu Học viết chữ đẹp

Dương Liễu/baohoabinh.com.vn

ĐĂNG KÝ HỌC LUYỆN CHỮ

Dayvietchudep.edu.vn Lớp học luyện chữ đẹp, học các buổi Sáng, Chiều, Tối hàng ngày từ 7h30 – 20h30 các ngày trong tuần ( T2 đến CN ) Tại: Số 6, ngõ 254 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội ( gần với các khu vực Thái Hà - Đống Đa, Mỹ Đình - Cầu Giấy, Khương Trung, Khương Đình, Triều Khúc, Văn Quán - Hà Đông, Linh Đàm...)

Lưu ý : Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form dưới đây để được tư vấn !

Vui lòng điền thông tin vào ô đánh dấu * để hoàn tất đăng ký

LUYỆN CHỮ ĐẸP CÔ DƯƠNG LINH

Số 6, ngõ 254 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 01649.583.799