10 cách dễ dàng để kiếm 10 đô la một ngày

Rate this post

Nó thực sự khá dễ dàng để kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Dưới đây là 10 cách dễ dàng để kiếm được 10 đô la một ngày. Hãy thực hành và thực hành theo đam mê để kiếm thêm thu nhập!

Công việc phụ không phải là cách duy nhất để kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi. Bạn cũng có thể được trả tiền để làm những việc bạn đã làm trong cuộc sống hàng ngày – như mua sắm, xem video hoặc chơi trò chơi.

Vì vậy, cho dù bạn là một người làm việc tự do cần thêm một ít tiền mặt để trang trải cuộc sống hay bạn chỉ đang tìm kiếm điều gì đó thú vị để làm (và được trả tiền để làm việc đó), đây là 10 cách dễ dàng để kiếm được 10 đô la một ngày ngày.

Đầu tiên. Được trả tiền để thực hiện các cuộc khảo sát:

Như đã đề cập, các trang web khảo sát có trả tiền là một trong những cách yêu thích của tôi để kiếm tiền nhanh chóng. Các công ty và công ty nghiên cứu thị trường trả tiền cho những người tham gia để chia sẻ ý kiến ​​của họ về sản phẩm/dịch vụ hoặc thương hiệu. Mặc dù hầu hết các cuộc khảo sát có xu hướng chỉ trả một vài đô la, nhưng ưu điểm là chúng thường ngắn, vì vậy không khó để kiếm được 10 đô la một ngày (hoặc hơn) từ các cuộc khảo sát trực tuyến. Một số trang khảo sát có trả tiền có thể tham gia vào hoạt động này là Swagbucks, Survey Junkie, i-Say và American Consumer Opinion.

Tham Khảo Thêm:  TÌNH DUYÊN 12 CON GIÁP TRONG THÁNG TƯ/2022

2. Được trả tiền để hoàn thành nhiệm vụ trực tuyến:

Bạn cũng có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách thực hiện các công việc vi mô ngắn thường mất không quá vài phút (nếu chúng dài) để hoàn thành. Ví dụ: các trang web như Amazon Mechanical Turk (MTurk) và Microworkers có sẵn hàng nghìn công việc nhỏ tại bất kỳ thời điểm nào. Đây cũng là hai nơi đầu tiên của việc làm vi mô. Rất dễ sử dụng MTurk khi bạn cần tiền gấp. Trên thực tế, tôi đã kiếm được hơn 30 đô la trong khoảng hai giờ trên MTurk.

3. Được trả tiền để xem các chương trình truyền hình:

Có một số trang web GPT như InboxDollars và Swagbucks sẽ trả tiền cho bạn để xem video. Chà, bạn đang thực sự kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo trên các chương trình truyền hình. Nhưng nó có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến nếu xem video là điều bạn làm trong thời gian rảnh rỗi. Tôi đã xem mọi thứ, từ các chương trình nấu ăn đến các trận đấu thể thao nổi bật.

4. Trả tiền để xem trailer phim:

Nếu bạn thích xem phim, thì bạn có thể muốn kiếm tiền trực tuyến để xếp hạng các đoạn giới thiệu phim. Các hãng phim thường tạo nhiều hơn một đoạn giới thiệu video cho một bộ phim và sau đó thăm dò ý kiến ​​khán giả để xác định phiên bản đoạn giới thiệu nào phù hợp nhất để quảng cáo cho bộ phim. Nếu đây có vẻ là một hợp đồng biểu diễn thú vị, hãy xem một số trang web khảo sát hàng đầu – như Swagbucks, InboxDollars và MySurvey.

5. Được trả tiền để chơi trò chơi trực tuyến:

InboxDollars và Swagbucks sẽ trả tiền cho bạn để chơi trò chơi trực tuyến. Bạn sẽ không kiếm đủ tiền để bỏ công việc hàng ngày, nhưng bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách chơi trò chơi.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh ... mức 2

6. Trả tiền để mua:

Các công ty mua sắm bí ẩn hợp pháp sẽ thực sự trả tiền cho bạn để được giới thiệu. Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn đăng ký một trang web mua sắm bí ẩn HỢP PHÁP. Market Force và IntelliShop là những công ty mua sắm bí ẩn yêu thích của tôi. Mặc dù các nhiệm vụ mua sắm khác nhau nhưng hầu hết chúng đều liên quan đến việc bạn đến một cửa hàng cụ thể. Đôi khi, bạn sẽ được yêu cầu mua hàng và bạn sẽ được hoàn lại tiền sau khi hoàn thành khảo sát, ngoài việc kiếm được một khoản phí.

7. Được trả tiền để ăn tại một nhà hàng:

Ngoài việc được trả tiền để mua sắm, bạn cũng có thể được trả tiền để đi ăn tại các nhà hàng từ các công ty mua sắm bí ẩn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn được hoàn lại tiền cho bữa ăn của mình, đến một giới hạn nhất định và bạn được trả tiền cho thời gian của mình.

số 8. Được trả tiền để chia sẻ kiến ​​thức của bạn:

Bạn có biết điều gì mà người khác có thể thấy thú vị hoặc hữu ích không? Các trang web như HelpOwl và Weegy sẽ trả tiền cho bạn để đặt những câu hỏi hấp dẫn; và đưa ra câu trả lời chu đáo cho các câu hỏi. Ví dụ: bạn có thể kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi về các sản phẩm và dịch vụ khác nhau; cũng như các câu hỏi ngẫu nhiên. Số tiền bạn kiếm được dựa trên chất lượng nhận xét của bạn; và mức độ tương tác mà nó nhận được từ những người dùng khác.

9. Được trả tiền để dùng thử sản phẩm mới:

Nếu bạn muốn là người đầu tiên dùng thử sản phẩm hoặc dịch vụ mới; tại sao bạn không được trả tiền cho nó? Bạn có thể kiếm tiền bằng cách thử nghiệm sản phẩm mới; cho nhãn hiệu trước khi chúng được phổ biến rộng rãi đến người tiêu dùng. Về cơ bản, bạn phải nói cho các công ty biết bạn thích gì; và không thích một sản phẩm nào đó để họ có thể “rút phích cắm” sản phẩm đó; cho phù hợp với đối tượng mục tiêu của họ. Ngoài việc kiếm được nhiều tiền hơn, bạn thường sẽ được giữ sản phẩm.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn học tiếng đức cho người mới bắt đầu

mười. Được trả tiền để nghe nhạc:

Thực tế, có một số cách khác nhau để kiếm tiền trực tuyến khi nghe nhạc. Ví dụ: bạn có thể được trả tiền để xếp hạng các bài hát cho các đài phát thanh. Ngoài ra, các trang web như Playlist Push và HitPredictor sẽ trả tiền cho bạn để viết đánh giá bài hát.

Giờ đây, bạn có thể kiếm được 10 đô la một ngày; từ một nền tảng CHỈ trong mỗi danh mục được đề cập ở trên. Ví dụ: bạn có thể cần tham gia nhiều trang khảo sát; để kiếm được ít nhất $10 mỗi ngày từ các cuộc khảo sát có trả tiền. Bạn có thể cần phải tham gia nhiều trang web GPT để kiếm được ít nhất $10 mỗi ngày; chơi trò chơi hoặc xem video.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo cá nhân. Qua bài viết chắc chắn bạn đọc sẽ có thêm được nhiều ý tưởng kiếm tiền hay; và hiệu quả hơn. Hãy chia sẻ với chúng tôi để mọi người cùng biết; và cùng nhau kiếm thêm thu nhập, cùng nhau vui vẻ!

Đình Phương/ TheoCảm ơn bạn đã đọc bài viết 10 cách dễ dàng để kiếm 10 đô la một ngày . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Học Tiếng Việt – Karaoke: Hãy về đây bên anh

Học tiếng Việt qua các bài hát Karaoke Việt Nam rất phổ biến hiện nay. Không hổ danh là học sinh, tôi cố gắng sưu tầm những…

Mức lương tối thiểu vùng từ 01 tháng 7 năm 2023 của 63 tỉnh…

Theo quy định hiện hành, mức lương mà doanh nghiệp chi trả cho người lao động không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng. Tại mỗi…

Đề xuất cách tính mức lương, phụ cấp và … từ 01/7/2023

Ngày 08/5/2023, Bộ Nội vụ đã lấy ý kiến ​​về Dự án Thông tư hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Thủ tục tách thửa đất năm 2023

Tôi muốn tách thửa đất của mình thành nhiều thửa đất thì hồ sơ và thủ tục như thế nào? Thủ tục tách thửa đất năm 2023…

Lý do vì sao người Việt xưa đặt tên con trai thường có chữ đệm …

Từ xa xưa, người Việt thường đặt tên con có chữ giữa là Văn cho con trai và chữ Thị cho con gái. Đó là vì những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *