2023 Bảng Báo Giá Vải Địa Kỹ Thuật Mới Nhất ⚡️ Lưu Ý Khi Sử Dụng

Rate this post

Nhắc đến vải, thông thường bạn sẽ nghĩ ngay đến nó là chất liệu được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất quần áo. Nhưng có một loại vải đặc biệt chỉ được dùng trong ngành xây dựng đó là vải địa kỹ thuật. Vậy vải địa kỹ thuật là gì? Ứng dụng của vải địa kỹ thuật là gì? Hạn ngạch vải địa kỹ thuật bao nhiêu? Tìm ra trong bài viết này.

Vải địa kỹ thuật là gì?

dir=”ltr”>

Vải địa kỹ thuật là một loại vải thấm nước, khi được sử dụng làm lớp trên mặt đất, nó có khả năng ngăn cách, lọc, bảo vệ, gia cố và thoát nước.

Loại vải này thường được làm từ polypropylene hoặc polyester. Là một trong những vật liệu cầu đường được sử dụng trong thủy lợi, môi trường, giao thông và nhiều lĩnh vực khác trong đời sống.

Phân biệt vải địa kỹ thuật dệt và vải địa kỹ thuật không dệt

kết cấu vải địa kỹ thuật

dir=”ltr”>

Tùy theo thành phần và cấu tạo mà mỗi loại vải địa kỹ thuật có các tính chất cơ lý khác nhau như độ bền kéo, độ giãn dài, độ thấm nước và khả năng thích nghi với môi trường khác nhau.

Hầu hết các sản phẩm ở Việt Nam được làm từ polyester và polypropylene. Vải địa kỹ thuật được chia thành ba loại theo thành phần sợi: vải địa kỹ thuật dệt, vải địa kỹ thuật không dệt và vải địa kỹ thuật tổng hợp.

vải địa kỹ thuật

Ưu điểm của vải địa kỹ thuật

dir=”ltr”>

 • Kéo dài tuổi thọ của công trình.
 • Giảm độ sâu đào trong các lớp đất yếu.
 • Giảm sụt lún đất.
 • Tăng độ dày tầng đất và tăng khả năng thoát nước

kho vải địa kỹ thuật

Báo giá vải địa kỹ thuật cụ thể và mới nhất

dir=”ltr”>

Chi phí vải địa kỹ thuật dệt

dir=”ltr”>

Thiết kế của vải địa kỹ thuật dệt rất giống với vải may truyền thống và được làm bằng các sợi dọc và sợi ngang. Sản phẩm có độ bền kéo cực cao từ hàng chục đến hàng trăm kN/m, độ giãn dài

Tham Khảo Thêm:  Dân tộc nào đông dân thứ hai Việt Nam?

Vải địa kỹ thuật dệt kệ giữa

Vải địa kỹ thuật dệt thường được sử dụng để gia cố đường, kết nối cọc móng, kiểm soát xói mòn, v.v. Hiện nay, chủng loại và nhãn hiệu của loại vải này trên thị trường bao gồm GET, DML, DJ, DJL, PP, GM, v.v. Chi phí của hàng dệt nằm giữa vải không dệt và vải tổng hợp. Đây là bảng thông báo giá vải địa kỹ thuật Dệt cơ bản (đơn hàng trên 5000m2):

Giá vải địa kỹ thuật không dệt

dir=”ltr”>

Không giống như vải địa kỹ thuật dệt vật lý, vải địa kỹ thuật không dệt sử dụng chất kết dính nhiệt hoặc sử dụng kim để nối các sợi lại với nhau.

Về tính chất vật lý, so với vải nguyên bản, vải có độ bền đứt nhỏ hơn 30 kN/m và độ giãn dài 40%. Kích thước lỗ tương đối đồng đều, độ kín cao, khả năng thoát nước ngang và dọc mạnh.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, hai loại vải địa kỹ thuật không dệt phổ biến nhất là vải địa kỹ thuật ART và TS.

giá vải địa kỹ thuật không dệt

Vải không dệt ART là một sản phẩm sáng tạo của Việt Nam, được sản xuất hoàn toàn trong nước và đã có hơn 20 năm trong ngành. Vải địa kỹ thuật này có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Dưới đây là bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART (đơn hàng trên 5000 m2):

STT

Loại sản phẩm

đơn giá VNĐ)

Đầu tiên

Vải địa kỹ thuật ART6

7000

2

Vải địa kỹ thuật ART7

7500

3

Vải địa kỹ thuật ART8

8000

4

Vải địa kỹ thuật ART9

8500

5

Vải địa kỹ thuật ART11

9000

6

Vải địa kỹ thuật ART12

10.000 thu nhập

7

Vải địa kỹ thuật ART14

12.000 thu nhập

số 8

Vải địa kỹ thuật ART15

12500

9

Vải địa kỹ thuật ART20

16500

mười

Vải địa kỹ thuật ART25

19.000 thu nhập

11

Vải địa kỹ thuật ART30

24500

Vải địa kỹ thuật không dệt TS hiện nay thường được nhập khẩu từ Hà Lan. So với vải ART, vải không dệt TS cũng có chất lượng tốt nhưng giá thành cao hơn. Dưới đây là bảng báo giá vải không dệt TS (cho đơn hàng trên 5000 m2):

STT

Loại sản phẩm

đơn giá VNĐ)

Đầu tiên

Vải địa kỹ thuật không dệt TS20

14500

2

Vải địa kỹ thuật TS30

16500

3

Vải địa kỹ thuật TS40

18.000 thu nhập

4

Vải địa kỹ thuật TS50

19.000 thu nhập

5

Vải địa kỹ thuật TS60

25.000 thu nhập

6

Vải địa kỹ thuật TS65

28.000 thu nhập

7

Vải địa kỹ thuật TS70

32500

số 8

Vải địa kỹ thuật TS80

39.000 thu nhập

Báo giá vải địa kỹ thuật phức hợp

dir=”ltr”>

Vải địa kỹ thuật tổng hợp là sự kết hợp của vải địa kỹ thuật không dệt và dệt thoi. Sản phẩm này được thừa hưởng những ưu điểm của hai loại vật liệu trên nên cho chất lượng tuyệt vời.

Tham Khảo Thêm:  6 cách tăng giá trị bản thân hiệu quả - KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Loại vải địa kỹ thuật phức hợp này có độ bền cao nên rất phù hợp với các công trình nền đất yếu, nơi khó sử dụng các loại vải địa kỹ thuật dệt và không dệt. Giá thành của loại vải địa kỹ thuật tổng hợp này cao nhất trong 3 loại, lên tới 100.000 đồng/m2.

Sản phẩm vải phức tạp có giá cao nhất

ứng dụng vải địa kỹ thuật

dir=”ltr”>

ứng dụng chung

dir=”ltr”>

Nó được dùng để rải trên đất yếu, làm tăng khả năng chịu lực của đất, chống lực cắt của nền trượt mềm.

Ngoài ra, vải còn được dùng trải trên cọc xử lý nền đất yếu để hỗ trợ truyền lực trong các công trình bên trên, giúp tiết kiệm số lượng cọc.

Vải dùng để trải sàn có nhiều lỗ và các lỗ không đều nhau để hạn chế thất thoát các khoảng rỗng. Vải tổng hợp địa kỹ thuật được sử dụng để tăng độ ổn định của các con đường yếu như bùn, đất và than bùn.

Vai trò của một máy phát điện trong các bộ phim truyền hình thế giới

Ứng dụng trong xây dựng cầu

dir=”ltr”>

Ở đầu cầu thường sử dụng kết cấu một chiều do có tác dụng hướng thẳng đứng. Mỗi đầu cầu được phủ một lớp vải địa kỹ thuật có tác dụng gia cố nền đường, giúp tách nền và có khả năng chống rách cao.

hệ thống đường ống dẫn nước

dir=”ltr”>

Ở những nơi có nền đất yếu thường được trải một lớp vải địa kỹ thuật không dệt để cố định hệ thống đường ống. Sử dụng vải địa kỹ thuật có thể tiết kiệm rất nhiều tiền.

Nhiều người có rất nhiều tiền và dữ liệu

Cây cảnh và hồ nước

dir=”ltr”>

Vải địa kỹ thuật có đặc tính thoát nước tốt và có thể được sử dụng để tạo đá. Ngoài ra, do vải có khả năng cản tia UV tốt nên vải còn được dùng để quấn cây giúp bảo tồn đất.

Parga của bờ kè

dir=”ltr”>

Vải địa kỹ thuật làm tốt nhiệm vụ bảo vệ bờ kè khi có nước chảy. Ngoài ra, vải còn có khả năng giữ đất cát, giúp gia cố bờ bao. Vì vậy, vải địa kỹ thuật là loại vải rất quan trọng trong thi công kè.

Dễ dàng sử dụng vai

Tiêu chuẩn thiết kế vải địa kỹ thuật

dir=”ltr”>

 • Vải không bị hư hỏng trong quá trình thi công và lắp đặt
 • Vải có đặc tính thoát nước lọc phù hợp
 • Độ ổn định cao khi tiếp xúc với ánh sáng

vải địa kỹ thuật, vải địa kỹ thuật không dệt, vải địa kỹ thuật dệt, vải địa kỹ thuật

Một số lưu ý khi sử dụng vải địa kỹ thuật

dir=”ltr”>

 • Nên sử dụng các loại vải có độ bền cao để ngăn chặn sự phá hủy của chúng dưới ánh nắng mặt trời. Vải địa kỹ thuật có xu hướng tiếp xúc với ánh sáng trong một thời gian dài, vì vậy độ bền của vải là rất quan trọng.
 • Các lỗ rỗng của vải địa kỹ thuật không được quá lớn, lớp cát không lọt qua được nhưng vẫn phải đủ để hút nước. Do đó, khả năng giữ nước và hệ số thấm của vải rất quan trọng trong công trình dân dụng.
 • Để vải đạt chất lượng tối đa, trong quá trình thi công không làm thủng vải, cẩn thận với các vật sắc nhọn như đá nhọn, vật cứng. Để tránh những vấn đề này cần xem xét ứng dụng của lớp vải đầu tiên và sự có mặt của đá trong lớp này ảnh hưởng đến thiết bị thi công của lớp vải.
Tham Khảo Thêm:  50 bài đồng dao hay giúp bé phát triển ngôn ngữ

Người vợ lẽ đã thành công như địa này thut

Đơn vị nào cung cấp vải địa kỹ thuật chất lượng tốt?

dir=”ltr”>

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua vải địa kỹ thuật để hoàn thiện công trình xây dựng một cách hoàn thiện và chất lượng nhất thì có thể tham khảo mua vải địa kỹ thuật của Công ty TNHH TM XD Ngọc Geotech. CHƠI

Công Ty TNHH TM XD Vải Địa Ngọc Phát là một trong những nhà cung cấp vải địa kỹ thuật hàng đầu trên thị trường, được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Đơn vị luôn giao hàng đúng chất lượng, đủ số lượng như đã đặt hàng. Ngoài ra, Công ty Ngọc Phát luôn tận tình cung cấp các loại vải địa kỹ thuật có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch với giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Giá vải địa kỹ thuật mới nhất

Ngoài ra, đơn vị còn đưa ra nhiều chương trình hậu mãi nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn, giúp bạn mua hàng với mức giá tốt nhất.

Chi tiết liên hệ Ngọc Phát:

 • Địa chỉ 1: Thôn 5, xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà HH03 Ecolakeview, 32 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • ĐT: 0989 686 661
 • E-mail: [email protected]
 • Trang mạng: https://vaidiangocphat.com/

Hi vọng bài viết hạn ngạch vải địa kỹ thuật Trang web này cung cấp những thông tin hữu ích để bạn tham khảo và giúp bạn tìm mua vải địa kỹ thuật với giá tốt nhất.

Hy vọng răng bài viết 2023 Bảng Báo Giá Vải Địa Kỹ Thuật Mới Nhất ⚡️ Lưu Ý Khi Sử Dụng của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *