2023 Bias là gì? Ultimate Bias và Bias wrecker nghĩa là gì trong Kpop

Rate this post

Chắc hẳn bạn đã từng thấy hoặc nghe fan K-pop sử dụng từ Bias như “He’s my bias” hay “She’s my last bias!” Vì vậy, nó có nghĩa gì? Có lẽ bạn không phải là người duy nhất tò mò về nó. Tìm hiểu về . với Chuuniotaku.com Định kiến ​​là gì? Ý nghĩa của Ultimate Bias và Bias Wrecker trong Kpop Vui lòng.

1. Khái niệm Định kiến ​​là gì?

Thiên kiến trong K-pop là thuật ngữ dùng để chỉ thành viên mà bạn yêu thích nhất trong một nhóm nhạc thần tượng. Thiên kiến là bất kỳ thành viên cụ thể nào bạn chọn trong một nhóm nhạc thần tượng Thiên kiến bạn bè của bạn vì bạn thấy họ hài hước, hào phóng hoặc bất kỳ lý do nào khác mà bạn thích. Và tất nhiên, bạn vẫn yêu quý và tôn trọng các thành viên trong nhóm đó.

Ngoài ra, còn có từ “thiên vị cuối cùng” đề cập đến thần tượng K-pop yêu thích của bạn.

Xem thêm: Protein là gì? Vai trò của protein và protein có nhiều trong thực phẩm

Vì vậy, nếu ai đó hỏi bạn “Ai là Thiên kiến của bạn?”, Về cơ bản, họ đang hỏi thần tượng K-pop yêu thích nhất mọi thời đại của bạn là ai. Một người mà bạn yêu mến vì một số lý do không rõ, đôi mắt của bạn sẽ tự động hướng về họ khi bạn nhìn thấy họ trên sân khấu hoặc trên TV.

Tham Khảo Thêm:  Giết người đi tù bao nhiêu năm ?

2. Bias Wrecker là gì?

Với thuật ngữ “Thiên kiến“cũng tạo ra một thuật ngữ tương tự khác”người phá bỏ định kiến

Kẻ hủy diệt định kiến là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một thành viên của cùng một nhóm khởi xướng một mối đe dọa vị trí Thiên kiến của bạn nhưng nó không phải (hoặc chưa) Thiên kiến của bạn.

Xem thêm:: NGỮ PHÁP | Khi nào thì dùng Made of và khi nào thì dùng Made from?

Ví dụ: Trong một nhóm nhạc K-pop, Thiên kiến của bạn là thành viên X, nhưng thành viên Y đang dần trở thành Thiên kiến bạn còn trẻ, nhưng chưa Thiên kiến của bạn. Kẻ hủy diệt định kiến của bạn cuối cùng có thể được thực hiện Thiên kiến của bạn hoặc bạn có thể tìm thấy một người phá bỏ định kiến người khác, Thiên kiến Luồng của bạn có thể giữ nguyên hoặc bạn sẽ tìm thấy một Thiên kiến mới trong nhóm.

Định kiến ​​là gì?
Định kiến ​​là gì?

bạn có thể có “Thiên kiến” với nhiều nhóm nhạc K-pop, nhưng với mỗi nhóm người phá bỏ định kiến phải thuộc cùng một nhóm.

Ví dụ:

 • Bạn có thể nói: Thiên kiến của tôi trong BTS là Min Yoongi (Suga) và người phá bỏ định kiến là Kim Teahyung (V), vì cả hai đều thuộc BTS.
 • Tôi không thể nói: Thiên kiến của tôi là Min Yoongi (Suga) từ BTS và người phá bỏ định kiến của tôi là Jung Dae-hyun (Daehyun) từ BAP vì họ không ở cùng một nhóm.
Tham Khảo Thêm:  Top 50+ Hình nền Cute dễ thương và cực đáng yêu nhất hiện nay

Xem thêm:: Ước mơ của phụ nữ là gì? Giải mã nguyên nhân và cách khắc phục

Và bạn có thể có nhiều hơn một người phá bỏ định kiến trong cùng một nhóm.

Hay nhin nhiêu hơn:

 • Deabak, Aegyo, Ot, Maknae là gì? thuật ngữ kpop fan nên biết
 • Hình ảnh và Giọng hát là gì? Vai trò của các thành viên trong các nhóm nhạc K-pop
 • Từ này Oppa có nghĩa là gì Thân yêu trong tiếng Hàn Quốc là gì?

Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp người đọc hiểu thêm về Định kiến ​​là gì? LÀM SAO thiên vị cuối cùngngười phá bỏ định kiến trong thuật ngữ K-pop. Để lại suy nghĩ của bạn về thuật ngữ này cũng như thiên vị của bạn là ai trong phần bình luận.

Bốn khóa liên quan:

 • Xu hướng facebook là gì?
 • Xu hướng trong Kpop là gì?
 • Định kiến ​​nghĩa là gì?
 • thiên vị bt là gì?
 • có nghĩa là gì?
 • thiên vị bt là ai
 • Xu hướng thực sự là gì?
 • Làm thế nào là thiên vị đọc?

Hy vọng răng bài viết 2023 Bias là gì? Ultimate Bias và Bias wrecker nghĩa là gì trong Kpop của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *