2023 Coingecko Là Gì? Coingecko Và Coinmarketcap: Chọn Đâu Cho

Rate this post

Coinecko là gì? – Trang web chuyên tổng hợp dữ liệu giá của các loại tiền điện tử lớn trên thế giới hiện nay. Khi ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển, ngày càng có nhiều trang web liên quan đến tiền điện tử xuất hiện. Tuy nhiên, cho đến nay, Coinecko và CoinMarketCap vẫn là những lựa chọn hàng đầu. Bài viết hôm nay sẽ đi từ Kiến thức giao dịch cơ bản Coecko là gì hơn là làm thế nào để hướng dẫn Tải xuống CoineckoĐẶT HÀNG Sử dụng Coinecko chi tiết như thế nào, hãy cùng Tradafx đọc bài viết hôm nay nhé!

CoinGecko là gì?

1. SÀN COINGECKO LÀ GÌ?

Coinecko được thành lập vào năm 2014 với tư cách là một công ty có trụ sở tại Singapore. Exchange Coinecko là một nền tảng web và ứng dụng di động tổng hợp và cập nhật hiệu suất của hầu hết các loại tiền điện tử bao gồm giá tiền điện tử trên thị trường tiền điện tử. Với nguồn cấp dữ liệu thời gian thực, sàn giao dịch Coinecko hiển thị giá, khối lượng giao dịch, biến động giá trong một khoảng thời gian tùy chọn.

Trang chủ Ví CoinGecko

Ngoài ra, trang web của Coinecko cũng hiển thị bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường (vốn hóa thị trường coinecko) được liệt kê theo thứ tự vốn hóa thị trường từ lớn nhất đến nhỏ nhất. Sàn giao dịch CoinGecko được các nhà đầu tư coi là một công cụ để phân tích cơ bản thị trường tiền điện tử. Ngoài việc theo dõi giá coin, vốn hóa thị trường, CoinGecko còn theo dõi sự phát triển của cộng đồng, phát triển nguồn mở, các sự kiện lớn, v.v. Ngoài ra, nó còn cung cấp các công cụ quản lý danh mục đầu tư cho các nhà đầu tư. Nhà giao dịch tiền điện tử.

2. CÁCH SỬ DỤNG COINGECKO ĐĂNG NHẬP

Hiểu được coinecko là gì, hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng coingeko. Đầu tiên, bạn sẽ đăng ký một tài khoản CoinGecko. Nếu bạn sử dụng nó trên điện thoại, bạn có thể tải xuống ứng dụng CoinGecko trên điện thoại của mình. Đăng ký tài khoản CoinGecko rất đơn giản, chỉ cần email/gmail. Truy cập trang chủ CoinGecko và nhấp vào “Đăng ký” ở góc trên bên phải màn hình:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CoinGeko

Sau khi điền thông tin email và tạo mật khẩu, sẽ có một email xác nhận tài khoản. Làm theo hướng dẫn trong email và đăng nhập coinGecko đăng nhập lại và bạn đã xác minh thành công tài khoản CoinGecko của mình.

Bạn có thể thu thập kẹo thưởng trong kẹo CoinGecko vì khi bạn thu thập đủ, bạn có thể đổi lấy nó! Bạn sẽ có thể thu thập kẹo miễn phí mỗi ngày một lần.

Tham Khảo Thêm:  Cách bắt chuyện cực mặn với crush qua tin nhắn, cưa đổ không phải khó

Phần thưởng kẹo Coinecko

2.1. Hướng dẫn cách xem CoinGecko

Cho đến nay, nền tảng CoinGecko cung cấp nhiều dịch vụ, nhưng cách sử dụng CoinGecko hiệu quả là bạn nên tập trung vào một số tính năng chính của Gecko Coin.

Phần đầu tiên là thanh menu mà các nhà giao dịch nên theo dõi, bao gồm: Gecko Coin, Exchange (mua coin trên CoinGecko), NFT, Ấn phẩm, Tài nguyên và Sản phẩm. Mỗi phần này có các danh mục nhỏ hơn bên trong.

Thanh menu trong giao diện Coingeko

Dòng đầu tiên trong thanh menu cho biết:

– Đồng xu: 12602 – Tổng số xu/tiền điện tử hiện có thể theo dõi trên Coingecko.

– Trao đổi: 543 – Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất thế giới bao gồm các sàn tiền ảo lớn nhất thế giới như Binance, Kucoin, Huobi, v.v. Bao gồm cả trao đổi CEX và DEX.

Xem thêm:: Tìm hiểu về lịch sử, ý nghĩa Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

– Vốn hóa thị trường: $2.056.119.155.094 – Tổng vốn hóa thị trường

– Khối lượng 24h: $93,622,265,768 – khối lượng giao dịch trong 24 giờ.

– Sự thống trị: BTC 38,0% ETH 17,8% – Tỷ lệ BTC, ETH trên toàn thị trường.

– Khí ETH: 92 GWEI – Phí gas ETH bạn cần để có thể giao dịch.

Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ và tiền tệ trong phần ENG và USD. Ngoài ra, Gecko Coin còn cho phép người dùng chuyển đổi thủ công giữa chế độ bình thường và chế độ tối, nếu muốn chuyển đổi giao diện, hãy nhấp vào biểu tượng mặt trăng bên cạnh nút Đăng ký. Nút Đăng ký là nơi bạn đăng ký CoinGecko Premium và phần Câu hỏi thường gặp.

Tùy chỉnh ngôn ngữ tiền tệ

Như đã đề cập ở trên, mỗi ngày người dùng có thể thu thập 10 viên kẹo miễn phí Biểu tượng hộp kẹo CoinGecko. Bên cạnh hộp kẹo Gecko Coin là Ví tiền, đây là danh mục đầu tư của bạn. Ví quản lý để cập nhật lãi và lỗ của các khoản đầu tư vào thị trường tiền điện tử mà bạn đã thực hiện.

CoinGeko Wallet

Gecko Coin cũng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và theo dõi giá coin nhờ công cụ tìm kiếm. Tìm kiếm loại tiền điện tử mà bạn quan tâm bằng cách nhập tên của nó vào hộp tìm kiếm.

2.2. Cách mua tiền trên CoinGecko

Trong giao diện của Gecko Coin có một phần cực kỳ quan trọng. Bên dưới menu và các tab được hiển thị là xếp hạng Gecko Coin về tiền điện tử theo Vốn hóa thị trường.

Xếp hạng tiền điện tử

Bạn có thể cập nhật Giá tiền ảo hôm nay hoặc giá tiền tệ ngày hôm nay trong cột Giá. Diễn biến giá Coin sẽ được Gecko Coin cập nhật theo các khung thời gian 1H, 24H và 7 ngày. Cột cuối cùng sẽ hiển thị cho các nhà giao dịch xu hướng gần đây của loại tiền điện tử đó.

Đối với những người mới không chỉ thắc mắc coinecko là gì mà có thể còn thắc mắc cách mua coin trên CoinGecko và cách gửi tiền trên CoinGecko. Tuy nhiên, CoinGecko chỉ là nền tảng theo dõi và cập nhật thông tin về các thiết bị điện tử, không phải là sàn giao dịch nên không cung cấp dịch vụ mua/bán tiền điện tử. Ngoài ra, CoinGecko không phải là ví nên không thể rút tiền từ CoinGecko.

Tham Khảo Thêm:  Top loại bẫy bắt cá đơn giản dễ làm nhất ⋆ cẩm nang sinh tồn

Bằng cách nhấp vào từng loại tiền điện tử, Gecko Coin cho phép người dùng truy cập các dịch vụ như biểu đồ giá được cập nhật, biểu đồ vốn hóa thị trường, bộ chuyển đổi giữa các loại tiền điện tử.

Thông tin chi tiết về tiền điện tử

2.3. CoinGecko cao cấp

Hiện tại, CoinGecko đang cung cấp 3 tùy chọn tài khoản trong đó CoinGecko Premium sẽ có những ưu đãi riêng tùy thuộc vào loại tài khoản.

Xem thêm:: Lắng nghe là gì? Cấu trúc và chỉ số của thính giác bình thường

Tùy chọn cao cấp Coinecko

Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở mức cơ bản, bạn có thể sử dụng CoinGecko hoàn toàn miễn phí. Với hai gói CoinGecko Premium, bạn không cần học cách nạp tiền vào CoinGecko, bạn sẽ có hai tùy chọn thanh toán.

Phương thức thanh toán cao cấp CoinGeko

Bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng như Visa, Mastercard,…. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thanh toán bằng tiền điện tử. Gecko Coin hiện chỉ chấp nhận thanh toán qua mạng ETH và thanh toán qua Thanh toán bằng Coinbase.

3. SỰ KHÁC BIỆT GIỮA COINGECKO VÀ COINMARKETCAP

Hiện tại, có thể nói Coingecko và CoinMarketCap là hai nền tảng phân tích và cập nhật giá tiền điện tử hàng đầu thế giới. Vậy sự khác biệt giữa Coinecko và CoinMarketCap là gì và các nhà giao dịch nên chọn nền tảng nào?

Dưới đây là bảng so sánh Coinecko và CoinMarketCap dựa trên một số yếu tố:

Coinecko

CoinMarketCap

ứng dụng di động

Hỗ trợ có sẵn Hỗ trợ

Định giá tiền điện tử

Cho phép sắp xếp tiền điện tử theo tiêu chí lọc

Gecko Coin giới thiệu mã tiền điện tử và sự biến động theo thời gian

Giao diện không được chi tiết cho lắm

Trang chính của CoinMarketCap chỉ hiển thị giá của đồng xu trong khoảng thời gian 24 giờ

tính năng đặc biệt

Gecko Coin cung cấp phân tích chuyên sâu về thị trường tiền điện tử

Tính năng Điểm tin cậy của CoinGecko xếp hạng các sàn giao dịch thay vì sử dụng khối lượng giao dịch trong 24 giờ.

Gecko Coin cung cấp API Coingecko miễn phí

CoinMarketCap cung cấp ba biểu đồ:

– Top 100 theo khối lượng điều chỉnh (Bao gồm mô hình Trade to Mine)

Xem thêm:: Thuế giá trị gia tăng là gì? Ai phải nộp thuế GTGT?

– Top 100 theo số lượng báo cáo

– Đặt hàng theo thanh khoản

Mặc dù Coingecko và CoinMarketCap là những nền tảng và trang web định giá tiền điện tử tiên phong, nhưng với một thị trường mạnh như tiền điện tử, chắc chắn sẽ có ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh. Điều này gây áp lực lên cả Coinecko và CoinMarketCap, nhưng cực kỳ hữu ích cho các nhà giao dịch.

4. CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA COINGEKO LÀ GÌ?

Ngoài các công cụ theo dõi tiền điện tử cơ bản như Coingecko Bitcoin, Coingecko Web3, v.v., Gecko Coin còn cung cấp một số công cụ khác cũng rất hữu ích khi giao dịch trên thị trường tiền điện tử.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách cài đặt app exness trader

4.1. Tin tức Coinecko

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà giao dịch đề cập đến Gecko Coin như một công cụ phân tích cơ bản trong thị trường tiền điện tử. Trong phân tích cơ bản, dữ liệu và tin tức sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Chi tiết tính năng Tin tức CoinGecko

Các nhà giao dịch có thể đọc tin tức về Gecko Coin bằng cách thu thập các tin tức mới nhất về tiền điện tử trong phần Tài nguyên -> Tin tức mới nhất. Ngoài ra, khi click vào thông tin chi tiết của từng đồng tiền, kéo xuống cuối trang, nhà giao dịch sẽ thấy các tin tức liên quan đến đồng tiền đó.

Nhờ tính năng này, Gecko Coin giúp người dùng đọc tin tức về tiền điện tử mà họ quan tâm mà không cần phải cập nhật nhiều tin tức trên thị trường.

4.2. CoinGecko Podcast là gì?

Trong thời kỳ đại dịch, bên cạnh việc đầu tư cá nhân trở nên phổ biến hơn, podcast cũng nổi lên như một xu hướng mới. Mỗi tập phim CoinGecko Podcast giúp người nghe tìm hiểu về bitcoin, blockchain và công nghệ tiền điện tử thông qua các cuộc phỏng vấn của Gecko Coin với các doanh nhân, nhà lãnh đạo trong thị trường tiền điện tử.

Giao diện podcast của Coingeko

Người dùng có thể nghe Gecko Coin Podcast trực tiếp hoặc nghe trên các nền tảng khác như Spotify, Apple Podcasts hoặc Google Podcasts.

4.3. Lợi nhuận Coinecko

Công cụ Coinecko Earn nằm trong phần Tài nguyên -> Kiếm tiền điện tử. Công cụ này cho phép bạn tính toán số tiền điện tử kiếm được nếu bạn đặt cược vào các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau.

Trước tiên, bạn chỉ cần chọn loại tiền điện tử và nhập số tiền bạn muốn loại tiền điện tử bạn muốn gửi vào ô “Tôi gửi tiền” và chọn nền tảng chứng khoán bên dưới. Gecko Coin sẽ tính toán để giúp bạn xác định nền tảng có lợi nhất để đặt tiền điện tử của bạn theo tháng, năm.

Công cụ kiếm tiền CoinGeko

Tuy nhiên, tính năng Kiếm tiền từ Coingecko sẽ không còn được hỗ trợ như một phần của dịch vụ Gecko Coin kể từ đầu tháng 2 năm 2022.

5. TÓM TẮT

Với CoinGecko, người dùng có thể dễ dàng xem giá tiền điện tử trực tiếp và phân loại chúng theo các tiêu chí tùy chọn. chủ đề cho coinecko là gì? hôm nay đã giúp bạn hiểu thêm về nền tảng này.

Với các công cụ mà Gecko Coin cung cấp, bạn có thể khám phá thị trường và các sàn giao dịch khác nhau một cách an toàn. Ngoài ra, điểm tin cậy của các sàn giao dịch là một cách tuyệt vời để giúp người mới tránh xa các trò gian lận.

Hy vọng răng bài viết 2023 Coingecko Là Gì? Coingecko Và Coinmarketcap: Chọn Đâu Cho của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *