2023 Giờ hắc đạo là gì? Vì sao cần phải xem giờ hắc đạo?

Rate this post

Thời buổi hiện đại ngày nay, con người làm việc gì cũng coi ngày giờ là nhất. Trong lịch vạn niên, đồng hồ cung hoàng đạo và kim đen là những khung giờ trái ngược nhau. Các khung giờ này sẽ luân phiên nhau trong ngày để mọi người có thể lựa chọn tối ưu nhất. Vì thế Giờ đen tối là gì??

1. Con Đường Tăm Tối là gì?

Theo người xưa, trên quỹ đạo của bầu trời sẽ có các vị thần lần lượt cai quản thế giới. Trong đó sẽ có thần tốt và thần xấu. Các ác thần sẽ có những ngày khác nhau lang thang trên thế giới và đây được gọi là ngày đen tối.

Trong 12 giờ sẽ có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo

Trong thời gian này, các vị thần khác sẽ không thể ngăn cản vị thần này làm những gì mình muốn trong thế giới loài người. Do đó, đây là những ngày xấu khi mọi người cảm thấy khó thành công trong bất cứ điều gì họ làm.

Từ lâu, việc loại bỏ ngày đen và giờ đen đã được mọi người truyền tai nhau. Mỗi khi có sự kiện trọng đại như: xây nhà, mua xe, xin phép… đều cần tránh ngày hắc đạo. Khác với giờ hoàng đạo là giờ tốt, giờ hắc đạo được coi là giờ xấu.

Xem thêm:: Dibetalic là gì? Công dụng và liều lượng của Hello Bacsi

Tham Khảo Thêm:  Tận mục “săn bò cạp dễ như… hái rau?!”

Khi làm việc gì trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp phải những rắc rối và nguy hiểm tiềm tàng. Trong một ngày đêm sẽ có 12 giờ, 2 giờ được coi là một giờ. Những giờ này sau đó sẽ được chỉ định theo các cung hoàng đạo khác nhau. Do đó, trong 12 giờ sẽ có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo.

Theo Bát tự, sẽ có 28 ngôi sao, trong đó có 2 ngôi sao tốt và 2 ngôi sao xấu. Sao tốt ứng với giờ tốt, sao xấu ứng với giờ xấu. Vào giờ xấu mọi việc bạn làm sẽ rất khó khăn, thậm chí đổ vỡ, tang tóc. Do đó, nó được gọi là giờ đen tối.

2. Tại sao cần xem giờ đen?

Như chúng ta đã biết, giờ hắc ám là giờ xấu theo cách lý giải trên. Trong thiên văn học cổ đại, giờ đen tối sẽ là lúc các ngôi sao xấu xa cai trị con người. Vì vậy, những công việc hệ trọng như cưới xin, làm nhà,… đều được ông bà ta kiêng kỵ.

Xem giờ đen ảnh hưởng đến phong thủy và vận may

Nếu vẫn cố làm sẽ gây ra hậu quả khó lường, có thể hỏng hết thành quả. Đồng thời, điều này sẽ khiến bạn có những kế hoạch tiêu cực. Do đó, bây giờ con đường đen tối phải được nhìn thấy và tránh xa.

3. Cách tính giờ tối

Khi nào bạn biết thời gian đen tối là gì? Bạn sẽ cần phải có cách tính giờ tối để tránh những điều xui xẻo. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách tính giờ tối.

Tham Khảo Thêm:  Quy trình dạy học Tập đọc lớp 4 và 5
Tìm hiểu thêm về cách tính toán chính xác thời gian của đường tối

Xem thêm:: Hôm nay là ngày 22 tháng 2 năm 2022, một ngày đặc biệt bạn có

Sẽ có 12 giờ theo lịch âm và chúng sẽ tương ứng với 12 cung hoàng đạo khác nhau. Trong 12 khung giờ này sẽ có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hoàng đạo hắc đạo. Giờ hắc đạo là giờ xấu, sát tinh nên tránh làm việc quan trọng. Chi tiết:

– Ngày âm lịch là Tý – Ngọ: vận đen là Dần – Thìn – Tỵ – Tý – Tuất – Hợi

– Ngày âm lịch là Sửu – Mùi: vận đen là Tý – Sửu – Thìn – Ngọ – Mùi – Dậu

– Ngày âm lịch là Dần – Thân: giờ hắc đạo sẽ là Dần – Mão – Ngọ – Thân – Dậu

Xem thêm:: Bệnh dày sừng nang lông: Nổi da gà | Vinmec

– Ngày âm lịch là Mão – Dậu: vận đen sẽ là Sửu – Thìn – Tỵ – Thân – Tuất – Hợi

– Ngày âm lịch Thìn – Tuất: vận đen sẽ là Tý – Sửu – Mão – Ngọ – Mùi – Tuất

– Ngày âm lịch là Tỵ – Hợi: giờ hắc đạo sẽ là Tý – Dần – Mão – Tỵ – Thân – Dậu

Vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu giờ tối là gì chưa? Hi vọng các bạn sẽ biết được giờ đen tối để tránh làm những việc quan trọng.

Nguồn: Nhipsongthoidai.vn

Hy vọng răng bài viết 2023 Giờ hắc đạo là gì? Vì sao cần phải xem giờ hắc đạo? của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Just a moment…

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *