2023 Sàn Dbay Exchange Là Gì? ⚡️ Sàn Dbay Exchange Lừa Đảo Hay Uy Tín?

Rate this post

Sàn giao dịch Dbay là gì?? Sàn giao dịch tiền điện tử DBay Exchange là một trong những đối tác được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn và đánh giá cao. DBay Exchange đã phát triển như thế nào để trở thành một sàn giao dịch uy tín hàng đầu? Tìm hiểu tất tần tật về DBay Exchange qua bài viết dưới đây!

Sàn giao dịch Dbay là gì?

Sàn giao dịch DBay là một trao đổi tiền điện tử. Không giống như các nhà môi giới khác, DBay tính phí cố định dựa trên thời gian thay vì số lượng giao dịch. Trên sàn giao dịch Dbay, các nhà đầu tư có thể nhanh chóng mua và bán tiền điện tử thông qua hệ thống giao dịch thanh khoản, chất lượng cao.

DBay Exchange được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở tại Sydney. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, DBay nhanh chóng khẳng định tên tuổi khi mở rộng hoạt động từ Châu Âu sang các nước Châu Á.

Dưới sự bảo trợ của các tổ chức tài chính hàng đầu, cùng với các công ty lớn nhất trên thị trường, DBay cam kết cung cấp các loại tiền điện tử chất lượng. DBay cung cấp 8 loại tiền điện tử tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu: Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Ethereum, Litecoin, EOS.IO, Polkadot.

Sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, DBay đã vươn ra thế giới và đạt được một số thành tựu như:

 • Hơn 400.000 người dùng từ 130 quốc gia khác nhau.
 • Hơn 110 thành phố có nhà môi giới và đối tác.
 • Hơn 100 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực tiền điện tử.

Thành tích trên đủ để khẳng định chất lượng dịch vụ của DBay đối với khách hàng.

Điểm nổi bật của Sàn giao dịch Dbay

Phạm vi toàn cầu

Dbay Exchange là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, phục vụ hàng triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ để chứng minh mức độ tin cậy và phổ biến của Dbay Exchange.

Tuân thủ cơ chế hoạt động đã công bố

Dbay được kiểm soát và giám sát chặt chẽ bởi các tổ chức tài chính tiền điện tử hàng đầu thế giới. Mọi giao dịch và dòng tiền đầu tư sẽ được kiểm tra chi tiết. Các nhà đầu tư có thể mua và bán các loại tiền kỹ thuật số một cách an toàn mà không phải lo lắng về sự cố thị trường và mất tài sản giao dịch.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách kích hoạt bàn phím máy tính, laptop phát sáng

Dịch vụ chất lượng cao – bảo mật cao

Mọi thông tin của nhà đầu tư đều được bảo vệ bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, ngăn chặn mọi sự can thiệp của bên thứ ba. Nhà đầu tư không nên vội vàng bỏ qua bước xác thực bảo mật nhiều cổng trong quá trình giao dịch để đảm bảo các giao dịch được chính xác và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, nhiều ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động cũng có sẵn, cho phép nhà đầu tư cài đặt và giao dịch dễ dàng hơn.

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

Giao dịch tiền điện tử không mất nhiều thời gian như các sản phẩm truyền thống. Tuy nhiên, để đặt lệnh mua bán tiền điện tử, nhà đầu tư phải hiểu rõ về từng loại tiền điện tử. Vì vậy, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Dbay luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ nhà đầu tư trong suốt quá trình giao dịch.

Sàn giao dịch Dbay Exchange

Cung cấp nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp, DBay Exchange đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng nhà đầu tư. Ngoài ra, thông qua nền tảng của DBay, người dùng có quyền truy cập trực tiếp vào các sản phẩm chính và giao dịch nhanh chóng với sự hỗ trợ về chính sách.

Đặc biệt là về giao dịch như: tốc độ khớp lệnh trên mili giây và các mức đòn bẩy 10x, 20x, 50x, 100x. Với nền tảng này và hệ thống công cụ tiên tiến của Dbay Exchange, các nhà đầu tư có thể kết hợp các chiến lược và đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Những lợi ích tuyệt vời mà Dbay Exchange mang lại cho nhà đầu tư

chính sách chăm sóc khách hàng

Để tham gia thị trường tiền điện tử, nhà đầu tư cần trang bị đầy đủ kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao. Đến với DBay, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi có một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn đầu.

Khi một khách hàng liên hệ với nhóm DBay với bất kỳ câu hỏi nào về trao đổi, công nghệ giao dịch hoặc thị trường, nhóm sẽ sẵn sàng trợ giúp ngay lập tức.

Tham gia thị trường vốn hóa nhỏ

DBay không có giá gửi tối thiểu, chỉ 10 USDT là có thể bắt đầu giao dịch trên DBay và sở hữu token bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể giao dịch với các vị thế cao hơn bằng cách áp dụng đòn bẩy.

Giao dịch linh hoạt trên nhiều nền tảng

DBay cung cấp dịch vụ trên trình duyệt web và thiết bị di động. Với DBay, khách hàng có thể giao dịch dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

 • Đường truyền luôn ổn định giúp khách hàng cập nhật thông tin trạng thái tài khoản, biểu đồ nhanh nhất.
 • Giao diện trên thiết bị di động được thiết kế rất thuận tiện, các chức năng có thể thao tác dễ dàng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.
Tham Khảo Thêm:  7 nguyên tắc giúp tạo nên đứa trẻ tài đức vẹn toàn của người Nhật

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Tài sản kỹ thuật số là một trong những loại tài sản nóng nhất trên thị trường hiện nay. Bảo mật cũng đòi hỏi tăng cường cảnh giác trước mối đe dọa của những tên trộm công nghệ.

Dbay Exchange có một đội ngũ CNTT tài năng và giàu kinh nghiệm làm việc cho các doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới, xây dựng một hàng rào bảo mật thông tin và tài sản vững chắc. Trong những năm qua, Dbay chưa từng gặp bất kỳ vấn đề nào về bảo mật tài sản của khách hàng trên khắp thế giới và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Chi phí giao dịch

Để giảm thiểu chi phí giao dịch, DBay Bitcoin Exchange đưa ra mức chênh lệch thấp nhất thị trường, đặc biệt phí qua đêm hay hoa hồng được cố định trong một khoảng thời gian, nhà đầu tư có thể tính toán và lựa chọn phương thức giao dịch phù hợp.

Chi phí giao dịch Dbay Exchange

Sản phẩm được giao dịch trên DBay Exchange

Đến với thị trường tiền điện tử, nhiều nhà đầu tư bị choáng ngợp bởi số lượng đơn vị tiền điện tử tồn tại ở đây. Để giải quyết vấn đề này, DBay Exchange cung cấp các loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Một phần, nó sẽ giúp các nhà đầu tư mới làm chủ thị trường càng sớm càng tốt.

 • Bitcoin (BTC): là sản phẩm giao dịch phổ biến và nổi tiếng nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Ra mắt vào năm 2009, Bitcoin đã dần chứng minh được giá trị của mình khi chiếm tới 80% sản lượng của thị trường.
 • Ethereum (ETH): Tiền điện tử nổi tiếng nhất sau Bitcoin ra đời vào năm 2015. Mặc dù ra đời muộn hơn Bitcoin 6 năm nhưng ETH vẫn đang phát triển mạnh mẽ và hiện là loại tiền điện tử được yêu thích, chỉ đứng sau BTC.
 • Litecoin: Ra đời vào ngày 9 tháng 11 năm 2011, được gọi là “bạc kỹ thuật”, Litecoin hoạt động trên nguyên tắc tương tự như Bitcoin. Tiền điện tử đầu tiên dựa trên thuật toán Scrypt. So với Bitcoin, Litecoin có thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn, khả năng và hiệu quả giao dịch mạng cao hơn.
 • Eos.io: EOS là một triển khai của kiến ​​trúc chuỗi khối hỗ trợ các ứng dụng phân tán như một hệ điều hành, cung cấp tài khoản, danh tính, cơ sở dữ liệu, giao tiếp không đồng bộ, lập lịch trình và tính toán chương trình, song song với hàng chục nghìn cụm CPU/GPU. EOS cuối cùng có thể hỗ trợ hàng triệu giao dịch mỗi giây mà không cần người dùng thông thường trả tiền cho việc sử dụng hợp đồng thông minh.
 • chấm bi: Đây là một dự án tiền điện tử sẽ tạo ra một “Internet phi tập trung” nơi người dùng có toàn quyền kiểm soát. Danh tính và dữ liệu của mỗi cá nhân trong đó được kiểm soát bởi họ, độc lập với bất kỳ cơ quan trung ương nào.
 • Một số loại tiền điện tử khác như: BCH và BSV
Tham Khảo Thêm:  Lý do vì sao người Việt xưa đặt tên con trai thường có chữ đệm ...

Lưu ý khi gửi và rút tiền trên DBay

Khi giao dịch trên DBay, nhà đầu tư có thể trải nghiệm và rút tiền thông qua một cổng thanh toán chất lượng với độ bảo mật cao. Hệ thống và đội ngũ chuyên gia tay nghề cao sẽ đảm bảo không bên thứ 3 nào có thể xâm nhập được. Tuy nhiên, để tối đa hóa lợi nhuận nhanh hơn khi đầu tư vào tiền điện tử trên sàn giao dịch DBay, nhà đầu tư cần lưu ý những điểm sau:

 • Tránh chọn những coin rác khó kiểm soát. Ngoài ra, việc lựa chọn ví và sàn giao dịch tiền ảo uy tín cũng rất cần thiết.
 • Hãy nhớ rằng, giao dịch tại nhà an toàn và bảo mật hơn so với giao dịch ở nơi công cộng. Bạn nên thay đổi mật khẩu của bộ định tuyến, vì mật khẩu gốc thường được đặt thành mặc định giống nhau cho tất cả các kiểu của cùng một kiểu máy, khiến kết nối internet tại nhà của bạn dễ bị tấn công.
 • Các chiến lược đầu tư tiền điện tử nên được đa dạng hóa. Tránh đặt tất cả tiền của bạn vào một loại tiền tệ, nó làm cho con đường đầu tư của bạn trở nên rủi ro hơn. Bạn nên đầu tư vào các đồng tiền khác để chúng hỗ trợ nhau sinh lời từ nhiều nguồn, nếu thua thì chỉ thua từ một hoặc hai nguồn.

Sàn giao dịch Dbay có lừa đảo không?

Vấn đề sàn nhà Sàn giao dịch Dbay Lừa đảo Có hay không vẫn là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư đang thắc mắc. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có báo cáo tiêu cực hay tiêu cực nào về Dbay Exchange.

Dbay được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Dbay nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tài chính của các nhà đầu tư toàn cầu. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ nhờ sự bảo trợ và hỗ trợ của các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu thế giới và các sàn giao dịch lớn. Chúng bao gồm tài sản kỹ thuật số an toàn và bảo mật, quản lý tài sản, trao đổi tiền tệ, cho vay tài sản và dịch vụ khai thác.

Các thành viên nhóm Dbay sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng mọi loại tiền kỹ thuật số được liệt kê trên sàn giao dịch trước khi tung ra nền tảng của họ.

Dưới đây là bài viết chia sẻ thông tin giúp bạn đọc tìm hiểu SSàn giao dịch Dbay là gì? và mọi thông tin về ván sàn Dbay. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Hy vọng răng bài viết 2023 Sàn Dbay Exchange Là Gì? ⚡️ Sàn Dbay Exchange Lừa Đảo Hay Uy Tín? của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *