2023 Sàn QBig Invest Là Gì? ⚡️ Sàn QBig Invest Có Đáng Tin Cậy Không?

Rate this post

Sàn của QBig Invest là gì?? QBig Invest có uy tín không? QBig Invest là một công ty môi giới chứng khoán cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội giao dịch trên nhiều thị trường bằng cách sử dụng các sản phẩm và nền tảng tương thích của mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về QBig Invest.

Sàn của QBig Invest là gì?

Nhà môi giới ngoại hối QBig Invest được công nhận là công ty môi giới chứng khoán tài chính quốc tế. Nói cách khác, đây là một nhà môi giới chuyên về các giải pháp giao dịch CFD ngoại hối, chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử đáng tin cậy.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường, cùng làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính hiện nay. Đầu tư QBig đã tạo ra một cơ sở công nghệ ổn định. Hệ thống điều hành chuyên nghiệp và điều kiện giao dịch tốt nhất cho khách hàng.

Vào năm 2021, QBig Invest Exchange được đánh giá là một trong những sàn giao dịch triển vọng nhất tại thị trường Việt Nam. Mang đến ứng dụng công nghệ tốt nhất với khả năng khớp lệnh cực nhanh và chính xác. Vì vậy, mọi giao dịch của khách hàng sẽ được đảm bảo không xảy ra bất kỳ sự cố hay chậm trễ nào trong quá trình giao dịch.

Giao dịch sản phẩm QBig Invest

Biết các công cụ giao dịch khác nhau là rất quan trọng vì không có gì tệ hơn việc mở một tài khoản và gửi tiền, nhưng không có thứ bạn cần. Tuy nhiên, QBig Invest có các sản phẩm giao dịch đa dạng ở nhiều thị trường khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn hình thức đầu tư dựa trên nhu cầu và nguồn tài chính hiện có.

ngoại hối

Đối với những người muốn giao dịch trên thị trường ngoại hối với QBig Invest, họ cung cấp hơn 55 cặp tiền tệ, bao gồm các cặp chính và ngoại tệ. Thị trường ngoại hối cho phép bạn giao dịch 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần bằng nhiều nền tảng tương thích với QBig. Có một danh sách đầy đủ thông tin trên trang web của họ và sàn giao dịch cho phép bạn chọn từ nhiều cặp tiền tệ như bất kỳ nhà môi giới nào khác.

Hơn nữa, giao dịch ngoại hối, hỗ trợ lập biểu đồ và phân tích thị trường chứng khoán là rất quan trọng đối với một nhà giao dịch thành công. Không có gì lạ khi các nhà tiếp thị cũng có quyền truy cập vào phần mềm bên ngoài. Đối với QBig Invest, điều này là không cần thiết vì Metatrader cung cấp các tùy chọn phân tích và biểu đồ quan trọng. Chọn từ hơn 4 loại biểu đồ khác nhau trong phần mềm.

Tham Khảo Thêm:  Cách kết nối wifi cho laptop windows và khắc phục lỗi liên quan

Bất kỳ khoảng thời gian (đơn vị thời gian) nào của biểu đồ đều có thể được đặt để phân tích. Phần mềm này cũng cung cấp các công cụ phù hợp. Các chỉ số miễn phí có thể được thêm vào bất cứ lúc nào. Ngoài ra còn có một số công cụ vẽ có sẵn. Nếu điều này là không đủ, bạn có thể tự lập trình các chỉ số hoặc nhập chúng từ bên ngoài.

Tiền điện tử

Nếu bạn muốn tiếp xúc với thị trường chứng khoán, bạn có thể giao dịch bằng CFD. Lợi ích của việc áp dụng QBig Invest bao gồm hiệu quả chi phí và khả năng tiếp cận trực tiếp với thị trường chứng khoán toàn cầu, khả năng tiếp cận tức thì và đầu cơ dựa trên vốn. Ngoài ra, không có phí bổ sung.

đồ gia dụng

QBig Invest cũng cho phép bạn giao dịch hàng hóa, điều này rất hữu ích vì bạn có thể giao dịch hàng hóa mà không cần sở hữu công cụ tài chính theo hợp đồng. Bạn có cùng khả năng suy đoán về hướng của thị trường và không phải trả phí chuyển đổi bảo mật. Ngoài ra, bạn có thể bán khống trên thị trường và kiếm lợi nhuận từ việc giảm giá.

chỉ số vốn chủ sở hữu

Một thị trường khác do QBig Invest bao gồm bao gồm các chỉ số chứng khoán, vốn phổ biến đối với nhiều người để giao dịch. Với QBig Invest, một cách giao dịch hiệu quả về chi phí, bạn có quyền truy cập trực tiếp vào thị trường chứng khoán toàn cầu.

Tương tự như một số giao dịch trước đó, bạn có thể bán khống thị trường và kiếm lợi nhuận khi thoát lệnh mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Các chỉ số là một thị trường phổ biến và QBig Invest sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận thị trường này.

Kim loại quý

Không gian kim loại quý đang bắt đầu nóng lên khi thị trường biến động. Với QBig Invest, bạn có thể giao dịch vàng và bạc mà không cần bất kỳ yêu cầu nào. Nó có thể là một khoản đầu tư hấp dẫn ngoài Forex và không có phí giao dịch bổ sung. Bạn có thể giao dịch trên 16 nền tảng khác nhau và mua các sản phẩm ngắn hạn và dài hạn cùng một lúc.

QUYỀN LỰC

Dầu là một thị trường được giao dịch rộng rãi và với QBig Invest, bạn cũng có thể tham gia vào thị trường này. Là một trong những mặt hàng được giao dịch tích cực nhất trên thế giới, bạn có thể kiếm thu nhập từ thị trường đầy biến động này. Dầu CFD không có phí bổ sung và không có tài trợ qua đêm. Ngoài ra, có khả năng giao dịch ký quỹ.

Tham Khảo Thêm:  TÊN GỌI ĐỒ VẬT VÀ CÁCH XƯNG HÔ KHÁC BIỆT GIỮA HAI...

Tài khoản giao dịch QBig Invest

QBig Invest chuyên cung cấp cho khách hàng loại tài khoản phù hợp nhất với nhu cầu giao dịch cá nhân của từng khách hàng. Do đó, các nhà giao dịch được tự do lựa chọn và đăng ký một loại tài khoản phù hợp.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng nên cân nhắc yếu tố rủi ro, số vốn ban đầu và số tiền bỏ ra cho mỗi giao dịch. Từ đó lựa chọn loại tài khoản phù hợp và chính xác nhất.

Dưới đây là thông tin cơ bản về các loại tài khoản giao dịch QBig Invest:

  • Tài khoản cố định: Nếu bạn là một nhà đầu tư mới trên thị trường. Một tài khoản cố định là cách tốt nhất nếu bạn muốn thử học mà không tốn nhiều tiền. Bởi vì loại tài khoản này chỉ yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là $1. Đi kèm với đòn bẩy tối đa lên tới 1:2000.
  • Tài khoản biến tiêu chuẩn: Tài khoản có mức chênh lệch thả nổi chỉ 1,1 pip, tùy thuộc vào thị trường. Tuy nhiên, QBig Invest không có yêu cầu tiền gửi tối thiểu cho tài khoản này và đòn bẩy được cung cấp vẫn là 1:2000.
  • Tài khoản Zero Vip: Tài khoản Zero VIP có mức ký quỹ tối thiểu và khoản tiền gửi tối thiểu là 200 đô la, tùy thuộc vào quốc gia. Với tài khoản này, nhà đầu tư có thể giao dịch trong ngày 30 công cụ chính.

Nền tảng giao dịch Qbig Invest

MetaTrader 4

Tương tự như các sàn giao dịch khác, Qbig Invest cung cấp nền tảng Meta Trader 4 (MT4), một nền tảng giao dịch ngoại hối, phân tích tổng quan thị trường tài chính. Đó là một nền tảng tiên tiến mà các nhà giao dịch yêu thích và truy cập nhanh chóng.

Nền tảng MT4 hoạt động tốt trên web, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, cho phép các nhà giao dịch chọn nơi giao dịch theo nhu cầu của họ.

WebTrader

Bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng có sẵn của Qbig Invest trên nền tảng MT4 giống PC và hỗ trợ các tài khoản thực (thực) và mô phỏng (dùng thử).

Sự tiện lợi của nền tảng WebTrader cho phép người dùng sử dụng dễ dàng mà không cần cài đặt ứng dụng.

điều kiện giao dịch

Thuật ngữ giao dịch đầu tiên liên quan là sự lây lan. Một số điều kiện để tận hưởng chênh lệch trên QBig bao gồm chênh lệch thấp tới 0 pip, điều này có thể giúp bạn kiếm lợi nhuận nhanh hơn và tiết kiệm tiền.

Có hơn một trăm công cụ tài chính và xử lý dấu thập phân. Cuối cùng, cung cấp cho khách hàng một chính sách thực hành tốt nhất.

Thời gian nạp và rút tiền có nhanh không?

Quá trình gửi tiền và rút tiền dường như rất đơn giản, các phương pháp thông thường được áp dụng và rất nhanh chóng, bạn có thể rút tiền ngay lập tức mà không bị chậm trễ, không phải chờ đợi lâu. Thẻ ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng địa phương nằm trong số các phương pháp này.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách làm powerpoint đơn giản cho người mới bắt đầu

Mặt khác, tùy thuộc vào những gì thẻ của bạn được phép lấy, khi bạn chọn rút tiền, có thể mất khoảng 3-7 ngày làm việc để tiền đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Qbig Invest có lừa đảo không?

Katia QBig Invest Lừa đảo hay không là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư mới đặc biệt quan tâm, bởi có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khi đến với thị trường chứng khoán quốc tế. Các nhà đầu tư khuyên rằng tất cả các bên trung gian nên được xem xét và hiểu rõ ngay từ đầu.

Mọi thông tin liên quan đến sàn chứng khoán QBig Invest cũng được các tờ báo uy tín đăng tải để bạn nghiên cứu và đưa ra quyết định. Ngoài ra, nền tảng này có các khóa đào tạo Ebook miễn phí từ cơ bản đến nâng cao, nơi các chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn người mới bắt đầu cách tham gia. Và hiện tại vẫn chưa có báo cáo hay khiếu nại chính thức nào về Qbig Invest lừa đảo.

Sàn QBig Invest có đáng tin cậy không?

QBig Invest là một nhà môi giới công nghệ thế hệ mới được quản lý bởi FSC của Ủy ban Dịch vụ Tài chính BVI. Được cấp và cấp giấy phép hoạt động số. SIBA/L/11/1066, theo luật số. 33 năm 2011, thông tin được xác thực và kiểm duyệt rõ ràng.

Ngoài ra, sàn phải tuân thủ quy trình và kiểm tra chặt chẽ hoạt động của các dịch vụ tài chính phi ngân hàng tại Quần đảo Virgin thuộc Anh để đảm bảo không có cơ sở để sàn sử dụng tiền của nhà đầu tư vào mục đích khác. Với việc tuyên bố phá sản, QBig Invest luôn phải đảm bảo trách nhiệm giải trình với các nhà đầu tư tham gia.

Theo một số đánh giá của khách hàng, QBig Exchange được đánh giá là “chất lượng giao dịch cao, mọi giao dịch đều chăm sóc khách hàng, khuyến khích thực hành và tự tìm hiểu để đầu tư”. Đây là một dấu hiệu tích cực.

Bạn có thể đăng nhập để kiểm tra độ tin cậy của bất kỳ nhận xét nào được xử lý trong các kênh liên lạc của sàn giao dịch.

Trên tất cả các khía cạnh quan trọng cần xem xét về QBig Invest để bạn hiểu Sàn của QBig Invest là gì? và đầu tư an toàn. Hi vọng bài viết đã cung cấp đủ thông tin hữu ích mà bạn cần.

Hy vọng răng bài viết 2023 Sàn QBig Invest Là Gì? ⚡️ Sàn QBig Invest Có Đáng Tin Cậy Không? của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *