2023 TOP 11 Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất [Cập nhật 2022]

Rate this post

Mặc dù hình thức học tiếng Anh trẻ em trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến nhờ ưu điểm tiện lợi, tiết kiệm chi phí nhưng không thể phủ nhận Tài liệu dạy tiếng Anh trẻ em vẫn là một công cụ không thể thiếu. Bài viết này tổng hợp những giáo trình dạy tiếng Anh trẻ em hay nhất dành cho lứa tuổi 11+, các bậc phụ huynh có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp cho con mình.

Bạn Đang Xem: TOP 11 Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất [Cập nhật 2022]

11+ khóa học tiếng Anh trẻ em tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có vô số sách và giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và trình độ. Điều này khiến phụ huynh gặp khó khăn trong việc lựa chọn chương trình học phù hợp cho con em mình. Chưa kể có rất nhiều sách giáo khoa chưa được thẩm định, kiểm định chất lượng vẫn lưu hành trong các hiệu sách. Để làm được điều này, Monkey đã chọn lọc hơn 11 đầu sách và giáo trình uy tín, chất lượng cao để dạy tiếng Anh cho trẻ em. Bố mẹ hãy tham khảo nhé!

Family and Friends cấp 1, 2, 3, 4, 5 – Khóa học tiếng Anh trẻ em không thể bỏ qua

Bộ sách Family and Friends cấp 1, 2, 3, 4, 5 là bộ giáo trình đặc biệt dành cho học sinh tiểu học do Đại học Oxford, một trường đại học nổi tiếng của Anh xuất bản. Mỗi cuốn sách trong bộ sách này được chia thành 3 cấp độ: Giới thiệu, Động lực và Tờ rơi, với tổng số 15 đơn vị. Nội dung bài học xoay quanh những chủ đề quen thuộc liên quan đến gia đình và bạn bè.

Bộ giáo trình Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Các bài học Family and Friends được thiết kế để kết hợp hướng dẫn ngữ pháp và thực hành kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết và phát âm. Nhờ đó, trẻ tiếp xúc với bộ giáo trình này có thể cải thiện toàn diện và hiệu quả cả 4 kỹ năng tiếng Anh.

Đặc biệt khóa học tiếng Anh cho trẻ em – Family and Friends còn kết hợp giữa phương pháp dạy tiếng Anh cho người bản ngữ và phương pháp dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Mỗi học sinh sẽ có khả năng tiếp thu và tiếp thu khác nhau, có em thích nghe (có xu hướng tiếp thu qua âm thanh) nhưng có em lại thích đọc, viết… Vì vậy, các tiết học giáo viên áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để giúp học sinh sử dụng vốn từ một cách tự nhiên. khả năng tiếp thu kiến ​​thức một cách hiệu quả nhất.

Hiện tại, bộ giáo trình Người thân và bạn bè lớp 1, 2, 3, 4, 5 được bán rộng rãi trên các sàn thương mại điện tử như nhà sách, tiki, shopee…, giá khoảng 100.000 đồng/cuốn . .

Sách giáo khoa tiếng Anh cho trẻ em-Học (1-5)

Bộ giáo trình Get it up do Nhà xuất bản Giáo dục xuất bản, gồm 5 tập, phù hợp với học sinh từ lớp một đến lớp năm. Đây là bộ giáo trình tập trung vào rèn luyện kỹ năng. Luyện Tiếng AnhTrẻ Em. Đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh muốn thi tiếng Anh quốc tế, vì cuốn sách này được viết theo các tiêu chuẩn như Cambridge hay TOEFL.

Bộ giáo trình Get it Up (1-5). Ảnh (Sưu tầm Internet)

Thông qua các bài tập trong sách, trẻ vừa ghi nhớ được từ vựng, cấu trúc câu đã học, vừa mở rộng, làm quen và nâng cao kiến ​​thức đã có thông qua các chủ đề, chủ điểm, ngữ cảnh khác nhau. Toàn bộ nội dung của giáo trình tiếng anh get it up được biên soạn từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, có hình ảnh minh họa rõ ràng, đáng yêu, gần gũi với lứa tuổi học đường

Phụ huynh có thể tìm mua sách giáo khoa tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 5 ở hầu hết các hiệu sách trên cả nước để “rinh về” hoặc mua trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử. Bộ sách hiện có giá xấp xỉ 35.000 – 40.000 đồng/tập.

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1-5 – Amazing Science

Amazing Science Series là bộ tài liệu dạy tiếng Anh cho trẻ em do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành, do ba tác giả Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tử Kinh và Lê Vinh Phúc chủ biên. Họ là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ và nghiên cứu tài liệu khoa học.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi điện thoại không bắt wifi được trên android, iphone

Amazing Science rất phù hợp với những bạn nhỏ ưa thích khám phá khoa học. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tương tự bộ sách trên, Amazing Science cũng bao gồm 5 cuốn tương ứng với 5 cấp độ của cấp tiểu học 1, 2, 3, 4, 5. Nội dung của bộ giáo trình tiếng Anh này xoay quanh những vấn đề khoa học đơn giản, ngoài việc giúp học sinh nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, còn có thể phát triển kỹ năng tư duy, khơi dậy óc sáng tạo và lòng say mê khoa học của trẻ.

Được truyền tải sinh động với vốn từ đơn giản, các bài học đi từ thực tế đến kiến ​​thức khoa học cơ bản, giúp các em có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Bộ sách giáo khoa tiếng Anh dành cho trẻ em Wonderful Science 1-5 cũng đã có mặt tại nhiều nhà sách và sàn thương mại điện tử. Phụ huynh có thể mua với giá khoảng 40.000 – 45.000 đồng/cuốn.

Khóa học tiếng Anh tốt nhất tại Oxford dành cho trẻ em – người bạn đầu tiên (1-3)

Xem Thêm: Ý nghĩa hình xăm kim cương có gì bí mật? Hãy cùng tìm hiểu

“First Friends” là một trong những giáo trình dạy tiếng Anh hay nhất do Nhà xuất bản Đại học Oxford biên soạn dành cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Lớp học phù hợp với các bé từ 3-5 tuổi.

First Friends (1-3) là bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ nhỏ tới từ NXB Oxford. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bộ sách lấy học sinh làm trung tâm, giúp trẻ phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; kích thích não bộ trẻ đồng thời thông qua các hoạt động khác nhau. First Friends không chỉ là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em mà còn giúp trẻ tiếp xúc với toán học, âm nhạc, khoa học và nghệ thuật, nâng cao khả năng tư duy của trẻ. Ngoài ra, học tiếng Anh bằng nhiều cách khác nhau cũng có thể giúp trẻ vui học và duy trì hứng thú lâu dài.

Cha mẹ có thể tìm mua bộ sách First Friends (1-3) tại hầu hết các hiệu sách trên toàn quốc. Bộ sách giáo khoa này cũng đã có bán trên các sàn thương mại điện tử, phụ huynh có thể đặt mua qua mạng, tùy loại sách mà giá dao động từ 40.000 – 150.000 đồng/cuốn.

Xem Thêm : Yesterday là thì gì? Công thức của thì đó

Xem thêm:

 • Sách giáo khoa tiếng Anh tiểu học tốt nhất dành cho trường học từ 11 tuổi trở lên [Cập nhật 2022]
 • Top 20 chủ đề luyện nói tiếng Anh lớp 5 giúp trẻ nói trôi chảy
 • My Island Cấp độ 1, 2, 3 – Khóa học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

  Đây là bộ giáo trình dạy tiếng Anh trẻ em hay nhất, được biên soạn đặc biệt dành cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi, được viết bởi tác giả Leone Dyson. Mục đích của hòn đảo nhỏ của tôi là cung cấp những kiến ​​thức cơ bản nhất về tiếng Anh ở 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các em mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

  Buổi học tiếng Anh của bé sẽ thú vị hơn khi được trải nghiệm những điều mới lạ trên đảo My Little. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

  Bộ sách này được chia thành 3 cấp độ, mỗi cấp độ có 8 bài cung cấp từ vựng và cấu trúc câu tiếng Anh đơn giản, phù hợp với các bé ở các trình độ khác nhau. Nội dung khóa học xoay quanh câu chuyện về hòn đảo nhỏ của tôi với những nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Giáo án học tập được xây dựng theo phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, hình thức trình bày khoa học giúp trẻ học tiếng Anh tự nhiên, hiệu quả thông qua hình ảnh sinh động, thú vị.

  Hiện tại, giá của My Little Island 1, 2, 3 khoảng 300.000-400.000 đồng/bộ tại nhiều nhà sách và sàn thương mại điện tử trên cả nước.

  hook on phonics- tài liệu học tiếng Anh phổ biến cho trẻ em

  Đây là bộ giáo trình được ví như sách gối đầu giường cho các bạn trẻ học tiếng Anh. Sách có đầy đủ e-book, dvd, flashcard tiện dụng, sinh động, dễ hiểu. Khóa học bao gồm 6 cuốn, mỗi cuốn là một câu chuyện bằng tiếng Anh vô cùng thú vị. hook on phonic phù hợp nhất với trẻ từ 4 tuổi trở lên bắt đầu học tiếng Anh.

  Hook on phonics dạy bé học phát âm chuẩn Anh - Mỹ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

  Đúng như tiêu đề của khóa học, các bé sẽ tập trung luyện phát âm và từ vựng thông qua flashcards, trò chơi ghép từ, sau đó là lắng nghe những câu chuyện ngắn vui nhộn. Tất cả các file âm thanh trong giáo trình đều được thu âm bởi người bản ngữ Anh và Mỹ, rất phù hợp cho trẻ luyện phát âm và làm quen với phương pháp ngữ âm.

  Giá móc treo trên giáo trình dạy tiếng Anh phonics khoảng 80.000-90.000 đồng/cuốn tại hầu hết các siêu thị, nhà sách, sàn thương mại điện tử trên cả nước.

  Sách tranh ảnh danh sách từ vựng trong sách giáo khoa tiếng Anh dành cho trẻ em của Cambridge

  Word list picture book là một trong những tài liệu giảng dạy tiếng Anh phổ biến nhất dành cho lớp 1-5 của Cambridge Press. Bộ này gồm 3 cuốn tương ứng với 3 cấp độ: Beginner, Motivator, Flyer. Lớp học phù hợp với trẻ từ 3-10 tuổi. Phụ huynh nên căn cứ vào trình độ và kiến ​​thức ngoại ngữ cơ bản của con mình để chọn cho con những cuốn sách có trình độ phù hợp.

  Word List Picture book là giáo trình dạy tiếng Anh tới từ NXB Cambridge. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

  Xem Thêm: Top 10 Bài văn phân tích nhân vật Thánh Gióng trong truyền thuyết

  Nội dung chương trình của mỗi cuốn sách sẽ bao gồm những bức tranh màu khổ lớn xoay quanh một chủ đề trong cuộc sống. Kèm theo đó là danh sách các từ xuất hiện trong hình, các đoạn văn hoặc truyện ngắn liên quan và một số câu hỏi về chủ đề. Vì vậy, chỉ với một bức tranh, trẻ có thể phát triển thêm vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

  Sách tranh danh sách từ vựng Cambridge không phải là sách giáo khoa phổ biến. Vì vậy, phụ huynh phải tìm mua trên các trang web chuyên bán sách tiếng Anh Hà Nội và các loại sách ngoại ngữ khác. Giá mỗi cuốn khoảng 35.000 đồng.

  Sách ngữ pháp tiếng Anh: Sơ lược tóm tắt

  Đây là sách giáo khoa đầu tiên trong Bộ ngữ pháp tiếng Anh của Nhà xuất bản giáo dục Pearson. Khóa học phù hợp với học sinh tiểu học, các em bắt đầu làm quen với ngữ pháp tiếng Anh.

  Bộ giáo trình Round - Up Starter. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

  Sách Ngữ pháp tiếng Anh: round-up starter gồm 17 unit, mỗi unit sẽ đề cập đến một chủ đề ngữ pháp khác nhau như: bảng chữ cái, từ đồng nghĩa tobe, động từ khuyết thiếu, các thì đơn… cuốn sách được truyền tải nội dung qua hình ảnh vui tươi hình ảnh minh họa và nhiều bài tập. Nhờ đó, học viên có thể thực hành và cải thiện kiến ​​thức ngữ pháp một cách hiệu quả và nhanh chóng.

  Cha mẹ có thể mua bộ sách tiếng Anh trẻ em này tại các hiệu sách hoặc đặt mua online qua các trang web bán sách ngoại ngữ với giá khoảng 80.000đ – 90.000đ.

  thư viện britannica Discovery – giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em

  Thư viện Khám phá Britannica bao gồm sách điện tử và âm thanh, đồng thời là một bộ sách được viết cho trẻ em 3-6 tuổi. Khóa học gồm 12 cuốn, mỗi cuốn đề cập đến một chủ đề khác nhau trong cuộc sống như: con người và địa điểm, động vật, màu sắc, hình dạng, âm thanh…

  Bộ giáo trình Britannica Discovery Library. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

  Thông qua 12 chủ đề này, trẻ nhỏ sẽ mở rộng vốn từ vựng về bản thân, gia đình, bạn bè và cuộc sống xung quanh. Chương trình học được cấu trúc theo phương pháp chơi mà học, mang lại sự hấp dẫn và giúp trẻ duy trì hứng thú trong quá trình học lâu dài. Bộ sách được hình thành như một cuốn nhật ký sống, miêu tả cuộc sống xung quanh trẻ thơ qua những hình ảnh minh họa dễ thương, ngộ nghĩnh. Quan trọng nhất, giáo trình còn kèm theo audio giúp các em luyện nghe và phát âm hiệu quả hơn.

  Hiện tại, phụ huynh có thể tìm mua Encyclopedia Britannica Discovery Library thông qua các website sách học tiếng Anh hoặc các siêu thị, nhà sách uy tín, giá khoảng 300.000 đồng/bộ.

  Bính âm đánh lừa

  Xem Thêm : HĐTT là môn gì? Quy trình dạy môn HĐTT như thế nào?

  Đây là bộ giáo trình tiếng Anh thiếu nhi được biên soạn riêng cho các bé 3-5 tuổi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Như tiêu đề gợi ý, phonics for dummies tập trung vào việc dạy trẻ em cách phát âm, đánh vần và cải thiện ngữ điệu khi nói tiếng Anh thông qua các bài tập vui nhộn.

  Phonics for Dummies dạy bé phát âm chuẩn ngay từ đầu. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

  Với cuốn sách này, trẻ học cách phát âm và phát âm một cách chuyên sâu, cải thiện khả năng giao tiếp và nói bằng tiếng Anh với độ chính xác và lưu loát cao hơn.

  Phụ huynh có thể mua sách giáo khoa Phonics for dummies tại các hiệu sách trên toàn quốc hoặc trên các website sách tiếng Anh.

  Mathematics in My World (1-5) – khóa học kết hợp tiếng Anh và toán cho trẻ em

  Đây là bộ sách giáo khoa tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 5 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành, được biên soạn riêng cho học sinh tiểu học nhằm luyện tiếng Anh thông qua toán học.

  Xem Thêm: Truyện Sự tích Thánh Gióng (MP3)

  Bộ giáo trình thú vị kết hợp giữa học tiếng Anh và Toán. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

  Nội dung chương trình của cuốn sách giáo khoa này được chia thành 4 phần theo từng bài học:

  • Cùng học nào, từ vựng bao gồm các câu hỏi hình thành kiến ​​thức và giới thiệu thuật ngữ sử dụng trong bài.

  • Hãy làm bài tập đặt câu đơn theo chủ đề của bài văn để học sinh ghi nhớ và vận dụng.

  • let’s try bao gồm các bài tập thực hành để trẻ tự luyện tập và nâng cao kỹ năng tư duy.

  • Toán trong Minecraft là những bài tập, trò chơi hoặc thử thách thú vị được kết nối với các chủ đề thực tế để giúp việc học toán trở nên dễ dàng hơn.

   Thông qua bộ sách giáo khoa này, học sinh không chỉ được rèn luyện năng lực ngoại ngữ mà còn được bổ sung kiến ​​thức toán học. Đây sẽ là nền tảng quan trọng nếu con bạn làm bài kiểm tra tiếng Anh hoặc Toán sau này.

   Bộ sách “My World Mathematics” hiện đã có mặt tại hầu hết các nhà sách, website và sàn thương mại điện tử trên cả nước. Phụ huynh có thể mua với giá khoảng 40.000 – 50.000 đồng/cuốn.

   Làm thế nào để chọn sách tiếng Anh tốt nhất cho con?

   Như đã đề cập ở đầu bài viết, trên thị trường có rất nhiều sách và giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em. Điều này đòi hỏi cha mẹ phải ghi chép thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cho con.

   Một vài lưu ý trước khi ba mẹ lựa chọn giáo trình phù hợp với con. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

   • Chọn sách phù hợp với trình độ, lứa tuổi, sở thích của trẻ: Trước khi chọn mua sách giáo khoa, phụ huynh cần tìm hiểu rõ trình độ, khả năng của con mình đang ở đâu. ? Điều này sẽ giúp việc học của trẻ hiệu quả hơn và dễ dàng tiếp thu hơn. Trẻ chỉ được tiếp xúc với tiếng Anh mà không có kiến ​​thức gì, thay vì chọn sách dạy ngữ pháp và viết, cha mẹ nên mua những giáo trình cung cấp kiến ​​thức về từ vựng và phát âm. Ngoài ra, cha mẹ có thể lựa chọn những cuốn sách có nội dung phù hợp theo sở thích của con mình. Kết quả là trẻ nhỏ sẽ hứng thú và sẵn sàng học hơn.
   • Sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng: Những cuốn sách, giáo trình nổi tiếng, được lưu hành rộng rãi sẽ không tránh khỏi tình trạng sách lậu, sách nhái, kém chất lượng. …nên cha mẹ cần hết sức lưu ý tìm sách của các nhà xuất bản uy tín, chẳng hạn như sách giáo khoa do Oxford hay Cambridge Press biên soạn. Nếu là SGK của Việt Nam, phụ huynh có thể yên tâm chọn SGK của NXB Giáo dục.
   • Chọn khóa học theo mục tiêu học tập của con bạn: Phụ huynh chọn khóa học phù hợp theo mục tiêu học tập của con mình. Nếu con cần nâng cao vốn từ vựng, học phát âm, cha mẹ nên chọn những cuốn sách có đề cập đến vấn đề đó. Điều này không chỉ giúp trẻ cải thiện những kỹ năng còn thiếu mà còn giúp cha mẹ tiết kiệm chi phí khi không phải mua nhiều cuốn sách khác nhau.
   • Thích sách giáo khoa in đậm, dễ thương: Trẻ nhỏ thường thích những hình ảnh vui nhộn, dễ thương, in đậm. Vì vậy, hình thức của cuốn sách cũng là điều mà các bậc cha mẹ cần quan tâm. Hình ảnh sẽ giúp bé nhớ lâu hơn và quá trình học vui vẻ, hào hứng hơn. Ngoài ra, chương trình học kết hợp các trò chơi thực tế là nguồn cảm hứng giúp trẻ củng cố kiến ​​thức và kích thích khả năng tư duy của trẻ.
   • Lưu ý khi sử dụng tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em

    Khi phụ huynh cho con sử dụng sách tiếng Anh cần lưu ý không nên mua quá nhiều sách. Đầu tiên, quá nhiều tài liệu có thể dẫn đến việc trẻ em không tập trung, học tập vô tổ chức và không có lộ trình. Thứ hai, đối mặt với một số lượng lớn sách giáo khoa, trẻ em sẽ không tránh khỏi cảm giác chán nản và căng thẳng. Vì vậy, cha mẹ nên để con dạy theo năng khiếu và tiếp thu kiến ​​thức dần dần. Sau khi hoàn thành các bài học cho một khóa học cụ thể, trẻ sẽ chuyển sang khóa học mới, nâng cao hơn.

    Ngoài ra, việc chỉ giữ một cách học trong thời gian dài sẽ khiến trẻ mất hứng thú, nhất là trẻ nhỏ thường không thích học qua sách quá lâu. Vì vậy, cha mẹ có thể cân nhắc nhiều phương pháp dạy con khác nhau. Học tiếng Anh qua ứng dụng là một ví dụ được nhiều phụ huynh tin tưởng.

    Cha mẹ hoàn toàn có thể kết hợp dạy tiếng Anh cho con qua bài học với bài học qua ứng dụng Monkey Junior. Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích nhất hiện nay. Nội dung khóa học tập trung vào từ vựng và phát âm tiếng Anh, tạo nền tảng vững chắc giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh khác. 10 phút mỗi ngày và bạn có thể xây dựng khoảng 1.000 từ mỗi năm.

    Monkey Junior và Monkey Stories là hai ứng dụng tuyệt vời đồng hành cùng bé trên chặng đường chinh phục tiếng Anh. (Ảnh: Monkey)

    Ngoài ra, nếu con bạn đã có một chút nền tảng tiếng Anh thì truyện con khỉ cũng là một gợi ý rất thú vị. Ứng dụng có hơn 1.000 truyện tranh hấp dẫn và tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho trẻ: nghe, nói, đọc, viết. Kho truyện tiếng Anh đa dạng với nhiều thể loại truyện khác nhau như truyện hoạt hình, truyện ca nhạc, truyện thần tượng… Các câu chuyện được kể bằng hình ảnh và âm thanh sinh động, cảm động, kích thích sự tương tác của trẻ. , Nâng cao khả năng ngoại ngữ của trẻ mỗi ngày.

    Cha mẹ và các bé có thể tải và trải nghiệm miễn phí Little Monkey: tại đây và Monkey Story: tại đây

    Mong rằng một số gợi ý về Khóa học tiếng Anh cho trẻ em của Monkey có thể giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được giáo trình học tốt nhất cho con mình. Mong rằng các bậc phụ huynh sẽ luôn đồng hành cùng các bé trên con đường chinh phục tiếng Anh. Chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Cách đánh số trang trong word (từ đầu hoặc trang bất kỳ)

Hy vọng răng bài viết 2023 TOP 11 Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất [Cập nhật 2022] của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *