2023 Văn viết thư cho chú bộ đội ngắn gọn chọn lọc hay nhất (18 mẫu)

Rate this post

Giới thiệu giáo viên – học sinh Cách viết thư ngắn gửi chú bộ đội lớp 4 và lớp 3 với 15 ví dụ, đây là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em học tập, bổ sung và hoàn thiện bài viết của mình được tốt hơn.

 • Top 10 Bài Thơ Chúc Mừng Năm Mới Hay Nhất
 • Bài văn mẫu: Bức thư gửi mẹ của học sinh lớp 4 (ý nghĩa nhất)
 • Bài văn mẫu: Viết thư cho bố đi công tác xa lớp 4 (hay nhất)
 • Bài văn mẫu: Viết thư cho một người bạn ở xa, bắt chước học sinh lớp 4 (cực hay)
 • Dàn ý chi tiết viết thư gửi chú bộ đội

  Bố cục của bức thư gửi chú bộ đội cần nêu rõ lí do viết thư, thăm hỏi người nhận thư, thông báo tình hình cho người viết, ghi ý kiến ​​trao đổi,… và cuối cùng là tâm sự của tác giả. tình cảm đối với người nhận. Cụ thể là dàn ý cho bức thư gửi chú bộ đội.

  Dàn ý viết thư cho chú bộ đội chi tiết

  Định dạng ngắn nhất cho bức thư gửi cho chú quân nhân

  Mời các bạn tham khảo Thư Gửi Chiến Sĩ Hạng Ba, một bài soạn gửi Chiến Sĩ Hạng Tư rất đầy đủ, giúp bạn hoàn thành bức thư của mình một cách dễ dàng.

  Mẫu 1

  bac giang, ngày…tháng…

  Các chiến binh thân mến!

  Bác ơi, cháu viết thư này để hỏi bác! những ngày nay bạn như thế nào? Bạn có lo lắng về tình hình đảo? Ở nhà, gia đình tôi vẫn khá bình thường! Biết bao lần chúng tôi đứng ngồi không yên khi nghe tivi nói về biển đảo. Cha tôi đã nhiều lần kể cho chúng tôi nghe về biển, đảo và Trường Sa. Đằng sau câu nói này là tình cảm sâu nặng của các chú dành cho đất nước Việt Nam. Chính những gì bố nói với chúng tôi vào đêm khuya đã khiến chúng tôi muốn làm phần việc của mình để bảo vệ Hoàng Sa-Trường Sa. Nhưng bố nói con còn quá nhỏ để bảo vệ con. Nên tôi chỉ biết viết thư cho các bạn, để mang tình cảm từ đất liền ra biển xa, sưởi ấm lòng các bạn, mong các bạn yên tâm công tác. Chúng tôi yêu quân đội của bạn rất nhiều! Vì vậy, chúng ta hãy ra sức làm việc, tin tưởng vào đất nước, tin tưởng vào thắng lợi vẻ vang của đất nước. Chúng tôi tin vào tình yêu đất nước của bạn. Bạn sẽ thắng.

  Được rồi, Nobunaga, chúng ta dừng ở đây! Các bạn hãy giữ gìn sức khỏe và bảo vệ biển, đảo! Hãy chung tay bảo vệ biển đảo Việt Nam các chú nhé!

  Cháu trai của Ruan Shitao

  Thư gửi chú chống dịch nơi biên giới – Mẫu 2

  Hà Nội ngày… tháng…

  Kính gửi các cán bộ, chiến sỹ biên phòng đang làm công tác chống dịch tại đồn biên phòng Hegu-gaoping.

  Tôi là nguyễn quynh hoa đại diện cho các bạn học sinh lớp 9a2 trường THPT Lương Thế Vinh Hà Nội. Hôm nay chúng tôi viết thư này để hỏi thăm sức khỏe của bạn và sau đó để bày tỏ tình yêu và sự kính trọng của chúng tôi đối với những người lính biên phòng của chúng tôi.

  Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn vẫn khỏe mạnh và làm việc tốt. Tuy đã từng đến thung lũng nhưng qua những tấm ảnh của thầy cô trong chuyến công tác vừa qua, chúng em càng thêm biết ơn và kính trọng. Các chú không quản ngại khó khăn trở ngại, bám làng, canh giữ biên cương. Bất chấp tỷ lệ cược, chúng ta luôn có thể nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của họ. Chúng tôi yêu sự lạc quan và can đảm. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã góp phần gìn giữ sự bình yên cho mọi người và đất nước thân yêu của chúng ta.

  Chúng tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn, toàn thể tổ chức và gia đình bạn. Kính chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, tâm an, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

  Chúng tôi hy vọng rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ có thể đến thăm thung lũng này trong tương lai gần.

  Chúng ta có một lá thư dài cần viết và tôi muốn dừng ở đây.

  Mẫu 3

  Hà Nội Ngày..Tháng..Năm 20…

  Các chiến binh thân mến!

  Đến từ thủ đô Hà Nội, em là Nguyễn Tố Chí, học sinh lớp 5a0 trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội. Hôm nay, em viết thư này xin bày tỏ với cô những tình cảm yêu thương từ tận đáy lòng của mỗi bạn học chúng em, đặc biệt là gửi đến cô, em chúc cô mạnh khỏe.

  Theo chúng tôi được biết, hiện nay các bạn đang làm việc rất chăm chỉ và việc bảo vệ đất nước của các bạn rất căng thẳng. Thủy quân lục chiến bảo vệ các đại dương và hải đảo. Phi công bảo vệ vùng trời của Tổ quốc. Các chú bộ đội là những người bảo vệ đất đai. Các Bác phải đương đầu với muôn vàn thử thách, khó khăn: thời tiết khắc nghiệt, thiếu thốn vật chất và tinh thần, đêm đêm cô đơn, buồn tủi. Chính vì vậy chúng tôi rất khâm phục các bạn – những người con đang sống vì đất nước. Thật khâm phục, không riêng gì chúng tôi, ở hậu phương đất liền cũng tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực, chăm chỉ học tập, cho các cô chú điểm 10.

  Cuối cùng, thay mặt các bạn học, em xin gửi ngàn lời kính chúc các bạn dồi dào sức khỏe để vững tay súng bảo vệ quê hương, đất nước. Chúc may mắn với công việc của bạn.

  Mong nhận được phản hồi từ bạn!

  Cháu của chú

  Nguyễn Đậu Trí

  Mẫu viết thư cho chú bộ đội ngắn nhất

  Mẫu 4 – Thư gửi TQLC

  Hóa thạch, tuổi…

  Các bạn TQLC thân mến!

  Đầu thư xin chúc ông sức khỏe và vạn sự như ý. Tôi hy vọng bức thư nhỏ này có thể là nhịp cầu nối những người chưa từng gặp mặt.

  Tất nhiên, trên một hòn đảo xa xôi, bạn tự hỏi ai đã viết bức thư. Xin tự giới thiệu, tôi tên là linh và tôi là một học sinh tại trường trung học hóa thạch.

  Các bạn TQLC thân mến!

  Qua bài giảng của thầy cô, qua sách báo, tivi em hiểu được trách nhiệm cao cả và sự hy sinh thầm lặng của biết bao cô chú cho Tổ quốc. Sống ở đất liền, điều tôi quan tâm là cuộc sống của các bạn ở một nơi xa như vậy như thế nào? Điều kiện sống trên đảo như thế nào? Mong ước một ngày nào đó được đặt chân ra đảo thăm chú dường như luôn thường trực trong lòng mỗi chúng tôi.

  Vâng!

  Sống trong thế giới hòa bình hôm nay, tôi hiểu hơn ai hết: “Nước có sóng gió bao giờ mới yên”, nên các anh vẫn ngày đêm cầm súng, kiên quyết bảo vệ chủ quyền của mình. vùng biển, đảo và thềm lục địa thiêng liêng của các quốc gia. Các Bác là những người bảo vệ đất nước vĩ đại và anh hùng. Tôi thật tự hào, khâm phục và yêu quý các cô chú đã âm thầm cống hiến cuộc đời mình trên lãnh thổ chữ “s” thân yêu để đón nhận những tia nắng đầu tiên. Đất nước ta có rừng vàng biển bạc, điều này là không thể phủ nhận phải không các bạn? Theo tôi được biết, hiện nay Trung Quốc đang thực hiện kế hoạch nâng cấp ở biển Hoa Đông. Cũng như mọi người, tôi luôn mong đất nước ta luôn giữ vững chủ quyền biển đảo, mong đất nước ta ngày càng giàu mạnh, mong ước này không chỉ của riêng mình. ?Các chú là nơi tôi và các bạn trẻ gửi gắm niềm tin và hoài bão.

  Các bạn!

  Tôi biết các bạn thủy thủ sắp phải xa nhà, xa gia đình, xa quê hương, và chắc các bạn cũng buồn. Nhưng tôi tin lòng yêu nước và lòng yêu nước sẽ thắng thế. Tôi cũng tin như thế. Tôi tin bạn. Trên đất liền, chúng tôi có một cuộc sống tốt đẹp. Em mong sau này sẽ trở thành nữ cảnh sát, truy quét tội phạm, giữ gìn bình yên nơi đất liền, để các chú nơi đảo xa yên tâm hoàn thành nhiệm vụ. Em tự hứa với bản thân sẽ chăm chỉ học tập, chăm chỉ để thực hiện ước mơ của mình. Chúng ta sẽ cùng nhau đoàn kết và phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn. Trái tim bé nhỏ của đất liền luôn hướng về trường sa.

  Cuối thư, xin kính chúc các đồng chí pháo thủ mãi dồi dào sức khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ cao cả, thiêng liêng của mình. Thanh niên Hóa thạch luôn tự hào về chú của mình – “Vị vệ quốc quân” ​​chống Viễn đảo. Mong sớm gặp lại các chiến sĩ nơi Trường Sa thân yêu. Tạm biệt các chú.

  Cháu trai của tôi.

  Mẫu 5

  Hà Nội, ngày…tháng…năm 20…

  Xem Thêm: Giải bài 23,24,25 ,26,27,28 ,29,30 trang 66,67 SGK Toán 7 tập 2

  Dành tặng những người lính yêu quý của Quần đảo Nam Sa!

  Có thể bạn chưa biết chủ nhân của bức thư này! Em xin tự giới thiệu, em tên là vũ phương linh học sinh lớp 5a0 trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội.

  Tôi yêu toán học, đó là niềm đam mê của tôi. Tôi cũng học các môn tiếng Việt và tiếng Anh. Tôi bắt đầu xem ti vi, nghe bố mẹ giải thích nhiều lẽ sống, các cô chú chiến đấu nơi đầu sóng ngọn gió thật vất vả và sự hy sinh rất lớn. Ở Hà Nội xa xôi này, anh thầm muốn một lần đến thăm em!

  Ở bãi biển có lạnh không? khỏe không các bạn? Nhớ mặc áo ấm nhé! Bạn phải rất buồn để chạy trốn khỏi nhà. Hãy yên tâm, bởi vì chúng tôi sẽ nhớ bạn mãi mãi ở đây.

  Với tôi, từ khi nhận ra rằng lòng yêu nước luôn khắc sâu trong tâm trí mỗi người, từ “quê hương” dường như thật thiêng liêng! Đây là ánh sáng rực rỡ sưởi ấm trái tim họ. “Ngọn đuốc” đã soi dẫn, thôi thúc các chú, là động lực để các chú tiến lên, canh giữ quê hương thân yêu này, không quản hiểm nguy, quyết tâm canh giữ nơi đón tia nắng đầu tiên. Tôi biết vì cái lạnh khắc nghiệt, có những đêm giao thừa, khi mọi người đang sum họp đầm ấm bên gia đình thì các chú vẫn tuần tra, thực hiện nhiệm vụ cao cả của mình. Các bác, lúc đó các bác có lạnh không?

  Tham Khảo Thêm:  Cách đấu bảng điện công tắc ổ cắm tại nhà

  Các chú đã hy sinh vì nước với mong muốn đất nước mãi mãi bình yên. Các chú dập tắt niềm vui, ôm chặt súng sẵn sàng quyết tử đánh giặc. Bạn dũng cảm và kiên cường. Tôi thực sự ngưỡng mộ các bạn – những người con thân yêu của đất nước. Tôi hy vọng bạn không phải làm việc chăm chỉ hơn nữa.

  Thư dài và tôi muốn viết nốt. Xin chúc mọi người luôn mạnh khỏe, lạc quan, yêu đời và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mong các bạn vững vàng bảo vệ biển đảo thân yêu của chúng ta. Em hứa sẽ chăm ngoan học giỏi, nghe lời cha mẹ, thầy cô, cùng các cô chú xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp. Tôi có một số bài thơ cho bạn.

  Việt Nam! Hỡi những chiến binh dũng cảm!

  Xin chào

  Ngô Phương Lăng

  Mẫu viết thư cho chú bộ đội ngắn nhất

  Mẫu 6 – Viết Thư Gửi Chiến Sĩ Nơi Biên Đảo

  …ngày…tháng…năm…

  Tên tôi quyết chiến thắng.

  Xem Thêm : Khám phá làng lụa Vạn Phúc – điểm du lịch hấp dẫn giữa lòng Hà Nội

  Lời đầu tiên xin chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt mọi công việc phải không nào?

  Tôi chắc rằng bạn sẽ không ngạc nhiên khi nhận được tin từ tôi, ngay cả khi bạn không biết tôi là ai. Bởi vì, trước tôi, chắc đã có nhiều bạn viết thư thăm bạn. Tất cả chúng tôi chỉ muốn viết lên một phần nào những gian nan, vất vả, hiểm nguy mà các anh đã ngày đêm trải qua mưa gió, cùng chia sẻ với mọi người, để cùng nhau bảo vệ vững chắc Tổ quốc, nhất là trong giai đoạn này, một phần là nước sôi.

  Em ơi, dù chưa từng biết đến Trường Sa, Hoàng Sa như bao người Việt Nam khác, nhưng những ngày gần đây, em không khỏi quan tâm đến tình hình Biển Đông, nhất là từ sau sự sụp đổ của Trung Quốc. Dàn khoan ngoài khơi thềm lục địa Việt Nam – 981. Chúng tôi rất thất vọng vì điều này. Cả quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa đều được ghi trong sách, chứng tỏ quần đảo này thuộc về Việt Nam từ hàng nghìn năm. Nhưng… tôi thực sự lo lắng, mặc dù tôi biết mình không thể làm gì được. Nhưng tôi cũng luôn tin tưởng vào sự tất thắng của chính nghĩa, vào tinh thần yêu nước của dân tộc ta, đặc biệt là ở lòng dũng cảm và ý chí chiến đấu đến cùng. Các chú đã không quản ngại xa quê, bỏ quê, đến nơi biển khơi xa xôi, sóng gió. Tôi biết đời các anh nghèo, giàu, nguy hiểm nhưng các anh vẫn ra sức bảo vệ chủ quyền đất nước. Chúng tôi tin tưởng các anh sẽ bảo vệ biển đảo đến cùng, không để bất cứ ai xâm phạm những điều thiêng liêng của dân tộc.

  Chú ơi, tuy cháu còn rất nhỏ nhưng chuyện xảy ra ở Quốc Hải đã ảnh hưởng rất nhiều đến suy nghĩ và tình cảm của cháu với các bạn cùng trang lứa. Vì chúng ta mang trong mình dòng máu Việt Nam, tình yêu đất nước và niềm tự hào dân tộc. Giờ phút này, tình cảm với chú in sâu trong lòng tôi hơn bao giờ hết, và nó còn in đậm vào bao bạn bè cùng trang lứa, khắc ghi trong từng lớp học, từng hàng cây, từng hàng cây, trong những vần thơ và bài hát. Tôi biết bạn không ở bên gia đình và những người thân yêu của mình, nhưng có một điều vô cùng đáng quý và đáng quý, đó là tình yêu và trái tim của người dân Việt Nam sẽ luôn trung thành với bạn. ..

  Cảm ơn các bạn đã bảo vệ cuộc sống bình yên trên khắp đất nước hôm nay và mai sau. Cảm ơn rât nhiều!

  Một ngày nào đó, em hy vọng mình cũng có thể trở thành một người lính, bảo vệ đất nước Việt Nam tươi đẹp của chúng ta, bảo vệ nền hòa bình vĩnh cửu của dân tộc. Một lần nữa xin chúc các đồng chí mạnh khỏe, tinh thần phấn chấn vượt qua khó khăn, tinh thần phấn chấn và niềm tin bất diệt vào thắng lợi.

  Cháu trai của tôi!

  Mẫu 7

  …..ngày, tháng…năm….

  Các chú thân mến!

  Hôm nay em viết thư này để nói với anh rằng chúng em cảm ơn anh đã canh giữ mảnh đất hình chữ s này để chúng em được yên giấc ngàn thu. Đất nước này có những chú – những thủy thủ ngày đêm làm việc để gìn giữ sự bình yên cho đất nước. Em rất khâm phục các bác đã kiên cường rời bỏ quê hương thân yêu, bất chấp mọi gian khổ để lo cho đất nước không còn giặc ngoại xâm, để chúng em có một tương lai tươi sáng. Tôi biết các bạn còn thiếu thốn nhiều thứ, buồn nhiều, vất vả nhiều nhưng các bạn vẫn phải cố gắng và chịu đựng để mai sau đất nước được hạnh phúc. Giữa Hà Nội xa hoa và hoa lệ, tôi chợt thấy thương các cô chú. Đôi vai gầy, các chú đùm bọc nhau vượt qua gian khó khiến bao người phải bó tay. Học sinh chúng tôi rất lo lắng. Bạn đã no chưa? Bạn ngủ có ngon không? Bạn đang buồn hay lo lắng về điều gì đó? Chúng con, những đứa con ngoan của mẹ, để ý đến sự lo lắng đó, phần vì thương con, phần vì giận vì không giúp được gì cho con.

  Gửi đến bạn bài thơ do chính tay tôi viết để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến bạn Bài thơ này có tên là Trường Sa.

  Nghe trường sa, khoảng cách gần trong tầm tay, như nghe gió trường sa thoảng qua mà quét đất, như nghe tiếng hát êm đềm của biển cả. Biển cuối nước vắng Màu áo lính sáng tươi Tin vào lòng hải âu Ba ngàn cánh hải ly mạnh bão giữ từng đảo nhỏ Vì đó là máu thịt Lòng cha, vô vàn trái tim nơi này, đất liền Nơi lưu giữ sự cao cả vô hạn, Trường Sa quê hương thiêng liêng, biết bao đảo không tên, niềm tin của người sống sưởi ấm trái tim, hồn bạc đầu Trường Ba! Thắp sáng đại dương! ôi trường! Nỗi nhớ không bao giờ nguôi!

  Tôi viết bài thơ này để cảm ơn các cô chú đã cống hiến cả tuổi thanh xuân và cuộc đời mình cho đất nước Việt Nam.

  Cháu trai

  nguyen dang ngoc anh – lop 5a1

  mẫu 8 bức thư gửi Bác Trường Sa Jun

  Nha Trang, ngày… tháng…

  Hỡi các chiến sĩ Trường Sa và các chiến sĩ! Đến từ thành phố Nha Trang thân thiện và mến khách, em là học sinh của trường THPT Trần Khánh Hòa – Thái Nguyên. Hôm nay, em viết bức thư này để bày tỏ những tình cảm chân thành từ trái tim của mỗi bạn học chúng ta, đặc biệt xin gửi lời chúc sức khỏe đến thầy, mong thầy mạnh khỏe, vững tay súng. Bảo vệ phần của bạn. Máu thịt của quê hương.

  Được biết, hiện nay các chú đang làm việc rất vất vả và chịu nhiều áp lực để bảo vệ biển đảo của Tổ quốc. Ở vùng đất rộng lớn ấy, quanh năm biển động, chúng tôi biết các bạn sẽ gặp muôn vàn thử thách, khó khăn: khí hậu khắc nghiệt, thiếu thốn vật chất và tinh thần, cô đơn và buồn tủi. Còn rất, rất nhiều những sa mạc giữa đêm khuya, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng và cảm phục những hy sinh thầm lặng của các cô chú – những người con xa quê. Từ sự cảm phục đó, chúng em đã tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực ở phía sau đất liền để thi đua với các chú như thi đua chăm học, tặng các chú điểm mười. Cháu được nghe kể về những chiến công của quân đội, Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung, đặc biệt là của chú. Và trường mình cũng đã phát động nhiều cuộc vận động như quyên góp quỹ ủng hộ trường, góp tiền mua đài, tivi, đàn ghita, bóng chuyền cho các cô chú, để giúp đỡ mọi người, vơi đi nỗi nhớ đất liền.

  Các chú thân mến!

  Bạn có buồn về ngọn gió đầu tiên của sóng, xung quanh là nước? Sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi màn đêm buông xuống, chắc hẳn các cô chú sẽ nhớ nhà, nhớ mẹ, nhớ con từng ngày, nhớ vợ, nhớ chồng triền miên, nhớ con từng ngày, ngóng trông cha… Nhưng chúng tôi lại xót xa rằng các chú đang mang trên vai những điều thiêng liêng mà Tổ quốc ban tặng, hãy gắn bó với nó. Anh cứ yên tâm ở hậu phương này, vì mọi người ở đây luôn nỗ lực sống và làm việc trong yên vui, để anh vững tâm hoàn thành nhiệm vụ của mình. vì sự bình yên của đất nước Và làm việc chăm chỉ Mong một ngày chúng ta được đặt chân lên mảnh đất linh thiêng này và thực hiện sứ mệnh vinh quang đó… Và bây giờ chúng ta đang chìm sâu trong lời thơ, đó phải là tiếng nói của chú tôi:

  “Tổ quốc, tôi yêu máu thịt như cha mẹ mình, yêu từng ngôi nhà, từng ngọn núi, từng dòng sông như vợ chồng”

  Cuối cùng, thay mặt các bạn học sinh ở Trung Quốc đại lục, tôi xin gửi ngàn lời, mong các bạn dồi dào sức khỏe, người canh giữ bầu trời của Tổ quốc… Chúc các bạn vạn sự như ý. Sứ mệnh. Xin gửi lời chào, qua các cô, các chú, các bạn, các em học sinh đang sinh sống và học tập trên đảo Trường Sa xa xôi, những công dân đặc biệt của Tổ quốc Việt Nam.

  Rất mong nhận được phản hồi từ tất cả các bạn sinh viên trên đảo!

  Em yêu.

  Mẫu viết thư cho chú bộ đội ngắn nhất

  Mẫu 9

  Hà Nội, ngày……

  Các bạn TQLC thân mến!

  Xem Thêm: Tác giả Hồ Chí Minh – tiểu sử, quan điểm sáng tác, sự nghiệp

  Hải quân thân mến! Đầu thư xin chúc sức khỏe và gửi đến quý vị những điều tốt đẹp nhất. Con mong bức thư nhỏ này của chú có thể theo đàn hải âu đến với những hòn đảo thiêng liêng trên khắp đất nước, đến với chú, gắn kết những tấm lòng chưa từng gặp mặt.

  Dạ thưa thầy, em là dao phuong học sinh lớp 7e trường cấp 3 ái mộ. Tôi chưa bao giờ đặt chân đến đảo Trường Sa và đảo Hoàng Sa mà các bạn ngày đêm canh giữ. Tôi biết trời nắng, gió và có mùi biển, và tôi thích nó lắm. Có lẽ vì thế mà tôi có cảm tình với từng vùng biển quê hương. Em yêu cái mặn mòi của gió biển, những con sóng biển lúc hung dữ, lúc nhẹ nhàng, những cánh buồm căng gió, và em yêu màu áo xanh hải quân của anh.

  Tham Khảo Thêm:  2023 Top 10+ Cầu Thủ Ghi Nhiều Bàn Thắng Nhất Ngoại Hạng Anh

  Những điều duy nhất tôi biết về bạn là những câu chuyện từ báo chí, TV hoặc giáo viên. Từ đó tôi mới hiểu được sự hy sinh thầm lặng của các chú: những anh hùng nơi đảo xa. Các chú không chỉ chiến đấu dũng cảm, không chỉ hy sinh thầm lặng mà còn vượt qua mọi khó khăn, tìm thấy niềm lạc quan từ trong khó khăn. Xin các Bác thay mặt các cháu đặc biệt cảm ơn các Bác rất nhiều. Tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, đấu tranh và bảo vệ quê hương tươi đẹp của chúng tôi. Em hứa sẽ chăm ngoan học giỏi, ngoan ngoãn, nghe lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, cùng các chú bộ đội hải quân xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp, giàu mạnh. Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc!

  Cháu trai của tôi!

  Đào

  Mẫu 10 – Thư Gửi Chiến Sĩ Nơi Đảo Xa

  …ngày…tháng…năm…

  Hôm nay tôi viết thư này xin gửi lời chúc sức khỏe và tình yêu thương chân thành đến từng em học sinh, mong các em luôn dồi dào sức khỏe để vững vàng tay súng, bảo vệ chính dòng máu của mình cho quê hương, đất nước. Theo chúng tôi được biết, hiện nay các chú đang làm việc rất chăm chỉ, nhấn mạnh rằng việc của người lính là phải làm để bảo vệ biển đảo của Tổ quốc.

  Ở vùng biển rộng lớn, quanh năm sóng to, chúng tôi biết rằng các bạn phải đối mặt với nhiều thử thách ghê gớm: khí hậu khắc nghiệt, thiếu nguyên liệu pha lê. Một đêm yên tĩnh…nhưng đừng buồn! Nhiều, rất nhiều và chính vì lẽ đó, chúng ta càng khâm phục, khâm phục sự hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ – những người con thiêng liêng của Tổ quốc.

  Xuất phát từ sự ngưỡng mộ đó, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều hoạt động thiết thực ở phía sau đại lục để thi đua với các cô chú ở Yuandao, chẳng hạn như học tập chăm chỉ trong các cuộc thi và tặng điểm 10 cho các cô chú đạt điểm cao. dân tộc. Trong khi chào cờ tổ quốc, chúng em đã được nghe các cô giáo kể rất nhiều về ý nghĩa của ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, được biết về các cô, các chú của đất nước Việt Nam rộng lớn biết bao. Riêng tư…

  Trường mình cũng đã phát động rất nhiều cuộc vận động như: quyên góp tiền ủng hộ trường, quyên góp tiền mua đài, đàn ghi ta, viết thư cho các chú bộ đội của trường… Mình cũng đã cố gắng rất nhiều. Những bông hoa tốt tươi làm cho quê hương ngày càng tươi đẹp.

  Cuối thư xin chúc mọi người sức khỏe, cùng nhau bảo vệ biển đảo. Em hứa sẽ chăm ngoan học giỏi, mai sau trở thành chú bộ đội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

  Cháu gái yêu quý của tôi!

  Mẫu 11

  …ngày…tháng…năm…

  Hỡi người lính!

  “Em thương các chú nơi rừng sâu biên cương, thương các chú bộ đội canh giữ đảo hoang. Chúng ta hãy ở nhà đợi xuân hoa nở, Để tiếng hát hoà bình vang giữa trời xanh quê hương”

  Quanh năm làm bạn với đầu sóng, ngọn gió, những người lính nơi đảo xa luôn có tay súng canh giữ chân trời, biên cương biển đảo Việt Nam. Các chú ở đó có buồn không? Tết đã sẵn sàng gõ cửa đảo trường sa – súng đâu rồi Chắc anh nhớ gia đình, nhớ quê lắm! Các chú cứ yên tâm công tác, chúng cháu khâm phục những cống hiến thầm lặng của các chú! Tết Nguyên Đán đang đến gần, xin chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và đón một cái Tết ý nghĩa… Đó là những lời mà các em học sinh trường THCS Tân Thành muốn gửi đến những người lính đảo xa. Ở nơi xa xôi ấy, sau bao ngày lênh đênh trên biển cả, có những con người không biết đã âm thầm chiến đấu vì non sông đất nước. Không ai biết tên họ, nhưng họ luôn ở trong trái tim tôi. Với mỗi tấm thiệp, bức thư và cây bút, chúng tôi bày tỏ tình yêu, niềm tin và lòng biết ơn của mình.

  Gửi em chút nắng, chút mưa, chút lạnh từ đất liền, và cả tình yêu từ hậu phương.

  Cuối thư, một lần nữa em xin gửi tới anh lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Em tặng anh ngàn nụ hôn!

  Xin chào!

  Mẫu viết thư cho chú bộ đội ngắn nhất

  Mẫu 12

  Hà Tĩnh, ngày….tháng….

  Hỡi những người lính Trường Sa!

  Có thể bạn chưa biết tôi là ai. Em xin tự giới thiệu em tên là Lê nguyễn ngọc trâm học sinh lớp 5c trường tiểu học nguyễn du thành phố hà tĩnh. Qua những thông tin, hình ảnh trên báo, tôi phần nào hình dung được cuộc sống vất vả của một số chiến sĩ đảo.

  Khi chúng ta làm việc, học tập và chung sống bình yên, thì họ đã cùng với sóng gió trên biển, canh giữ từng tấc đất biên cương. Mỗi trái tim yêu nước của người dân Việt Nam đều háo hức biết rằng, nơi hải đảo xa xôi của Tổ quốc đã từng có những giọt mồ hôi, nước mắt và cả những giọt máu của những người lính đảo. Chúng em có trách nhiệm chăm chỉ học tập, mai sau trở thành những công dân có ích cho Tổ quốc.

  Thời tiết bây giờ đã sang xuân. Tết đến cũng đã về, nhà nhà hân hoan đón Tết. Mọi người đi chợ sắm Tết. Người đi bộ trên một con phố đông đúc. Cành đào, cành mai đang độ nở rộ.

  Các bạn! Ở đây, mọi nhà đón Tết cùng nhau. Nhưng họ vẫn ở lại đảo để bảo vệ đất nước. Tôi tin rằng bạn nhớ gia đình của bạn. Mong anh hoàn thành tốt nhiệm vụ và sớm trở về quê hương đoàn tụ với gia đình.

  Xem Thêm : Cảm nghĩ về mùa xuân trên quê hương em

  Chú bộ đội của tôi! Thật tuyệt nếu một ngày nào đó được đón chú từ Trường Sa về Hà Tĩnh thăm nhà. Ồ, điều đó sẽ vui biết bao. Đây là một bài thơ trong bộ sưu tập của tôi, không phải là một món quà nhỏ cho chú tôi.

  “Chú Trường Sa Tuấn, chúng cháu rất yêu chú và sẽ luôn ghi nhớ công ơn của chú với những người lính đảo”.

  Tuy bức thư này không dài nhưng tôi muốn viết đến đây lời chúc các đồng chí mạnh khỏe, vững tay súng, bảo vệ quê hương, đất nước. Xin chào tất cả mọi người.

  Cháu trai

  Mẫu 13

  Đường viền dài, ngày….tháng….

  Các bạn TQLC thân mến!

  Đầu thư xin chúc mọi người sức khỏe và vạn sự như ý. Tôi hy vọng bức thư nhỏ này có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ của chúng tôi – những đứa trẻ ở Trung Quốc đại lục. Bạn có muốn biết ai đã viết bức thư này không? Em xin tự giới thiệu, em tên là pham mai hoa, là học sinh lớp 4a2 trường tiểu học Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

  Hải quân thân mến! Trong suốt bài giảng, câu chuyện của giáo viên đồng hành với những trang đọc của trẻ em. Tôi biết nhiệm vụ của chú tôi và cuộc sống của chú tôi. Các Bác đã chiến đấu vì Tổ quốc đã hy sinh vì hai chữ “Tổ Quốc” thiêng liêng để mang lại hòa bình cho dân tộc Việt Nam chúng ta. Cuộc sống trên đảo như thế nào? Điều kiện sống của bạn phải rất khó khăn, phải không? Mùa này trong đất liền rất lạnh. Nó có thể lạnh hơn bên ngoài. Nhớ mặc ấm để giữ gìn sức khỏe.

  Tôi hạnh phúc khi được sống trong hòa bình và mãn nguyện, nhưng tôi biết rằng các bạn phải ngày đêm nắm chặt tay nhau để tiếp tục bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc. Tôi rất ngưỡng mộ các bạn, các bạn là những người bảo vệ vĩ đại và anh hùng của quê hương. Họ đã âm thầm cống hiến cuộc đời mình cho đất nước. Chắc hẳn rất khó khăn cho một lính thủy đánh bộ như bạn khi phải xa nhà và gia đình. Tôi nghĩ rằng vì lòng yêu nước, yêu tổ quốc Việt Nam của các bạn, dù các bạn có xa quê hương thì những việc các bạn làm đều không đáng.

  Chỗ em hiện giờ mỗi ngày hơn 1000 người nhiễm covid 19 bác ạ. Chúng em không thể đến trường mà phải học trực tuyến để đảm bảo sức khỏe. Tôi vẫn cố gắng thực hiện tốt thông tin 5k từ bộ y tế và nhắc nhở mọi người xung quanh. Tôi hy vọng rằng dịch covid19 sẽ qua nhanh và chúng tôi sẽ bắt đầu đi học sớm. Em hy vọng sau này mình có thể trở thành bác sĩ giống như anh, để gìn giữ hòa bình cho đất nước và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Để các chú ở xa trên đảo yên tâm hoàn thành nhiệm vụ.

  Hải quân thân mến! Giao thừa đang đến gần, và vẫn còn hơn một tháng nữa. Bạn chuẩn bị đón Tết như thế nào? Bạn có một túi bánh ngọt? Có đào và quất từ ​​Đại lục không? Tết sắp đến, chúc đồng chí đón Tết vui vẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

  Em hứa sẽ học hành chăm chỉ, nỗ lực để thực hiện ước mơ của mình. Các em học sinh lớp 4a2 trường Tiểu học Long Biên đã đoàn kết, chăm ngoan, cố gắng vì một tương lai tốt đẹp hơn. Trái tim bé nhỏ của đất liền luôn hướng về trường sa. Tôi muốn gửi đến bạn một bài thơ:

  Trường Sa, Hoàng Sa là quê hương của bốn mùa gió mặn biển cả. Các Bác canh giữ biển trời. Ta hãy học một mình, kể vì sao, và gửi cả tấm lòng mình đến các cô chú, biển đảo nắm tay nhau đi tiếp mùa xuân của quê hương, quê hương xa gần, tình biển, đảo biển , tình yêu của trái tim

  Thư cũng dài lắm, tôi muốn viết đến đây. Kính chúc đồng chí mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả, thiêng liêng của mình. Học sinh lớp 4a2, trường tiểu học long biên luôn tự hào về cô chú của mình. Tôi rất mong sớm nhận được hồi âm từ các bạn ở quần đảo Trường Sa thân yêu của chúng tôi.

  Xem Thêm: Soạn bài Ngữ cảnh (trang 102) – SGK Ngữ Văn 11 Tập 1

  Cháu gái của chú

  hoa

  Quạt Mai Hà

  Tham Khảo Thêm:  Cách bẫy con rắn mối tự nhiên

  Mẫu viết thư cho chú bộ đội ngắn nhất

  Mẫu 14

  Bằng ngày..tháng…20…

  Người lính thân mến,

  Tôi tên là nguyễn minh anh, 9 tuổi, đang học tại trường tiểu học Hejiang ở thành phố Gaoping, tỉnh Gaoping. Em học lớp 3b.

  Ở lớp, em luôn chăm chú nghe cô giảng bài nên thường được cô khen. Tôi thường hoàn thành bài tập về nhà, vì vậy thành tích học tập của tôi rất tốt. Sở thích của tôi là đọc sách, nấu ăn và may vá.

  Tôi biết bạn đã làm việc chăm chỉ để mang lại hòa bình cho đất nước của bạn và Việt Nam. Cảm ơn bạn rất nhiều, tôi sẽ học tập chăm chỉ và làm bạn hài lòng.

  Tôi xin kết thúc bức thư tại đây. Xin chào, người lính.

  Viết thư cho chú bộ đội nhân dịp Tết Nguyên Đán

  Dưới đây là mẫu thư chúc Tết chú bộ đội là bức thư ngắn nhất mà chúng tôi sưu tầm được để gửi đến mọi người. Mời các bạn tham khảo những bài thơ chế chú bộ đội hay và ý nghĩa nhất dưới đây.

  Ví dụ viết thư chúc Tết chú bộ đội:

  …ngày…tháng…năm…

  Em chào anh!

  Tôi đã đọc rất nhiều về bạn và nghĩ rằng tôi phải viết thư cho bạn ngay để chia sẻ một số khó khăn mà bạn đang trải qua. Dù đang là mùa thi, bài vở vẫn còn nhưng bạn có thể đi ngủ muộn hơn và dậy sớm hơn. Điều này không liên quan gì đến các chú ở xa, phải không? Lối vào nhỏ của thư, đọc thư dọc đường, tôi chúc bạn sức khỏe và gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp. Anh em, khi đọc những dòng chữ này trong thư của em, chắc anh rất ngạc nhiên phải không? Một lá thư được gửi từ Nha Trang ra Hà Nội rồi đến các chú ở Trường Sa. Các bạn biết không, ở thành phố biển này, mảnh đất thân yêu của người dân Thanh Hà, Trường Sa thật gần các bạn ạ. Tôi sinh ra và lớn lên trên đất liền, chưa một lần đặt chân ra đảo, nhưng tôi hiểu và biết các anh đang ngày đêm chiến đấu trước sóng to gió lớn. Đặc biệt trong những ngày cả nước đón Tết cổ truyền, các chú vẫn ngày đêm ôm súng canh giữ biển trời của Tổ quốc. Hơn hết, tôi rất vui khi được về quê chơi với bố mẹ và họ hàng. Ai cũng có một mùa Xuân an lành, hạnh phúc bên gia đình, nhưng với các bạn, đó là niềm vui chung của đất nước chứ không phải niềm vui riêng tư đúng không? Tôi đã từng nghĩ, ở nơi xa ấy em có hạnh phúc không? Điều kiện sống ra sao? Bạn có thường xuyên xem TV không? Nếu có, xin hãy cảm nhận rằng những nụ cười tươi rói đó là dành cho họ, và nhờ tấm lòng cao cả của họ mà hạnh phúc đã có sẵn cho mọi người. Các chú ạ, thế hệ trẻ hôm nay vẫn biết ơn và đời đời tự hào về các chú và các thế hệ cha anh đi trước. Tôi rời một vùng quê khác để đến với Nha Trang, một mảnh đất của miền Trung, nhưng tôi sẽ không bao giờ quên công lao đóng góp của các thế hệ đi trước để xây dựng nên tôi được hạnh phúc và học tập hôm nay. Tôi rất xúc động và biết ơn Noble Mind. Các chú đặt lợi ích chung, lợi ích quốc gia lên trên lợi ích cá nhân, không màng đến niềm vui đoàn tụ với gia đình, nhưng các chú vẫn hiên ngang, ngoan cường trước mưa gió. Vì nhớ quê hương, các chú phải xa người thân trong dịp Tết Nguyên đán. Tình cảm của các chú, đặc biệt là của nhân dân tỉnh Khánh Hòa và cả nước rất nhiều. Cả nước vỗ tay hoan hô các chú. Các bạn đừng buồn, tôi biết Tết năm nay các bạn không thể về bên gia đình, nhưng các bạn đã có được một điều mà không phải ai cũng dễ dàng có được, đó là tấm lòng, tình cảm của người dân Việt Nam dành cho các cô chú của mình. . Tôi biết bạn sẽ hạnh phúc, hạnh phúc vì hạnh phúc của mọi người, hạnh phúc vì bạn đã làm được điều gì đó có ích cho mọi người. Nỗi vất vả của các chú và tấm lòng của người Việt Nam trong đất liền thật không thể tả xiết. Thay mặt cho các bạn trẻ tại thành phố biển Nha Trang, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các bạn. Khi còn đi học, tôi không có cách nào chia sẻ nỗi khổ với các cô chú, chỉ biết động viên tinh thần và tình cảm. Tôi nghĩ rằng nó sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc, và nó là món quà nhỏ của tôi dành cho bạn.

  Em chào anh!

  Minh Ngọc

  Viết thư cho chú bộ đội nhân dịp năm mới

  Trích dẫn:

  • Bài văn mẫu: Viết thư tặng cô giáo cũ nhân ngày 20/11 (cực hay)
  • 10 bài viết chúc mừng sinh nhật người thân yêu ở xa
  • Bài văn mẫu: Bức thư gửi người thân đi làm ăn xa của học sinh lớp 4 (tuyển chọn)
  • Bài văn mẫu: Viết thư cho người thân kể về ước mơ của em (hay nhất)
  • Thư gửi chú bộ đội ngày 22 tháng 12

   Thư gửi chú bộ đội nhân ngày 22 tháng Chạp – Mẫu 1

   Hà Nội ngày… tháng…

   Hỡi những người lính quần đảo Nam Sa!

   Em tên nguyễn hoài nam là học sinh lớp 5a trường tiểu học thanh đa – phúc thọ – hà nội. Hôm nay, em viết thư này gửi đến anh để chúc mừng anh nhân ngày 22-12.

   Chú bộ đội của tôi! Em chưa ra đảo Trường Sa bao giờ, nhưng khi xem ảnh trên tivi, báo đài, em rất khâm phục và yêu mến các anh. Thấy các chú vất vả canh giữ nơi biên cương, tôi rất cảm động. Và các bạn biết không, tôi cũng muốn lớn lên trở thành một người lính đảo như các bạn. Em sẽ ra sức rèn luyện, học tập để có sức khỏe, tri thức để sau này góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc như các anh.

   À, tôi quên mất, không biết bạn ở đó thế nào? Nhớ giữ gìn sức khỏe. Nhân ngày 22/12 sắp đến, con muốn gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn vững súng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

   Thư của bạn đã rất dài. Xin ngừng viết. Tôi hứa rằng một ngày không xa, tôi sẽ có thể đến thăm đảo.

   cháu trai

   Hải Nam.

   Mẫu 2

   …ngày…tháng…năm…

   Học sinh lớp 3a Trường tiểu học Nguyễn Tài Sơn, quận 3, TP.HCM gửi thư thăm các cô chú đang công tác tại đảo Trường Sa. Sức khỏe của bạn trên đảo như thế nào? Thời tiết có khắc nghiệt lắm không? Tôi chắc rằng bạn vẫn đang rất thiếu nước ngọt.

   Các chú thân mến! Dù ở xa nhau nhưng chúng tôi luôn chú ý đến tin tức trên TV và báo chí. Biết rằng cuộc sống của các chú ở đảo xa còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng các chú vẫn ngoan cường ngày đêm canh giữ biển trời của Tổ quốc, chúng tôi vô cùng khâm phục và kính trọng. Những ngày qua, không chỉ người dân Việt Nam bàn tán về vấn đề nước ngọt phục vụ cuộc sống của các cô chú trên đảo mà nhiều người nước ngoài cũng quan tâm và quyên góp. Tôi theo dõi tin tức hàng ngày nên cũng biết đôi điều về tình hình trên đảo.

   Các bạn có biết, để chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, trường mình đã phát động phong trào “Lấy chú bộ đội làm gương”! Mọi người đều được chào đón tham gia. Tại lễ chào cờ sáng thứ Hai đầu tuần, thành tích học tập và thành tích trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa liên tục được ghi nhận. Chúng tôi hy vọng thành tích này là bông hoa chúng tôi gửi đến bạn như một biểu hiện của lòng biết ơn vô hạn của chúng tôi.

   Một lần nữa thay mặt cả lớp xin chúc mọi người sức khỏe dồi dào, mãi vững tay lái. Mọi người nghỉ lễ vui vẽ.

   Cháu trai của tôi.

   Viết thư cho chú bộ đội nhân ngày 22 12

   Mẫu 3

   Hóa thạch, tuổi…

   Hỡi những người lính quần đảo Nam Sa!

   Tôi xin tự giới thiệu. Em tên là hà nguyễn phương linh, năm nay em vừa tròn 12 tuổi, đang học lớp 6 trường THCS Hoa Thạch, xã Hoa Thạch, huyện Xuân Hóa, tỉnh Quảng Bình. Các chú, các chú thế nào? Bên cạnh đó, anh sẽ canh giữ biển đảo của Tổ quốc giữa nắng và gió, và em yêu anh rất nhiều. Các đồng chí hãy đứng lên bảo vệ vững chắc Trường Sa, một phần máu thịt của Tổ quốc hình chữ S.

   Sắp đến ngày 22 tháng Chạp rồi, mỗi ngày trên lớp các con hãy nhớ lắng nghe bài giảng của thầy cô, và bày tỏ lòng biết ơn của mình với các chiến sĩ ngày đêm canh giữ đảo Nam Sa. Bài giảng trên lớp, trên tivi, báo chí… đều ca ngợi sự dũng cảm, kiên trung của những người lính ở quần đảo Trường Sa để bảo vệ một phần đất nước Việt Nam trước sự giám sát của một số quốc gia. Xem rằng có nhiều khoáng sản và tài nguyên thiên nhiên quý giá như Quần đảo Nam Sa. Mỗi ngày đến lớp, tôi nhìn lên bản đồ hình chữ S, như thấy Trường Sa hiện ra trước mắt mình, một chiến sĩ canh giữ biển đảo giữa tiếng sóng vỗ rì rào. Nghĩ đến những người lính đã chịu nắng gió để bảo vệ Trường Sa, tôi vô cùng biết ơn.

   Các chú đã bảo vệ sự bình yên cho đất nước, tránh giặc ngoại xâm, cho các cháu ngồi dưới mái trường xã hội chủ nghĩa yên bình như ngày hôm nay. Tôi xin hứa với bạn sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình như một học sinh tốt và là một học sinh tốt. Để sau này trở thành những công dân thực sự, giống như các chú bộ đội, hãy dốc hết sức lực của mình để xây dựng và bảo vệ đất nước giàu đẹp này. Khẳng định biển Trường Sa và các đảo thuộc lãnh thổ nước ta.

   Cháu trai tuyệt vời của bạn!

   ►►Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới ngay bây giờ để tải xuống Những tin nhắn văn bản hay nhất cho những người lính (18 mẫu) MIỄN PHÍ!

  Hy vọng răng bài viết 2023 Văn viết thư cho chú bộ đội ngắn gọn chọn lọc hay nhất (18 mẫu) của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

  Related Posts

  Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

  Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

  Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

  Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

  7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

  Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

  Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

  Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

  Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

  Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

  DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

  Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *