2023 VPS Việt Nam Hay VPS Nước Ngoài Tốt Hơn? ⚡️ Nên Dùng Loại Nào?

Rate this post

Có lẽ hiện nay, nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào VPS Việt Nam hay VPS nước ngoài? tốt hơn? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về VPS

dir=”ltr”>

VPS là viết tắt của Virtual Private Server có nghĩa là máy chủ riêng ảo. Nói cách khác, VPS là một hệ thống dựa trên nhiều nhóm máy chủ kết nối với nhau tạo thành.

Do đó, VPS được coi là một dịch vụ hiệu quả hơn nhiều so với các dịch vụ lưu trữ khác trong quá khứ. Nó không chỉ cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ lớn mà còn có thời gian hoạt động lên tới 99,99% và khả năng mở rộng tài nguyên hệ thống linh hoạt.

Có lẽ chính vì những tính năng vượt trội này mà nhiều người dùng đã lựa chọn sử dụng VPS, dẫn đến sự ra đời của hàng triệu nhà cung cấp VPS trên thế giới.

VPS Việt Nam và VPS nước ngoài nên chọn loại nào?

So sánh VPS Việt Nam và VPS nước ngoài

dir=”ltr”>

Ưu nhược điểm của VPS nước ngoài

dir=”ltr”>

Lợi thế

dir=”ltr”>

 • Sở hữu trình độ khoa học công nghệ cao: Trình độ của các nhà cung cấp VPS nước ngoài cao hơn bởi họ đã có nền tảng khoa học công nghệ phát triển và mạnh mẽ, thông thường Hoa Kỳ VPS Hoa KỳVPS Singapore,…
 • Bảo mật tốt: Do có nền tảng công nghệ hiện đại, trình độ kỹ thuật cao nên VPS của các nhà cung cấp nước ngoài luôn được bảo mật dữ liệu tốt và luôn hạn chế các rủi ro về bảo mật cho bạn.
 • Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại: Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPS nước ngoài đều sở hữu cơ sở hạ tầng tốt cùng với nhiều hệ thống trang thiết bị tiên tiến.
 • Dịch vụ đa dạng: mọi khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn với nhiều gói dịch vụ khác nhau.
Tham Khảo Thêm:  Cách vào wifi không cần mật khẩu cho điện thoại android, iphone

yếu đuối

dir=”ltr”>

 • Khó hỗ trợ: Khi có sự cố, các nhà cung cấp VPS nước ngoài sẽ không thể cử chuyên gia kỹ thuật đến ngay lập tức để hỗ trợ bạn do sự khác biệt về thời gian và địa lý.
 • Chi phí cao: Hầu hết các VPS ở nước ngoài đều rất đắt.
 • Khả năng ngoại ngữ: Để có thể thuê VPS của các công ty nước ngoài, bạn phải có một trình độ ngoại ngữ nhất định để có thể đọc, hiểu và làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp.
 • Tốc độ đường truyền chậm: Do trụ sở công ty ở nước ngoài nên tốc độ đường truyền sẽ chậm hơn do phải tải ở một khoảng cách rất xa để về Việt Nam.

VPS là gì? Ưu và nhược điểm của VPS

Ưu nhược điểm của VPS tại Việt Nam

dir=”ltr”>

Lợi thế

dir=”ltr”>

 • Tốc độ ổn định, nhanh chóng: Do đặt tại Việt Nam nên tốc độ đường truyền của các nhà cung cấp dịch vụ VPS tại Việt Nam nhanh và ổn định hơn.
 • Giá rẻ: Giá thuê VPS ở Việt Nam sẽ rẻ hơn rất nhiều so với ở nước ngoài, do giá ở các đơn vị nước ngoài là giá chuẩn cho tất cả các cơ sở quốc tế. Đặc biệt tại Việt Nam, nhà cung cấp sẽ dựa trên nhu cầu và thu nhập của người dùng để đưa ra mức giá phù hợp nhất.
 • Hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng: Khi gặp sự cố, nhà cung cấp máy chủ ảo VPS tại Việt Nam sẽ cử ngay nhân viên kỹ thuật đến xử lý tình huống nhanh chóng cho bạn.
 • Các gói dịch vụ VPS tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ và nhanh chóng. Các máy chủ ảo cục bộ cũng có dung lượng lưu trữ tối đa cùng với cấu hình cao và băng thông lớn.
Tham Khảo Thêm:  2023 【Hướng Dẫn】Cách Giặt Ghế Sofa Da Siêu Sạch Với 4 Bước Đơn Giản

yếu đuối

dir=”ltr”>

Trình độ khoa học công nghệ còn hạn chế: Do Việt Nam là nước đang phát triển và cũng phát triển muộn hơn các nước khác. Vì vậy, trình độ công nghệ của nước ta hơi thấp so với nước ngoài.

Tuy nhiên, trong một tương lai không xa, các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo tại Việt Nam cũng sẽ phát triển mạnh mẽ không kém gì các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo tại nước ngoài.

VPS là gì? Ưu và nhược điểm của việc sử dụng máy chủ ảo VPS

Nên chọn VPS Việt Nam hay VPS nước ngoài?

dir=”ltr”>

Qua những đánh giá VPS Việt Nam và VPS nước ngoài nào tốt nêu trên, chắc hẳn ai cũng thấy được mỗi VPS đều có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với mọi nhu cầu, mọi đối tượng.

 • Nếu bạn đang ở nước ngoài và cần sử dụng dịch vụ của mình ở nước ngoài thì nên mua VPS nước ngoài. Nếu mua VPS Việt Nam sẽ dẫn đến đường truyền không ổn định, bạn nên chọn VPS nước ngoài để đảm bảo tốc độ streaming tốt hơn.
 • Nếu bạn không giỏi ngoại ngữ, VPS Việt Nam sẽ tốt hơn khi bạn cần tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.
 • Chi phí của VPS Việt Nam sẽ rẻ hơn so với tỷ giá ngoại tệ nên nếu bạn là người có ít vốn thì nên chọn VPS Việt Nam.

VPS là gì? 6 điều cần biết về Máy chủ riêng ảo

Nhà cung cấp VPS nào có kết nối tốt và ổn định?

dir=”ltr”>

Nếu bạn đang muốn thuê VPS mà vẫn chưa quyết định thuê được đơn vị nào thì có thể tham khảo các dịch vụ cho thuê VPS của ThueCloud.com

Tham Khảo Thêm:  Rất hay hướng dẫn cách làm tranh đính đá cực kì đơn giản

ThueCloud.com là đơn vị chuyên cung cấp VPS uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, kể cả VPS trong và ngoài nước như: VPS USA, VPS Việt NamVPS Australia, VPS Canada,… được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng đường truyền cũng như chất lượng dịch vụ của ThueCloud.com

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cloud server và quản trị web. Ngoài ra, dịch vụ được trang bị hệ thống bảo mật hiện đại, ThueCloud.com là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

ThueCloud là gì?

Thông tin liên hệ ThueCloud.com:

 • Địa chỉ: 278 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • E-mail: [email protected]
 • SĐT: 0382126579
 • Trang web: https://thuecloud.com/

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định lựa chọn VPS Việt Nam hay VPS nước ngoài? để phục vụ công việc kinh doanh của bạn một cách tốt nhất.

Hy vọng răng bài viết 2023 VPS Việt Nam Hay VPS Nước Ngoài Tốt Hơn? ⚡️ Nên Dùng Loại Nào? của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *