4 con giáp phạm Thái Tuế vận trình lao đao, làm cả …

Rate this post

Tuổi nào cũng gặp Thái Tuế, tài lộc thường gặp nhiều sóng gió. Vậy trong năm Nhâm Dần 2022, con giáp nào nên đề phòng?

Thái Tuế là gì?

Trong tử vi phong thủy, Thái Tuế là tên gọi tắt của thần Thái Tuế (một trong những vị thần hoàng tộc). Mỗi năm, các vị thần sẽ luân phiên cai quản trời đất, trong mỗi năm là một lần Thái Tuế, năm đó được gọi là năm Thái Tuế.

Cần hiểu đúng rằng, Thái Tuế không phải là hung thần mà là vị thần hộ mệnh có ảnh hưởng lớn nhất, quan tâm và điều khiển cát – hung – phúc, vận, vận trong năm của 12 con giáp.

Thái Tuế là sao Mộc (Jupiter) trên bầu trời, vì sao Mộc cứ 12 tháng lại quay một vòng nên người xưa gọi là sao Mộc Tuệ Tinh hay Thái Tuế. Thái Tuế hay còn gọi là Thái Tuế Tinh Quân, hay Tuế Quân, vừa là một vì tinh tú, vừa là một vị thần trong dân gian cúng tế.

Ngày sinh của mọi người nói chung nếu tương hòa với năm Thái Tuế, trong dân gian gọi là phạm, hay còn gọi là xung Thái Tuế. Vì vậy, dù là loại nào thì trong năm đó chắc chắn sẽ trăm điều không thuận, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, bệnh tật nhiều nên cần phải cúng Thái Tuế Tinh Quân để độ trì bình an.

4 con giáp Thái Tuế năm 2022

Tuổi Dần

2022 là một năm may mắn với những người tuổi Dần. Vận trình của cả năm Dần sẽ đi xuống khi gặp phải cục diện Trực Thái Tuế. Những điều không mong muốn sẽ xảy ra, những giông tố cuộc đời ập đến quá nhanh khiến năm 2019 của cung hoàng đạo này không thể tiếp tục.

Tham Khảo Thêm:  Phút hướng dẫn cách ngồi thiền cho người mới bắt đầu

Hổ với bản tính hiếu thắng, luôn hết mình vì công việc mà không quan tâm đến những tác động bên ngoài. Phản ứng kém trước khó khăn, phản ứng chậm sẽ dẫn đến trở ngại trong công việc của bạn.

Môi trường làm việc của bạn sẽ thường xuyên xảy ra xung đột; Mối quan hệ với quản lý và đồng nghiệp gặp nhiều trắc trở. Điều này sẽ khiến bạn dần mất lý trí và bỏ cuộc. Chậm lại, làm mọi thứ chậm lại; tối đa hóa điểm mạnh của bạn và giảm thiểu điểm yếu của bạn.

Khi sự nghiệp của bạn đang gặp khó khăn, có vẻ như tình hình tài chính của bạn sẽ không được cải thiện nhiều. Lúc này, người tuổi Dần nên quan tâm nhiều hơn đến các khoản đầu tư; chi phí để tránh rơi vào cảnh nghèo đói.

Về vấn đề tình cảm, người tuổi Dần luôn muốn chủ động trong các mối quan hệ. Điều này đôi khi sẽ khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Những mâu thuẫn nhỏ cộng với áp lực cuộc sống sẽ càng nới rộng khoảng cách giữa hai bạn. Hãy bình tĩnh trao đổi với đối phương, học cách lắng nghe để mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa và tốt đẹp hơn.

tuổi thân

Người tuổi Thân là người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của 4 con giáp Thái Tuế trong năm nay. Mọi mặt cuộc sống đều không như ý là do cục diện Xung Thái Tuế. Những áp lực nặng nề khiến suy nghĩ của bạn trở nên tiêu cực; dễ nản lòng và muốn bỏ cuộc.

Trong công việc, đồng nghiệp sẽ luôn tạo ra những vấn đề và câu chuyện phức tạp cho bạn. Ngay cả khi bạn đã cố gắng đứng ngoài thị trường, sẽ luôn có một kẻ xấu sẵn sàng gây thiệt hại. Ngoài ra, bản tính hấp tấp khi đưa ra quyết định; nó sẽ khiến bạn mất lòng người khác, kể cả lãnh đạo.

Tham Khảo Thêm:  HỌC TIẾNG LÀO: Chuyến du lịch - ການທ່ອງທ່ຽວ

Đây chắc chắn sẽ là một năm khó khăn với những người tuổi Thân. Bạn không phải nghe lời khích bác ngon ngọt của kẻ tiểu nhân mà tiền mất tật mang. Hạn chế những khoản chi không cần thiết và tránh tiêu tiền vào những món đồ không cần thiết.

Người tuổi Thân sinh năm 2022 dễ gặp rắc rối. Có nhiều cơ hội rơi vào tình trạng “trăm ngày nằm đêm vô ích”. Họ cảm thấy rằng không ai hiểu và không ai phù hợp với họ.

Đối với những người đã có gia đình; Các mối quan hệ phức tạp sẽ khiến căng thẳng trong hôn nhân leo thang. Cuộc sống thiếu niềm tin và nhàm chán; luôn tìm thấy nhiều niềm vui bên ngoài hơn ở nhà. Người tuổi Thân phải luôn nhớ đến mình; Đừng làm hỏng hạnh phúc của bạn vì niềm vui.

năm con rắn

Năm 2022, năm Quý Tỵ gặp phải vận Thái Tuế. Tài vận có nhiều sa sút. Hãy rất cẩn thận nếu không bạn sẽ gặp vấn đề.

Không giống như người tuổi Dần, người tuổi Tỵ không nhiệt tình; Năng động trong giao tiếp và công việc. Đây là điều khiến người tuổi Tỵ mất lòng tin vào sếp của mình. Từ đó, sự thăng tiến của con giáp này cũng trở nên khó khăn và dễ bị người khác vượt qua. Hãy quyết tâm, đừng để những điều nhỏ nhặt ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Ngoài ra, hãy mở rộng giao tiếp; Hãy cố gắng nghiêm túc lắng nghe ý kiến ​​đóng góp của cấp trên để cải thiện công việc.

Vận trình kiếm tiền của những người tuổi Tỵ không mấy lý tưởng do hình thế của Quý Tỵ. Nếu bạn làm công ăn lương, hãy cố gắng tập trung vào công việc; để lưu lại thành tích trước đó và có cơ hội được tăng lương hoặc thưởng nóng. Còn nếu bạn là dân kinh doanh thì nên cẩn trọng khi quyết định đầu tư. Đừng vội tin người nếu không khó kiểm soát đồng tiền.

Tham Khảo Thêm:  Quy trình telesales cho người mới bắt đầu

năm con heo

Cục diện Phá Thái Tuế cũng khiến cho người tuổi Kỷ Hợi gặp nhiều ảnh hưởng. Những sự cố liên tiếp sẽ khiến người tuổi Hợi dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán nản. Những người sinh năm Kỷ Hợi 2022 nên cẩn thận, chú tâm làm việc thiện, kẻo gây thù chuốc oán với người khác.

Trong công việc, tuổi Hợi không phải là cung hoàng đạo coi trọng chức quyền. Thêm một chút lười biếng đặc trưng của lứa tuổi này, nên dù thông minh; linh hoạt, nhưng công việc vẫn dậm chân tại chỗ. Năm Kỷ Hợi cũng dễ mắc phải những lỗi nhỏ; Một cách không cần thiết, bạn liên tục bị chỉ trích bởi cấp trên và đồng nghiệp.

Công việc trì trệ đồng nghĩa với thu nhập của con giáp này trong năm 2022 sẽ không nhiều. Chủ yếu là tích lũy từ nhỏ đến lớn. Đừng coi thường doanh nghiệp nhỏ. Nghề phụ sẽ khiến người chăn nuôi lợn cải thiện thu nhập.

Về tình duyên, những người tuổi Hợi thường hay xảy ra mâu thuẫn với đối phương; cảm xúc căng thẳng. Bạn và bên kia nên thảo luận một cách bình tĩnh; và buông bỏ cái tôi để mọi thứ không bị bế tắc. Không chỉ mối quan hệ yêu đương, mà mối quan hệ với các thành viên trong gia đình; cũng có một số vấn đề trong năm nay. Hãy cố gắng hiểu nhau hơn.

Đình Phương (st)/ Nguồn:Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 4 con giáp phạm Thái Tuế vận trình lao đao, làm cả … . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *