6 cách dạy con “độc nhất vô nhị” của Angelina Jolie

Rate this post

Nhiều bà mẹ thường ép con ngồi vào bàn học. Tuy nhiên, Jolie lại có cách nuôi dạy con hoàn toàn khác.

Sau khi ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie nhận nuôi cả 6 người con – Maddox, Zahara, Pax, Shiloh, Vivienne và Knox. Cuộc sống của cô và các con sau ly hôn luôn khiến cộng đồng mạng tò mò. Dưới đây là 6 phương pháp nuôi dạy con độc đáo được nữ diễn viên chia sẻ.

Cho con xem phim người lớn

Jolie khá thoải mái với cách nuôi dạy con cái. Thay vì dừng lại, cô lại cho con xem phim người lớn, trong đó có phim có cảnh nóng của bố mẹ.

Đừng ép con học

Nhiều bà mẹ thường ép con ngồi vào bàn học. Tuy nhiên, Jolie lại có cách nuôi dạy con hoàn toàn khác. Không bị ép buộc sẽ giúp trẻ học những gì chúng thích và bỏ qua những thứ nhàm chán.

Sáu người con của Jolie hiện đã nghỉ học; thay vào đó, hãy tự do học những gì bạn thích với sự trợ giúp của các nhóm giáo dục chuyên nghiệp.

Bạn không cần phải tuân theo các quy tắc

Nữ diễn viên rất linh hoạt trong việc dạy con. Các quy tắc và quy định thường được thay thế bằng các đề xuất. Vì vậy, con cái của bà có thể tự quyết định xem có nên nghe theo những gợi ý này hay không.

Tham Khảo Thêm:  Tiết lộ tranh bát mã treo hướng nào để rước tài lộc vào nhà

Jolie khá thoải mái khi nuôi con (Ảnh: Shutterstock).

Bạn không phải làm việc nhà

Tự do là phương châm giáo dục của Angelina Jolie. Vì vậy, các con của nữ diễn viên được phép không làm việc nhà. Trẻ sẽ không bị hạn chế các công việc như dọn phòng, rửa bát hay lau nhà.

Thông thạo hơn một ngôn ngữ

Dù rất thoải mái trong việc dạy con nhưng nữ diễn viên vẫn muốn con thông thạo hơn một ngôn ngữ. Trên thực tế, các con của cô đã làm. Shiloh có thể nói tiếng Khmer của Campuchia, Pax có thể nói tiếng Đức, Maddox có thể nói tiếng Đức và tiếng Nga, Vivienne có thể nói tiếng Ả Rập và Knox biết ngôn ngữ ký hiệu.

tôi không thể ở nhà bạn

Một trong những điều độc đáo trong phong cách nuôi dạy con cái của Angelina Jolie là cô không cho con ở nhờ nhà bạn bè. Nữ diễn viên rất chú trọng đến việc bảo vệ các con trong các mối quan hệ xã hội. Một số nguồn tin còn cho rằng các con cô không có bạn bè do lối sống khép kín.

Theo Dân BaCảm ơn bạn đã đọc bài viết 6 cách dạy con “độc nhất vô nhị” của Angelina Jolie . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hai bộ đã thống nhất đề xuất tăng phụ cấp ưu…

Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn vừa cho biết, Bộ GD-ĐT và Bộ Nội vụ đã thống nhất và trình Chính phủ về việc tăng phụ cấp…

Định mức giờ chuẩn giảng dạy với giảng viên đào tạo, bồi dưỡng…

Thông tư 03/2023/TT-BNV của Bộ Nội vụ quy định thời giờ làm việc, định mức giờ dạy và định mức giờ giảng đối với giảng viên trong…

Vô Vàng hay Vô Vàn mới chính xác? 

Có rất nhiều từ và cụm từ mà nhiều người thắc mắc, tìm kiếm câu trả lời trên Internet hoặc tra từ điển để xem từ nào…

Địa điểm Tập kết ra Bắc năm 1954 tại Cao Lãnh là Di tích Quốc gia

“Điểm tập kết quân ra Bắc năm 1954 tại Cao Lãnh” – nơi đưa đón hàng vạn bộ đội, cán bộ, học sinh, sinh viên tình nguyện……

Quy định mới về giảng viên trong xác định năng lực đào tạo …

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 10/2023/TT-BGDĐT sửa đổi, hoàn thiện một số điều của Thông tư 03/2022/TT-BGDĐT công bố quy chế…

Buổi họp phụ huynh … và những giọt nước mắt ‘không tính trước’

Buổi họp phụ huynh cuối năm của lớp 7D đã trôi qua được gần 1 tuần nhưng đối với cô chủ nhiệm Đoàn Thị Trang, cảm giác…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *