7 dấu hiệu của một kết nối tri kỷ đích thực

Rate this post

Sự kết nối tri kỷ không đi kèm với hành lý kỳ vọng, hối tiếc hay hy vọng hão huyền. BỎbài đăng này là Suy nghĩ, quan điểm và ý kiến ​​cá nhân chỉ mang tính chất tham khảo!

Sự kết nối tri kỷ không đi kèm với hành lý kỳ vọng, hối tiếc hay hy vọng hão huyền. Thay vào đó, bạn có một mối quan hệ rất thuần khiết chỉ kéo dài khi ai đó tìm thấy vị trí của họ trong trái tim bạn.

Nhưng trước khi bạn có thể biết liệu bạn có cảm thấy có mối liên hệ thực sự với người khác hay không, điều quan trọng là bạn phải chú ý.

Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy tình cảm của bạn là của nhau và người ấy thực sự yêu bạn.

1. Họ lắng nghe bạn.

Khi bạn ở bên một người đặc biệt, họ luôn ở đó bất cứ khi nào bạn cần. Họ có thể bận rộn, nhưng họ sẽ luôn dành thời gian cho bạn khi điều đó xảy ra.

Nếu bạn cảm thấy bị bỏ rơi về cảm xúc của mình, hãy thử nói về chúng. Đối tác của bạn có thể sẽ chú ý nhiều hơn hoặc đặt câu hỏi nếu họ nghĩ rằng có điều gì đó không ổn.

Tham Khảo Thêm:  NHỮNG CON VẬT DƯỚI ĐÂY LÀ BIỂU TƯỢNG CỦA QUỐC ...?

Và ngược lại. Nếu bạn cảm thấy không được lắng nghe, hãy thử lên tiếng để chia sẻ những gì bạn muốn hoặc nghĩ.

2. Họ nhớ sinh nhật của bạn và những ngày đặc biệt khác.

Khi bạn nhớ lại một sự kiện quan trọng trong đời, họ cũng có thể biết điều đó và thậm chí có thể nhớ lần cuối cùng họ gặp bạn.

Tương tự như vậy, nếu có điều gì đó quan trọng xảy ra vào ngày sinh nhật của họ, chẳng hạn như sinh nhật quan trọng hoặc một món quà trong thời gian giới hạn, tình cảm của bạn có thể sẽ được đáp lại.

Nhưng nếu bạn là người luôn nhớ đến những ngày đặc biệt của nhau, rất có thể tình yêu của bạn không được đáp lại.

Và nếu họ nhớ ngày sinh nhật của người khác nhưng lại không bao giờ hỏi về bạn thì rất có thể tình cảm của bạn không được đáp lại.

3. Họ lắng nghe bạn khi bạn buồn.

Khi bạn đang có mối quan hệ với một người thực sự quan tâm đến bạn và muốn giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn, họ sẽ ở bên bạn khi mọi thứ dường như không ổn.

Họ sẽ giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn, và rất có thể họ sẽ không chỉ lắng nghe bạn mà còn cho bạn kiến ​​thức và sự đánh giá cao.

Nếu họ không sẵn sàng làm điều đó cho bạn, có lẽ họ không yêu bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn: mẫu câu bá đạo

Thay vào đó, có vẻ như bạn có một “người bạn” thích đi chơi với bạn vì cô ấy biết ơn về một cái cớ để dành thời gian cho một mục đích nhẹ nhàng.

4. Họ công nhận nỗ lực của bạn.

Nếu bạn cố gắng mang một món quà; hoặc chỉ ra rằng bạn quan tâm; Đối tác của bạn có thể sẽ nhận ra nó bất kể điều gì. Nếu không, họ có thể không sẵn sàng làm điều tương tự cho bạn.

Thay vì mong đợi điều gì đó được đáp lại khi bạn là người có một ngày đặc biệt; nghĩ đến việc làm điều gì đó tốt cho họ; mà không mong đợi bất cứ điều gì trở lại.

Nếu bạn làm điều này, bạn chắc chắn sẽ lấy lại được tiền của mình.

5. Họ hiểu nhu cầu của bạn.

Điều quan trọng là phải có một người mà bạn có thể dựa vào; khi bạn ở trong một tình huống khó khăn về tình cảm hoặc thể chất.

Nếu đối tác của bạn hiểu điều này, thì tình yêu của họ có khả năng được đáp lại.

Cố gắng nói chính xác những gì bạn muốn và cần; cho dù là để hỗ trợ, khuyến khích hay thông cảm.

Đối tác của bạn sẽ hiểu và có thể cho bạn bao nhiêu tùy thích; mà không mong đợi bất cứ điều gì đáp lại cho nỗ lực đó từ phía họ.

6. Họ không nói xấu sau lưng người khác

Nếu bạn đang có mối quan hệ với một người thích ngồi lê đôi mách về bạn bè; hoặc gia đình của bạn, đây có lẽ không phải là một dấu hiệu tốt.

Tham Khảo Thêm:  2023 Tên hay cho con gái tên Dương, đẹp ý nghĩa, hợp mệnh

Một số người là như vậy, nhưng nếu tình cảm của bạn là của nhau; Có khả năng là cảm xúc của họ là như nhau.

Cố gắng không nói xấu sau lưng người khác. Thay vì làm điều này, hãy nghĩ ra những cách bạn có thể giao tiếp; với người đang gây ra mọi buồn phiền trong cuộc đời bạn.

Bạn không cần phải từ bỏ bạn bè hoặc gia đình; nhưng bạn có thể tìm mọi cách để hòa hợp mà không cần ở bên nhau.

7. Họ chấp nhận con người thật của bạn.

Khi bạn ở bên một người thực sự yêu bạn, họ sẽ chấp nhận những khuyết điểm của bạn; và sự không hoàn hảo của bạn; và bất kỳ tính năng nào là một phần trong cách bạn thể hiện bản thân với thế giới hàng ngày.

Họ sẽ không tìm lỗi chỉ vì bị chỉ trích; và họ sẽ ổn với sự không hoàn hảo của bạn vì họ yêu bạn rất nhiều.

Nếu ai đó trong cuộc đời bạn không ngừng cố gắng thay đổi con người bạn; và không chấp nhận con người bạn; rất có thể anh ấy chỉ muốn chui vào quần của bạn.

Miễn là họ không cố gắng thay đổi con người bạn; sau đó có vẻ như tình cảm của bạn là lẫn nhau.

Đình Phương (sưu tầm)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 7 dấu hiệu của một kết nối tri kỷ đích thực . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *