Ba hiện tượng này xuất hiện ở mộ tổ tiên thì trong gia đình sẽ có …

Rate this post

Theo quan niệm phong thủy, ngôi mộ tốt sẽ mang lại nhiều phúc khí cho con cháu mai sau. Vậy những yếu tốt nào chi phối để có một ngôi mộ tốt? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây.

Thờ cúng tổ tiên là hành động tri ân, tưởng nhớ đến những người đã khuất. Ngoài ra, đó cũng là cách để duy trì truyền thống tốt đẹp của gia đình, đồng thời mong làm ăn phát đạt.

Có rất nhiều điều về mồ mả, nơi yên nghỉ của tổ tiên chúng ta, người ta cho rằng nếu xảy ra những hiện tượng sau cho biết con cháu sau này sẽ thuận buồm xuôi gió, giàu sang phú quý, thăng quan tiến chức.

Khói xanh

Khói xanh là một hiện tượng rất dễ thấy, được tạo ra bởi khí trái đất. Khí có nhiệt độ nóng chảy thấp hoặc ở thể rắn trong lòng đất sinh ra khí có màu dưới tác dụng của nhiệt độ; Khí này chảy lên bề mặt và tạo thành các hạt nhỏ màu xanh hoặc trắng được gọi là khói.

Không giống như kiểu xông khói trong ống khói; Đó là một loại khói màu xanh đặc biệt có thể nhìn thấy bằng mắt thường từ xa. Theo truyền thuyết cổ xưa, cơ thể của một người tu luyện cao sẽ tan thành mây khói sau khi chết. Do đó, khói xanh từ ngôi mộ của tổ tiên có nghĩa là ai đó trong tổ tiên đã đạt đến trạng thái phi thường. .

Tham Khảo Thêm:  Cách bắt tổng đề hàng ngày chuẩn nhất cực chuẩn

Đây là điềm lành, khói xanh bốc lên báo hiệu “lửa” sẽ bốc lên; Cả con người và số phận đều đang làm tốt. Một khi hiện tượng này xảy ra, thế hệ tiếp theo sẽ có rồng và phượng.

động vật xung quanh

Người ta thường nói “vạn người mê”; Nơi nào có người tài, nơi đó phải có một vùng đất phong thủy thịnh vượng. Một số động vật thường xuất hiện xung quanh phần mộ của tổ tiên; Điều này cho thấy thế hệ tương lai sẽ có nhiều triển vọng. Những con vật này nói chung là một số loại kỳ lạ và quý hiếm; như rắn, cú, nai…

Nếu bạn thường nghe thấy tiếng gà gáy quanh mộ tổ tiên; cũng chứng tỏ con cháu sẽ tài giỏi; tiếng gà trống gáy tượng trưng cho “mạnh mẽ thành công”; Trong thế hệ con cháu của họ sẽ có người đạt điểm cao.

Cỏ cao và hoa nhỏ

Nếu cỏ xung quanh rất tươi tốt, cỏ lưỡi liềm cao và cỏ chuông, thì đó là điều tốt; nó có nghĩa là các thế hệ tương lai sẽ nhận được mong muốn của tổ tiên họ; và có thể suôn sẻ trong sự nghiệp.

Nếu xung quanh nó mọc nhiều bông hoa nhỏ có nghĩa là con cháu sẽ rất may mắn. Đặc biệt, phụ nữ đời sau sẽ có quý nhân.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Công lý & Xã hộiCảm ơn bạn đã đọc bài viết Ba hiện tượng này xuất hiện ở mộ tổ tiên thì trong gia đình sẽ có … . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách chơi bitcoin hiệu quả cho người mới bắt đầu

Related Posts

KIẾN THỨC DI SẢN VÀ NHỮNG NÉT ĐẶC SẮC

Việt Nam có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nhiều nơi hiện là di sản thế giới. Rất tự hào về Việt Nam! Vậy Việt Nam…

Thận trọng khi đăng giấy khen của con lên mạng xã hội

Thời gian gần đây, trước thông tin trường học các cấp đóng cửa, nhiều phụ huynh đã chia sẻ thông tin như học bạ, điểm, tên, bằng…

Sẽ có khoảng 100 doanh nghiệp Ấn Độ đến Đồng Tháp tìm hiểu…

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp và Tổng lãnh sự Ấn Độtại Thành phố Hồ Chí Minh để thảo luận về việc tổ chức hội nghị trực…

Trả tự do tại tòa cho bị cáo có con học giỏi trong vụ AIC

Trong 6 bị cáo được xem xét giảm án, chỉ có Hoàng Thị Thúy Nga (nguyên phó tổng giám đốc AIC) bị tòa phúc thẩm bác. Bị…

Văn miêu tả thực của những “Nhà văn nhí”

Không nhà văn nào có thể miêu tả chân thực và hài hước như “Những nhà văn nhí”. Sự ngây thơ, hồn nhiên vô tư của trẻ…

MỘT SỐ LỖI SAI CẦN LƯU Ý KHI VIẾT VĂN BẢN

Hiện nay, việc viết hoa chữ cái, ngày, tháng, năm viết được thực hiện theo quy định của pháp luật. Những trường hợp không được viết tắt…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *