Bài tập yoga cơ bản cho người mới bắt đầu

Rate this post

Trong lớp học yoga, bạn sẽ làm gì?

Thực hành yoga ngày nay thường bao gồm các tư thế (asana), hơi thở (pranayama) và thiền định ở các mức độ khác nhau trong các lớp phong cách khác nhau. Nó có thể được thực hiện trong tình huống lớp học nhóm, thông qua dạy kèm riêng hoặc ở nhà.

Các lớp học yoga thường kéo dài 60-90 phút. Cởi giày và im lặng, tắt điện thoại trước khi bước vào phòng tập yoga. Học sinh thường sắp xếp những tấm thảm của họ thành một hàng hướng về phía trước của căn phòng.

Lớp học thường sẽ bắt đầu với việc mọi người tập trung sự chú ý vào hơi thở của họ vì đây là một cách tốt để bắt đầu cảm thấy hiện tại và tập trung.

Kéo dài, khởi động có thể theo sau, dẫn đến một loạt các tư thế đứng năng động, kéo dài sâu hơn và uốn cong lưng thường xảy ra khi cơ thể bạn bắt đầu nóng lên.

Mỗi lớp học kết thúc với việc bạn nằm trên thảm hoàn toàn thư giãn trong vài phút. Đây được gọi là Savasana. Khoảng thời gian yên tĩnh này giúp cơ thể và bộ não của bạn hấp thụ những lợi ích của trải nghiệm thể chất mãnh liệt mà bạn đã có.

Nhiều phong cách yoga tuân theo cấu trúc cơ bản này, mặc dù có rất nhiều chỗ cho sự thay đổi trong đó. Thông thường, nhận thức về hơi thở có liên quan đến tư thế. Đôi khi có thể có một thời thiền ngắn vào cuối buổi.

Tham Khảo Thêm:  Tận hưởng thiên nhiên cuối tuần

Đôi khi âm ‘OM’ (nghĩa là thượng đế hay vũ trụ) được cả nhóm đồng thanh hô vang, và thường thì buổi học kết thúc bằng câu chào thiêng liêng ‘namaste’, để cảm ơn cô giáo và cả nhóm đã cùng nhau luyện tập.

Mặc dù lần đầu tiên tham gia lớp học có thể hơi đáng sợ, nhưng nó sẽ nhanh chóng trở nên thoải mái hơn. Tham gia lớp học dành cho người mới bắt đầu, tham gia với một tâm hồn cởi mở và cố gắng hết sức có thể.

Hy vọng răng bài viết Bài tập yoga cơ bản cho người mới bắt đầu của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *