Bật mí kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm online đột phá doanh thu

Rate this post

một. Đã bán trên Facebook cá nhân

Sử dụng tài khoản Facebook cá nhân để bán hàng là một cách làm thông minh và thường được những người mới bắt đầu kinh doanh áp dụng. Khách hàng sẽ tin vì những gì bạn đăng đều là người thật. Khi có thắc mắc về sản phẩm, họ cũng sẽ biết liên hệ với ai để hỏi.

Hiện nay có rất nhiều người đang tận dụng tài khoản Facebook cá nhân của mình để bán hàng rất hiệu quả và từ đó kiếm được rất nhiều lợi nhuận. Họ liên tục chia sẻ những thông tin, kiến ​​thức hữu ích về sản phẩm và chăm sóc những khách hàng tiềm năng có trong friend list của mình. Ngoài ra, họ cũng liên tục tương tác với khách hàng như like – comment – share để tạo mối quan hệ.

Tuy nhiên, quan trọng nhất, bạn cần cho khách hàng thấy rằng bạn là một người thực tế. Bạn cũng có cuộc sống cá nhân như bao người khác, có bạn bè, đăng đủ loại ảnh và tương tác. Đừng để khách hàng vào Facebook của bạn chỉ thấy những bài viết về mỹ phẩm, họ sẽ nghi ngờ đây là tài khoản giả mà bạn lập ra với mục đích kết bạn để bán hàng.

Một mẹo nhỏ khi tương tác với khách hàng đó là khi bạn add friend cho khách hàng thì đến ngày sinh của họ Facebook sẽ thông báo cho bạn. Và bây giờ bạn sẽ tận dụng cơ hội này để chúc mừng khách hàng của mình. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục lỗi điện thoại không bắt wifi được trên android, iphone

Hầu hết những người mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm online đều đăng sản phẩm lên Facebook cá nhân vì nó nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi như đăng status thông thường. Và quan trọng nhất là MIỄN PHÍ.

Tuy nhiên, cái gì cũng có ưu và nhược điểm của nó và bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn những ưu và nhược điểm của việc bán hàng trực tiếp trên Facebook!

– Ưu điểm: + Đăng sản phẩm tiện lợi, bạn bè sẽ thấy ngay + Ít thao tác, không cần biết nhiều kiến ​​thức về tạo hay quản lý Fanpage + Chỉ bán được 1 chiếc smartphone.

+ Đối tượng hạn chế: Những người nhìn thấy bài đăng sản phẩm của bạn trên Facebook chủ yếu là bạn bè và người thân mà bạn đã thêm bạn bè. Họ chưa chắc đã là người cần sản phẩm bạn đang bán. “Có người bán ắt có người mua” nhưng giờ chỉ mình bạn bán chẳng ai mua?

– Chưa tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng: Nếu bạn cứ đăng thiếu sản phẩm có thể gây rắc rối cho bạn bè, người thân trong danh sách bạn bè của bạn. Khó xây dựng thương hiệu trường tồn do thiếu công cụ trợ giúp. bạn quản lý, không thể tích hợp nhân viên hỗ trợ quản lý nếu bạn bán quá nhiều đơn hàng…

Trước đây, khi tôi mới bán mỹ phẩm online, sản phẩm là “viên uống trắng da”. Tôi cũng đăng lên Facebook cá nhân để quảng bá sản phẩm như bao người khác. Nhưng khác với mong muốn các đơn đặt hàng tiếp tục, điều mình nhận được từ những bài đăng bán hàng đó là: – Tương tác rất ít (vì bạn mình không biết. Mình muốn mua phần khác vì chỉ có hơn 1000 bạn, chủ yếu là nam). , tôi thấy bạn spam cả ngày. Từ đó, tôi quyết tâm đi theo hướng bán hàng online chuyên nghiệp hơn bằng cách xây dựng thương hiệu và quảng cáo trên Facebook Fanpage.

Tham Khảo Thêm:  Tuyệt chiêu học tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu hiệu quả

Hy vọng răng bài viết Bật mí kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm online đột phá doanh thu của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *