Bộ sách giáo khoa Lớp 2: Chân trời sáng tạo

Rate this post

Bộ sách giáo khoa lớp 2 Chân trời sáng tạo 2021-2022 gồm 8 môn học: Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội, Thể dục, Âm nhạc, Mỹ thuật, Hoạt động trải nghiệm.

bộ sách giáo khoa Những chân trời sáng tạo lớp 2 giúp các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo rất phù hợp. Giáo viên soạn giáo án lớp 2 năm 2021 – 2022 dễ dàng hơn; đảm bảo cung cấp đủ kiến ​​thức theo yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG Sách Horizon SÁNG TẠO LỚP 2

Toán 2 – Tập 1

Toán 2 tập 1 thể hiện tư tưởng dễ học, dễ học và gắn liền toán học với thực tiễn. Các hoạt động học tập được lựa chọn phù hợp với lứa tuổi và khả năng nhận thức của học sinh, thể hiện tinh thần tích hợp, kết nối của môn Toán với các môn học khác, đáp ứng nhu cầu học sinh trên mọi miền Tổ quốc.

 • Tổng biên tập: Trần Nam Dũng
 • Biên tập: Khúc Thanh Chính
 • Tác giả: Đinh Thị Xuân Dung, Nguyễn Kính Đức, Đinh Thị Kim Lan, Huỳnh Thị Kim Trang
Tham Khảo Thêm:  BÀI GIẢNG CÁC KIỂU CÂU THEO MỤC ĐÍCH NÓI - KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Toán 2 – Tập 2

Toán 2 tập 2 cung cấp đầy đủ các nội dung, tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất và hội nhập theo xu thế chung của giáo dục toàn cầu. Sách thiết kế cho phép học sinh thực hành để khám phá kiến ​​thức mới.

Toán 2 hướng học sinh biết quan tâm, chia sẻ; giúp học sinh gần gũi hơn với các con vật, cây ăn quả xung quanh. Đặc biệt là bạn có điều kiện tìm hiểu về các vùng miền ở Việt Nam.

 • Tổng biên tập: Trần Nam Dũng
 • Biên tập: Khúc Thanh Chính
 • Tác giả: Đinh Thị Xuân Dung, Nguyễn Kính Đức, Đinh Thị Kim Lan, Huỳnh Thị Kim Trang

Tiếng Việt 2 tập 1

Sách giáo khoa Tiếng Việt 2 được biên soạn theo quan điểm giao tiếp và tích hợp – học chữ, học người. Sách được chia làm 2 tập: tập 1 gồm 8 chuyên đề dạy trong 16 tuần.

Tiếng Việt 2 cũng chú trọng tích hợp việc học Tiếng Việt với các môn học và hoạt động giáo dục khác như Tự nhiên và Xã hội, Đạo đức, Hoạt động trải nghiệm, Mỹ thuật, Âm nhạc… góp phần giáo dục phẩm chất, đạo đức, phát triển năng lực tư duy, sáng tạo cho học sinh.

 • Biên tập: Nguyễn Thị Lý Kha
 • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Huyền, Trịnh Cẩm Ly, Phạm Thị Kim Oanh, Bùi Thanh Truyền, Nguyễn Thị Xuân Yến

Tiếng Việt 2 tập 2

Sách giáo khoa Tiếng Việt 2 được lựa chọn, biên soạn dựa trên chiến lược phát triển các kỹ năng đọc, viết, nói và nghe cho học sinh lớp 2, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi và khả năng nhận thức của học sinh các vùng miền. Tập 2 của bộ sách bao gồm 7 chuyên đề được giảng dạy trong 15 tuần.

 • Biên tập: Nguyễn Thị Lý Kha
 • Tác giả: Nguyễn Thanh Ngọc Bảo, Trịnh Cẩm Ly, Nguyễn Lương Hải Như, Phạm Thị Kim Oanh, Bùi Thanh Truyền, Nguyễn Thị Xuân Yến
Tham Khảo Thêm:  Học cách làm giàu từ việc đầu tư bất động sản như thế nào?

đạo đức 2

Giáo án Đạo đức 2 được biên soạn gồm 15 bài, thể hiện đầy đủ 3 mảng nội dung: giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống và giáo dục pháp luật. Trong mỗi bài học, học sinh được trải nghiệm và thực hiện các hoạt động học tập chủ động, sinh động, thú vị và hấp dẫn thông qua các câu hỏi dẫn dắt, tình huống gợi mở, gần gũi và thiết thực.

 • Biên tập: Trần Thanh Bình, Đinh Phương Duy, Phạm Quỳnh
 • Tác giả: Trần Thị Thùy Dung, Nguyễn Hà My, Lam Hồng Lam Thủy, Nguyễn Huyền Trang, Lê Phương Trí

Tự nhiên và xã hội 2

Tự nhiên và Xã hội 2 được xây dựng theo định hướng mới: Phát triển năng lực của học sinh; đặc biệt là năng lực giải quyết vấn đề, bồi dưỡng khả năng sáng tạo thông qua các tình huống; Truyện nhẹ nhàng liên quan đến thực tế cuộc sống.

Tổng biên tập: Đỗ Xuân Hội

Người soạn: Nguyễn Thị Thu Hằng

Tác giả: Lưu Phương Thanh Bình, Trần Thị Thu Hiền, Lý Khánh Hòa, Mai Thị Kim Phượng

Hoạt động trải nghiệm 2

Các chủ đề trong SGK Hoạt động trải nghiệm 2 được thiết kế bám sát mục tiêu; 4 vòng nội dung trong Chương trình hoạt động trải nghiệm năm 2018; từng chuyên đề thể hiện rõ định hướng phát triển chất lượng; năng lực chung và năng lực riêng của học sinh.

 • Tổng biên tập: Phó Đức Hòa, Vũ Quang Tuyên
 • Biên tập: Bùi Ngọc Diệp, Nguyễn Hữu Tâm, Đinh Thị Kim Thoa
 • Tác giả: Nguyễn Hồng Kiên, Nguyễn Thị Bích Liên, Nguyễn Thị Hà Liên, Vũ Phương Liên, Nguyễn Hà My, Lại Thị Yến Ngọc, Đặng Thị Thanh Nhàn, Nguyễn Huyền Trang, Trần Thị Quỳnh Trang, Lê Phương Trí.
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu cho người mới bắt đầu hiệu quả

Đinh Phương – MỘT KỸ NĂNG PHẢI BIẾT
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bộ sách giáo khoa Lớp 2: Chân trời sáng tạo . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *