Bullet journal là gì hướng dẫn sử dụng bullet journal cho người mới bắt đầu

Rate this post

Khách hàng thân thiết của Bullet Journal là ai?

Bullet Journal là một sản phẩm dành cho những bạn có trí nhớ cá vàng hoặc rất bận rộn. Ngay cả khi bạn gặp vấn đề về tâm lý và mất động lực làm việc, học tập thì Bullet Journal chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn lấy lại tinh thần lạc quan và động lực.

Khi bạn có nhiều kế hoạch, ý tưởng và cần một công cụ tiện lợi, một mẹo hay để lưu giữ và theo dõi, hãy chọn Bullet Journal.

Công nghệ hiện đại cho phép con người sở hữu vô số công cụ để lưu trữ thông tin. Nhưng với những bạn yêu thích sự đơn giản, thích vẽ, thích viết, thích sách thì Bullet Journal luôn là lựa chọn hàng đầu.

Một số blogger và nhà văn nổi tiếng yêu thích phương pháp ghi chú, coi đó là một mẹo thú vị mà họ muốn giới thiệu cho mọi người, chẳng hạn như

Khi chúng ta nói về sự thành công của những người nổi tiếng liên quan đến sổ và bút, không ai không biết đến Richard Branson. Ông là một tỷ phú, người sáng lập ra tập đoàn Virgin – một tập đoàn lớn với 400 công ty con và giá trị tài sản ròng 5,2 tỷ đô la mỗi năm. Ông cũng là một trong hàng nghìn tỷ phú thành đạt và người nổi tiếng có thói quen mang theo bên mình một cuốn sổ.

Tham Khảo Thêm:  TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT VÒNG 17

“Đó là một cuộc thảo luận rất thú vị, rất nhiều ý tưởng có giá trị, tôi là người duy nhất trong cuộc thảo luận đó đã ghi chép toàn bộ thời gian. Còn các bạn trẻ, tôi ghi chép, tôi ghi chép vào sổ tay, tôi phải ghi chép vào cuốn sổ rách của khách sạn, báo cáo và cả huy hiệu của tôi nữa”.

“Ghi chép là một trong những sở thích của tôi khi rảnh rỗi. Tôi không thể nói trước cho bạn biết nơi tôi muốn đến trừ khi tôi có một cuốn sổ và cây bút trong tay để viết ra những ý tưởng của mình khi chúng đến với tôi.”

“Một số công ty thành công nhất của Virgin đến từ những ý tưởng ngẫu nhiên. Nếu tôi không ghi vào sổ thì đã không xảy ra chuyện này”.

“Không quan trọng ý tưởng của bạn lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp. Chỉ viết. Nhưng đừng ghi chú như một thói quen thiếu mục đích. Biến những ý tưởng đó thành hành động có mục đích và đo lường khả năng thành công của mục đích đó. Nếu bạn không viết ra những ý tưởng đó, có thể chúng sẽ biến mất khỏi đầu bạn trước khi bạn rời khỏi phòng.”

Các ghi chú của Richard Branson như một mẹo mô tả việc sử dụng Bullet Journal để thành công.

Khi bắt đầu sử dụng phương pháp này, bạn có thể bối rối, bối rối và hết ý tưởng. Nó rất phổ biến đối với bất kỳ ai mới bắt đầu. Bullet Journal kinh nghiệm của các nhà văn tỷ phú, Hướng dẫn của Aaron Draplin có thể giúp bạn.

Tham Khảo Thêm:  2023 SQL Server là gì? SQL Server giúp bạn làm việc dễ dàng hơn?

Đôi khi cách để thành công trong bất kỳ phương pháp nào, thói quen là học hỏi từ người khác, xem họ thực hành, hiểu và bắt tay ngay vào thực hiện, đừng chần chừ vì đây là một thói quen cực kỳ tốt.

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số tài khoản facebook hoặc instagram để có cái nhìn sâu và rõ hơn về phương pháp Bullet Journal như: bulletjournal. writeitonthewall, boho.berry, decimthirty, belindamarriott,..

Lời khen cổ điển mà các nhà đầu tư, doanh nhân và các nhà văn mới bắt đầu nói về Bullet Journal là Bullet Journal được coi là công cụ hiệu quả nhất để quản lý thời gian, rèn luyện trí não và lưu trữ thông tin.

Hy vọng răng bài viết Bullet journal là gì hướng dẫn sử dụng bullet journal cho người mới bắt đầu của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *