Các bước học tiếng trung cho người mới bắt đầu

Rate this post

Giờ khai giảng lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Chi tiết lịch học tiếng Trung, các lớp được mời nhiều nhất và quyên góp, học phí với lộ trình chi tiết:

Khi tham gia khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1, bạn sẽ học cuốn giáo trình đầu tiên có tên là Hán ngữ. Đây là bộ giáo trình Hán ngữ đầu tiên, là tiền đề để học viên tiếp cận với Hán ngữ.

Quyển 1 đi kèm ứng dụng học tiếng Trung MCBooks, do chuyên gia tiếng Trung biên soạn với phát âm chuẩn, đọc diễn cảm, bộ giáo trình này giúp học viên nắm được ngữ điệu, ngữ điệu và cách hành văn tiếng Trung.

Khóa học tiếng Trung Sơ cấp Q1 kéo dài 24 buổi, bao gồm 4 bài học về thanh điệu, bộ thủ và thanh điệu. Cách đọc và viết chữ Hán, 02 bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ và 15 bài học.

✓Học phí: 2.600.000đ – giảm còn 1.800.000đ/khóa (Miễn phí cho học viên mới từ đầu – áp dụng cho 5 học viên đầu tiên). Tặng kèm giáo trình in tiếng Trung trị giá 89.000đ.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Trung sơ cấp Q1, bạn sẽ nắm chắc được bộ tài liệu tiếng Trung cơ bản, giúp bạn có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung một cách cơ bản nhất. Bạn sẽ có nền tảng và kiến ​​thức ban đầu vững chắc nếu muốn tham gia các khóa học tiếng Trung chuyên sâu hơn.

Dành cho các bạn mới học tiếng Trung hoặc đã học tiếng Trung lâu nhưng ít sử dụng hoặc quên nhiều kiến ​​thức… Giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Trung, với các đoạn hội thoại phong phú, có thể giao tiếp đơn giản , bắt đầu nhận ra các chữ cái dễ dàng hơn.

Giáo trình: Quyển 2 Tiếng Trung Căn Bản. Khóa học rèn luyện kiến ​​thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng. Giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và có kỹ năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản.

  • Buổi 1: Khai giảng củng cố kiến ​​thức Quyển 1
  • Buổi 2: Mở, nghe và ôn lại cấu trúc cuốn 1
  • Buổi 3: Kiểm tra vở 1 và sửa bài
  • Học 10 bài tiếp theo
  • 2 buổi cuối sẽ tổng hợp kiến ​​thức cuốn 2 và làm bài kiểm tra cuối khóa.

Học phí: 2.000.000 VNĐ – Giảm còn 1.480.000 VNĐ/khóa (Hoàn trả học phí khóa tiếng Trung 3 tháng đầu và miễn phí giao sách tiếng Trung thứ 2 tại nhà)

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách tổ chức trò chơi bịt mắt bắt dê cho trẻ em

Bạn có kiến ​​thức thấu đáo về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng. Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt, có khả năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản.

Đối với học viên học hết Quyển 2 hoặc có trình độ Hán ngữ tương đương Quyển 2 có thể biết khoảng 400 từ thông dụng. Khóa học tiếng Trung sơ cấp Q2 giúp học viên nâng cao ngữ pháp, nhận biết các từ không cần phiên âm bên dưới, sử dụng các câu phức hơn với ngữ pháp cơ bản, kết hợp hội thoại phong phú để nâng cao trình độ. kỹ năng lắng nghe và giao tiếp. Luyện viết bài luận tiếng Trung.

Giáo trình: Quyển 3 Tiếng Trung Căn Bản. Nó giúp bạn hiểu đầy đủ đầy đủ các loại tiếng Trung cao cấp. Hỗ trợ bạn viết luận tiếng Trung.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Trung sơ cấp Q3, bạn có thể sử dụng tiếng Trung thành thạo ở các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khóa học dành cho sinh viên đã hoàn thành chương trình Q3 ban đầu hoặc đã tự học các chủ đề cốt lõi trong chương trình Q3.

– Nắm vững các điểm ngữ pháp tiếng Trung: các loại câu đặc biệt, câu bị động…

– Có thể giao tiếp tự tin về mọi chủ đề trong cuộc sống như giao thông, phong tục ngày lễ, văn hóa, nghệ thuật, thể thao, du lịch, v.v.

Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành chương trình Q4 ban đầu hoặc đã tự học các chuyên đề trọng tâm trong chương trình Q4.

– Có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung trong học tập, công việc, cuộc sống, giao lưu văn hóa…

Khi các học viên mới tham gia lớp học tiếng Trung của chúng tôi trong dịp này, ngoài chương trình hỗ trợ học phí, trung tâm còn gửi tặng các bạn giáo trình đã in và giao tận nhà cùng với các video bài giảng bổ sung. kiến thức từ A – Z, bạn sẽ xem trước bài giảng, học kiến ​​thức trước, khi quên có thể xem lại bất cứ lúc nào. Quà tặng chỉ dành cho 5 người đăng ký đầu tiên và may mắn nhất. Hẹn gặp lại bạn trong lớp học của chúng tôi!

Mình rất thích cách học như vậy, học tiếng Trung tại Chinese Vision Việt Nam cũng là học theo cách, rất hợp lý.

Tham Khảo Thêm:  2023 CMNM là viết tắt của từ gì? Ý nghĩa khi dùng CMNM trên mạng xã hội

Mình vừa học xong khóa học tiếng Trung cơ bản, thấy rất bổ ích và dễ học cho người mới bắt đầu. Cô giáo rất dễ thương và nhiệt tình, các bài học và phương pháp giảng dạy cũng rất dễ hiểu. Môi trường học tập cũng là việc học mà trung tâm…

Mình là học viên lớp OTB55, mình vừa hoàn thành khóa học tiếng Trung cơ bản, mình thấy rất bổ ích và dễ học cho người mới bắt đầu. Cô giáo rất dễ thương và nhiệt tình, các bài học và phương pháp giảng dạy cũng rất dễ hiểu. Mặc dù thức dậy trực tuyến, cô ấy rất nhiệt tình. Cảm ơn thầy và trung tâm đã cho em những giây phút học tập say mê và hăng say như vậy!

Tôi là một sinh viên trong một lớp học tiếng Trung Quốc. Được giảng dạy trực tiếp bởi Ms. Của bạn. môi trường học tập thoải mái. thầy nhiệt tình. biết rõ. Ngay cả những ngày bạn vừa đăng ký lớp học. Các nhân viên đã rất nhiệt tình hướng dẫn và giải thích. đó là một khóa học miễn phí. Giúp tôi nâng cao kiến ​​thức. Giáo trình nộp bằng tay. Cảm ơn trung tâm và các thầy cô. Chúc trung tâm luôn thành công, cùng các thầy cô mang đến cho chúng ta nhiều giờ học bổ ích và vui vẻ hơn nữa. ?

Xin chào các bạn, mình tên Hoa, vừa hoàn thành khóa học tiếng Trung cơ bản của trung tâm do cô Ánh Tuyết giảng dạy. Tôi thấy khóa học rất hữu ích và rất vui vì đã học được ngôn ngữ yêu thích của mình trong một thời gian dài. Em xin cảm ơn trung tâm đã tạo điều kiện cho em học tập và hoàn thành khóa học này.

Mình là Thiên Nhi, mình vừa học xong khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 của Ms. Hiền. Thông qua khóa học tôi đã tiếp thu được rất nhiều kiến ​​thức, nó giúp tôi tổ chức và định hướng kiến ​​thức rất tốt và truyền đạt nó rất dễ dàng. Cảm ơn cô và trung tâm đã hỗ trợ nhiệt tình trong suốt khóa học vừa qua.

Mình đã học Hán tự 1 tại trung tâm Hanka do Ms. Trần Ngạn Lão sư. Thật tuyệt vời, cô ấy rất tài năng và nhiệt tình. Nếu có điều kiện và thời gian, bạn nên tham gia khóa học tại trung tâm.

Tham Khảo Thêm:  BÀI TOÁN VIOLYMPIC CỰC KHÓ NHƯNG...

Mình tên là Đức, mình đã học lớp tiếng Trung cơ bản của Ms. Ánh Tuyết. Trong quá trình học cô rất tận tình, luyện phát âm cho từng học viên. Tôi rất thích nó, cảm ơn Hanka và giáo viên. Mình mong trung tâm và mình có thể học cùng nhau lâu dài

Mình vừa kết thúc khóa học tiếng Trung cơ bản tại trung tâm tiếng Hanka do cô Ánh Tuyết trực tiếp giảng dạy, cô không những dễ chịu, tận tâm, nhiệt tình mà luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn của học viên. tư vấn, giúp đỡ học sinh. tìm tòi nhiều cách học và nhớ từ cho học sinh, thường xuyên kiểm tra bài cũ và giao tiếp nhiều trong quá trình học để các em tự tin nói hơn. Khóa học tuy ngắn nhưng thầy đã giúp mình học được rất nhiều kiến ​​thức, nhớ từ và giao tiếp cơ bản. Em xin cảm ơn cô giáo Ánh Tuyết và trung tâm ngoại ngữ Hanka.

Mình vừa kết thúc khóa học tiếng Trung cơ bản tại trung tâm tiếng Hàn do Ms. Ánh Tuyết, cô không chỉ dễ thương, tận tâm, nhiệt tình mà luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên và góp ý rất nhiều. cách học và nhớ từ cho học sinh, kiểm tra bài cũ thường xuyên và giao tiếp nhiều trong quá trình học để các em tự tin phát biểu. Khóa học tuy ngắn nhưng giáo viên hỗ trợ mình học được rất nhiều kiến ​​thức, nhớ từ và giao tiếp ok. Em xin cảm ơn cô giáo Ánh Tuyết và trung tâm ngoại ngữ Hanka.

Xin chào! Thông thường một khóa học tiếng Trung sẽ dao động từ 2 đến 3 tháng học liên tục trong 24 buổi học tương đương với 135 giờ học khi đó bạn sẽ có nền tảng giao tiếp cơ bản. Giao tiếp trôi chảy hay không, ngoài môi trường làm việc, còn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu ngoại ngữ của mỗi người. Tuy nhiên, thực tế là nếu bạn không bắt đầu học ngay bây giờ, bạn sẽ không bao giờ giao tiếp được.

Hy vọng răng bài viết Các bước học tiếng trung cho người mới bắt đầu của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *