Cách bắt chuyện cực mặn với crush qua tin nhắn, cưa đổ không phải khó

Rate this post

Làm thế nào để bắt đầu một cuộc trò chuyện với một người hướng nội?

Thông thường, người hướng nội có vẻ ít nói hoặc nhút nhát. Tuy nhiên, điều này đơn giản có nghĩa là họ hài lòng với chính mình. Họ là những người chu đáo, biết suy nghĩ và biết lắng nghe. Do đó, bạn có thể tiếp cận và bắt chuyện với cô bạn gái hướng nội của mình theo những cách sau:

Dành thời gian một mình với tình yêu hướng nội của bạn thay vì một nhóm lớn. Và nếu bạn thực sự muốn trò chuyện sâu sắc với người bạn hướng nội của mình, thì hãy chọn một nơi yên tĩnh và riêng tư thay vì một nơi đông người. Điều này sẽ giúp người bạn hướng nội của bạn cảm thấy thoải mái khi trò chuyện.

Ví dụ: Khi bạn hẹn hò với một người hướng nội, có lẽ họ sẽ thích dùng bữa tại một nhà hàng yên tĩnh và nghe nhạc tại một quán cà phê nhỏ hơn là đến một buổi hòa nhạc đông đúc và ồn ào.

Khuyến khích đối tượng hướng nội của bạn cởi mở và chia sẻ suy nghĩ của họ. Thông thường những người hướng nội sẽ không bắt đầu một cuộc trò chuyện và họ hơi im lặng trong một mối quan hệ. Vì vậy, hãy kiểm tra tình yêu hướng nội của bạn bằng cách hỏi mọi thứ đang diễn ra như thế nào và họ cảm thấy thế nào. Hỏi những câu hỏi mở để họ có thể nói nhiều hơn.

Ví dụ: Thay vì hỏi “Bạn có khỏe không?”, hãy hỏi “Dạo này bạn thế nào?” hoặc “Dạo này mọi việc thế nào?”.

Tham Khảo Thêm:  Cách bắt chuyện cực mặn với crush qua tin nhắn, cưa đổ không phải khó

Đợi một lúc sau khi đặt câu hỏi hoặc nhận xét để người đó cảm thấy thoải mái. Bởi vì những người hướng nội không nhanh chóng phản hồi hoặc tham gia vào một cuộc trò chuyện, đặc biệt là khi cuộc trò chuyện có nhiều quan điểm. Và điều này cũng đúng với đồng nghiệp, con cái và những người thân yêu của bạn. Do đó, hãy tạo ra những khoảng lặng trong cuộc trò chuyện để họ có thể phản ánh và phản hồi mà không cảm thấy áp lực.

Ví dụ: Thay vì đặt câu hỏi và ngay lập tức gọi tên ai đó, bạn sẽ đếm nhẩm đến 3 để tạo khoảng dừng trước khi ai đó trả lời.

Người hướng nội không ngại sự im lặng hay cuộc trò chuyện sâu sắc, đặc biệt là với người bạn thích. Và đồng thời, họ cũng sẽ cảm thấy mình phải nói liên tục để lấp đầy khoảng lặng trong cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện phiếm thực sự có thể khiến người hướng nội lo lắng. Vì vậy, thay vì nói không ngừng, đừng lo lắng về sự im lặng hoặc tham gia vào cuộc trò chuyện sâu sắc.

Bạn có thể tập trung để nghe nhiều hơn nói. Vì nếu bạn là người hướng ngoại bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi nói chuyện, ngược lại là người hướng nội sẽ không nói nhiều. Vì vậy, nếu bạn thực sự tập trung lắng nghe đối phương nói, họ sẽ dễ dàng mở lòng hơn.

Một trong những cách để cho người hướng nội thấy rằng bạn đang lắng nghe là lặp lại những gì họ đang nói. Ví dụ, bạn có thể nói, “Có vẻ như bạn đã có một ngày tồi tệ. Ý tôi là làm thế nào?”

Tham Khảo Thêm:  Vì sao rất khó cấm giáo viên dạy thêm cho học sinh chính khóa?

Nhắn tin hoặc gửi email cho người hướng nội thay vì gọi điện hoặc nói chuyện trực tiếp cũng là một ý kiến ​​hay để người hướng nội giảm bớt lo lắng. Đây là một cách hiệu quả để giao tiếp với người hướng nội.

Nếu bạn làm việc với một người hướng nội, hãy giảm tương tác để giảm căng thẳng. Ví dụ, thay vì ngay lập tức hỏi điều gì đó khi bạn gặp họ, hãy nghĩ xem bạn nên nói điều đó như thế nào và gửi email cho họ.

Mặc dù người hướng nội không thích trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng hầu hết mọi người đều thích được đánh giá cao và đánh giá cao, đặc biệt là bởi những người bạn thân. Vì vậy, hãy cố gắng khen ngợi hoặc cảm ơn họ vì những điều tốt đẹp mà họ đã làm cho bạn.

Ví dụ: bạn có thể gặp riêng một đồng nghiệp hướng nội và khen ngợi đóng góp gần đây của họ cho dự án hoặc cho người thân hướng nội của bạn thấy rằng bạn đánh giá cao họ.

Đối với người hướng nội, hãy cho họ không gian thể chất hoặc tinh thần để thư giãn. Điều này có nghĩa là đứa trẻ hướng nội có một không gian yên tĩnh trong phòng hoặc văn phòng của mình, hoặc bạn để đối tác hoặc đồng nghiệp một mình trong một thời gian. Điều này sẽ khiến họ bớt căng thẳng hơn.

Nếu bạn và người yêu hướng nội của mình đã dành cả ngày bên nhau, có lẽ họ cần một chút thời gian riêng tư vào ban đêm. Điều này là hoàn toàn bình thường và có thể giúp họ “sạc lại” năng lượng.

Tham Khảo Thêm:  Công thức làm bánh bông lan cho người mới bắt đầu ngay tại nhà

Ngoài những điều trên, bạn cũng có thể giúp đối tác của mình bằng cách cho họ biết bạn luôn ở bên khi họ cảm thấy căng thẳng hoặc lo lắng. Người hướng nội ít có khả năng nói về cảm xúc, suy nghĩ và nỗi sợ hãi của họ. Vì vậy, hãy mở rộng vòng tay của bạn để họ biết bạn đang ở đó. Đây là cách giúp họ cảm thấy thoải mái và cởi mở với bạn.

Nếu không biết cách tiếp cận một người bạn hoặc người yêu hướng nội, bạn có thể nói: “Gần đây bạn có vẻ trầm ngâm. Nếu bạn có điều gì muốn nói, tôi luôn ở đây để lắng nghe.”

Cuối cùng, hãy tôn trọng người hướng nội thay vì cố gắng biến họ thành người hướng ngoại. Vì biết đâu người hướng nội lại có nhiều điểm mạnh hơn. Đôi khi họ là những người biết lắng nghe, quan sát tốt và có khả năng tập trung cao độ. Thay vì cố gắng làm cho họ nhiệt tình hơn, bạn nên thấy những lợi ích của việc xem xét nội tâm.

Đồng thời, bạn cũng nên nhớ rằng hướng nội không phải là bất lợi! Nếu bạn gặp vấn đề trong giao tiếp với bạn gái hướng nội, hãy tập trung cải thiện những kỹ năng này.

Hy vọng răng bài viết Cách bắt chuyện cực mặn với crush qua tin nhắn, cưa đổ không phải khó của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *