Cách bắt wifi không cần mật khẩu miễn phí trên điện thoại đơn giản nhất

Rate this post

Phương pháp 1: WPS

Mọi modem Wi-Fi ngày nay đều đi kèm với tính năng WPS, đây là một tiêu chuẩn mới giúp truy cập mạng Wi-Fi dễ dàng và nhanh chóng.

  • Mã PIN WPS là một dãy số giúp bạn truy cập mạng Wi-Fi thay vì mật khẩu mạng.
  • Nút WPS trên modem giúp bạn truy cập mạng Wi-Fi mà không cần nhập bất kỳ mật khẩu nào.
  • Thủ thuật này chỉ hoạt động khi tính năng WPS trên modem được bật (mặc định được bật).
  • Bạn phải sử dụng WPS để truy cập mạng Wi-Fi mà bạn sở hữu hoặc được phép sử dụng.
  • Bạn phải sử dụng modem WI-Fi để hoạt động.
  • Thủ thuật này không áp dụng cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

Bước 1: Trên điện thoại thông minh Android của bạn, hãy truy cập Cài đặt mạng & Internet (hoặc Wi-Fi tùy thuộc vào điện thoại của bạn) Wi-Fi Chọn một mạng Wi-Fi để truy cập.

Tiếp theo, quay vòng modem để tìm và ghi nhớ mã PIN WPS (nếu có), sau đó sử dụng số này thay cho mật khẩu Wi-Fi. Cách 1 sẽ không hoạt động nếu người dùng đã thay đổi mã PIN WPS mặc định do nhà sản xuất cung cấp, bạn có thể sử dụng cách 2 với tỷ lệ thành công 100%.

Bước 2: Trên điện thoại thông minh của bạn, hãy truy cập Cài đặt mạng & Internet (hoặc Wi-Fi tùy thuộc vào điện thoại của bạn) Wi-Fi Cuộn xuống và chọn Tùy chọn Wi-Fi.

Tham Khảo Thêm:  Chuyển đổi số trong giáo dục

Tiếp theo, chọn nút Advanced WPS. Lúc này sẽ xuất hiện giao diện kết nối với modem Wi-Fi.

Lúc này bạn tìm nút WPS ngay trên modem Wi-Fi, nút này sẽ có ký hiệu “WPS” hoặc 2 mũi tên lồng vào nhau. Sau khi tìm thấy, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút này trên modem Wi-Fi trong 2-5 giây rồi thả ra để smartphone của bạn tự động kết nối với mạng Wi-Fi này mà không cần nhập bất kỳ mật khẩu nào.

Đối với một số bộ định tuyến, có mã PIN WPS thay vì nút, bạn cần nhấn vào tùy chọn đó trong cài đặt Internet, sau đó nhập mã PIN, mã này thường được tìm thấy trên nhãn dán trên bộ định tuyến.

WPS là một phương pháp rất tiện lợi và thiết thực để kết nối với mạng WiFi mà không cần mật khẩu, nó đáng tin cậy và hoạt động trên hầu hết mọi thiết bị Android hoặc Windows. Thật không may, về cơ bản, Apple đã từ chối hỗ trợ tiêu chuẩn WPS và Android đã loại bỏ tùy chọn này trong các bản cập nhật cho Android 9. Về cơ bản, điều này có nghĩa là công nghệ càng mới thì khả năng thành công càng thấp. hữu dụng hơn.

Hy vọng răng bài viết Cách bắt wifi không cần mật khẩu miễn phí trên điện thoại đơn giản nhất của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Bữa ăn học đường phải bảo đảm điều kiện về vệ sinh, ATTP

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *