Cách bẫy mèo nhà đơn giản bằng lồng bẫy mèo

Rate this post

Huấn luyện con mèo của bạn trong một cái bẫy

Nếu có thể rời bẫy ngoài trời một cách an toàn trong lãnh thổ của mèo trong một thời gian dài, bạn có thể huấn luyện mèo vào trong. Khu vực này cần được đảm bảo an ninh để không ai mang thiết bị ra bên ngoài, chẳng hạn như sân nhà riêng. Bạn cũng có thể huấn luyện cả đàn bằng phương pháp này, sử dụng bẫy mèo. Quá trình này thường mất một đến hai tuần. Đối với mỗi bộ bẫy, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Cố định cửa sập phía trước ở vị trí nâng lên. Bạn có thể luồn một cây gậy xuyên qua các bức tường bên của bẫy để ngăn cửa sập rơi xuống hoặc dùng dây thừng hoặc vật tương tự để cố định bẫy.

Đặt bẫy trong lãnh thổ của mèo gần khu vực cho ăn bình thường. Giữ nguyên tư thế trong suốt bài tập.

Vào ngày đầu tiên huấn luyện, hãy đặt thức ăn thông thường của mèo trên mặt đất cách cửa bẫy chính một mét. Sử dụng một bát hoặc đĩa nhỏ. Nó bắt đầu tiếp theo cho một con mèo đáng sợ hơn.

Tiếp tục đặt đĩa ở vị trí này, cách bẫy một khoảng bằng nhau, cho đến khi mèo bắt đầu ăn. Sau một thời gian, cho bữa ăn tiếp theo, di chuyển đĩa khoảng 3 cm gần cửa bẫy chính. Khi mèo bắt đầu ăn ở nhà mới, hãy chuyển đĩa đến gần cửa trước.

Tham Khảo Thêm:  2023 Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp 2022

Lặp lại quy trình này cho đến khi bơ thực phẩm ở gần phía trước bẫy. Khi mèo đã cảm thấy thoải mái khi ăn ở đó, hãy di chuyển đĩa vào trong bẫy vài inch. Tiếp tục đợi mèo ăn xong, sau đó di chuyển đĩa vài inch cho đến khi nó hoàn toàn ở phía sau bẫy và đi lấy đĩa.

Vào ngày bắt theo lịch trình, khi con mèo đã quen với việc ăn uống, hãy mở khóa hoặc mở khóa cửa trước, lấy mồi và kích hoạt cò súng.

Nếu bạn phải sử dụng phương pháp này ở một vị trí không hoàn toàn an toàn, hãy tháo cửa sập phía sau và mang theo bên mình. Điều này sẽ khiến cái bẫy trở nên vô dụng đối với bất kỳ ai có ý định xấu. Bạn sẽ không thể huấn luyện mèo đi xuống đáy bẫy, nhưng bạn có thể huấn luyện mèo ăn ở giữa, như vậy là đủ. Cố gắng đặt bẫy ở một vị trí khuất và sử dụng dây xích và khóa để cố định bẫy vào một vật cố định như cột hoặc hàng rào. Nếu khu vực mà công chúng dễ tiếp cận và nguy cơ phá hoại hoặc trộm cắp cao thì không nên sử dụng phương pháp này.

Hy vọng răng bài viết Cách bẫy mèo nhà đơn giản bằng lồng bẫy mèo của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Đoạn văn song hành là gì?

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *