Cách chép phao thi không bị phát hiện cho học sinh

Rate this post

Những thủ đoạn gian lận trong phòng thi

  • Bước 1: Thu thập thông tin cần thiết: Bạn cần biết giới hạn kiến ​​thức của bài kiểm tra, chương trình học và dự kiến ​​một số câu hỏi có thể gặp trong bài kiểm tra. Từ đó, bạn sẽ thu thập được tài liệu chính xác, tránh lãng phí thời gian vào những mảng kiến ​​thức không trọng tâm.
  • Bước 2: Viết hoặc in thông tin chính xác: Hãy chắc chắn rằng kiến ​​thức bạn chép trên giấy thi là chính xác. Mặt khác, ngay cả khi hậu vệ của bạn cho phép bạn sử dụng float, câu trả lời của bạn sẽ không chính xác.
  • Bước 3: Giấu tài liệu: Việc này đòi hỏi bạn phải có thủ thuật cũng như xác định tỉ lệ thành công của chúng. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những cách giấu phao thi hiệu quả nhất!
  • Cách 1: Nghe lén: Nếu may mắn, người ngồi cạnh hoặc trên bạn là “người có học”. Hoặc họ chỉ biết câu trả lời cho một số câu hỏi trong bài kiểm tra. Đó là đủ, mặc dù. Bạn chỉ cần điều chỉnh góc nhìn của mình hoặc yêu cầu họ dịch bài viết sang một bên một chút để bạn sao chép.
  • Cách 2: Hỏi và đáp lẫn nhau: Trong các kỳ thi ở trường và trên lớp, việc quen biết nhau trong phòng thi là điều hết sức bình thường. Vì vậy, trước khi bước vào phòng thi, hãy nhớ đối xử tốt với người ngồi bên cạnh để họ sẵn sàng chỉ dạy cho bạn trong trường hợp khẩn cấp.
Tham Khảo Thêm:  Bắt ấn là gì? để làm gì? ý nghĩa

Cố gắng tìm câu hỏi cũ/kiểm tra: Các trường thường có ngân hàng câu hỏi kèm theo đáp án. Các bài kiểm tra tiếp theo phần lớn sẽ giống với các câu hỏi trong các bài kiểm tra trước. Vì vậy, hãy cố gắng tìm các đề thi cũ, tra đáp án và học thuộc lòng. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều.

Tìm sách giáo khoa “dành cho giáo viên”: giáo viên thường sử dụng sách giáo khoa của riêng họ. Nó sẽ có những câu hỏi hay, độc đáo mà giáo trình “phiên bản sinh viên” không có. Hãy tìm sách giáo khoa mà giáo viên sử dụng và nghiên cứu các câu hỏi trong đó, nó sẽ có lợi cho bạn.

Sử dụng phương pháp “quay lại sau”: phương pháp này chỉ áp dụng nếu bạn chắc chắn rằng giáo viên sẽ cho phép bạn quay lại phòng thi sau khi bạn rời đi. Ghi nhớ câu hỏi, sau đó yêu cầu đi vệ sinh, sử dụng điểm để nhớ ý chính đủ để vượt qua khóa học.

Sử dụng phương pháp “bút chì lộn xộn”: Nếu giáo viên ghi bài không có ở bàn của bạn, hãy sao chép các câu trả lời kiểm tra mà bạn có thể nhìn vào bằng bút chì. Tuy nhiên phương pháp này tiềm ẩn nhiều rủi ro

Giả vờ làm bài kiểm tra sai: Khi quay lại, bạn có thể dùng bút sửa lại một số chỗ, sau đó cho giáo viên biết điểm bài kiểm tra của bạn chưa hợp lý. Nếu bạn may mắn, giáo viên có thể xem lại bài làm của bạn và chấp nhận những sửa chữa của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Quy trình bán hàng online cho người mới bắt đầu

Không học hay nhồi nhét quá nhiều kiến ​​thức vào phút cuối: Khi ngày thi cận kề, bạn có học bao nhiêu cũng không nhớ nổi. Khi bước vào phòng thi, mọi kiến ​​thức sẽ bay biến. Đồng thời, nếu bạn cố gắng tích lũy thông tin, cơ thể bạn sẽ rất mệt mỏi và dễ mắc sai lầm.

Làm lại từ đầu: Sau mỗi kỳ thi, việc đạo văn trở nên vô cùng căng thẳng vì bạn có thể trượt bất cứ lúc nào. Thay vào đó, hãy bắt đầu học nghiêm túc ngay từ đầu khóa học. Bạn chỉ cần chú ý nghe giảng, nắm bắt một số kiến ​​thức cơ bản sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong mùa thi.

Hy vọng răng bài viết Cách chép phao thi không bị phát hiện cho học sinh của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *