CÁCH ĐÚNG ĐỂ YÊU MỘT NGƯỜI

Rate this post

Yêu một người thật dễ dàng. Nhưng yêu một ai đó trọn vẹn và sâu sắc cần rất nhiều nỗ lực. Cố gắng để hiểu. Nghĩa là thông cảm, kiên nhẫn, không phán xét và yêu thương.

Một người có xu hướng ghen tuông và kiểm soát hẳn đã lớn lên trong sự gò bó và cô lập hơn là tự do.

Một người luôn bất an và cần một ai đó bên cạnh, phải chăng đó là kết quả của một tuổi thơ thiếu sự quan tâm, yêu thương và gần gũi?

Một người dễ dàng thốt ra những lời sắc bén và gây tổn thương, phải chăng trong thâm tâm họ thực sự không ổn định?

Lòng tốt, sự thấu hiểu, đồng cảm của một người hôm nay được đánh đổi bằng vô số tổn thương trong quá khứ.

Khi hiểu về quá khứ của một người, bạn sẽ không còn tùy tiện buông những câu nói: “Đấy, ngại lắm!”, “Có cái này cũng không được!”, “Cái này có gì sai đâu nhỉ? có nhiều việc phải làm không?” … nhưng phải điều chỉnh cách ứng xử sao cho nhẹ nhàng, tế nhị hơn.

Đằng sau một con người luôn có rất nhiều câu chuyện, đó là những nỗi đau, những tổn thương trong quá khứ. Những thứ được cất giữ rất cẩn thận, chôn rất sâu bên trong. Những điều mà nếu bạn không kiên nhẫn, không cố gắng, bạn sẽ không thể hiểu được.

Tham Khảo Thêm:  Bắt ấn là gì? để làm gì? ý nghĩa

Vì vậy, cách tốt nhất để yêu một người, chính là nhẹ nhàng bước vào tâm hồn người đó cho đến khi tìm thấy một vết nứt, rồi nhẹ nhàng dùng tình yêu lấp đầy nó.

(Phượng Đỏ) / Việt Ta (sưu tầm)

thời trung cổ

Độ tuổi này có 2 chữ S cần giữ: Sức khỏe và son phấn

Ở độ tuổi này, có 2 chữ S cần tránh: ngớ ngẩn và tò mò.

Ở tuổi này, có 2 chữ H bạn phải có: Hài hước & Vui vẻ.

Ở tuổi này, có 2 chữ H cần buông bỏ: Nóng nảy & Lãng phí.

Ở lứa tuổi này có 3 thứ mà thiếu đi bạn sẽ có một tuổi già vô vị: Tiền rủng rỉnh, Tình yêu trong tim và Trí óc minh mẫn.

Ở độ tuổi này, có 3 điều bạn nên làm để cuộc sống thú vị hơn: Im lặng khi nóng giận, Làm đẹp khi rảnh rỗi và Làm đẹp khi chụp ảnh.

Việt Ta (Sưu tầm)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết CÁCH ĐÚNG ĐỂ YÊU MỘT NGƯỜI . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *