Cách đuổi chim bồ câu trên mái nhà đơn giản

Rate this post

3. Mẹo chống chim bồ câu hạ cánh và làm tổ

Khi bạn đã loại bỏ tổ chim bồ câu khỏi nhà, hãy tiếp tục làm theo một số mẹo khác dưới đây để ngăn chim bồ câu quay trở lại và làm tổ trên mái nhà của bạn.

  • Đầu tư thiết bị âm thanh chuyên dụng: Ngày nay trên thị trường bạn có thể dễ dàng tìm mua thiết bị âm thanh chuyên dụng để dọa chim bồ câu. Chỉ cần đặt thiết bị này lên mái nhà, nó sẽ tự động phát ra sóng âm thanh khiến chim bồ câu sợ hãi tránh xa ngôi nhà của bạn. Đây là một giải pháp nhân đạo và hoàn toàn thân thiện với môi trường.
  • Đặt một tấm lưới lớn trên mái nhà để ngăn chim bồ câu đậu: Nếu bạn muốn bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi chim bồ câu, đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời.
  • Đặt chướng ngại vật ở những nơi chim bồ câu thường đậu: Xác định những nơi chim bồ câu thường đậu và đặt chướng ngại vật để chim bồ câu không thể đứng trên chúng, chẳng hạn như gai. Làm điều này một vài lần và sau một thời gian, nếu chúng muốn làm tổ, chúng sẽ phải tìm một nơi an toàn hơn để ngồi.
  • Dây mái nhà: Điều này sẽ khiến chim bồ câu mất thăng bằng và không thể làm tổ trên mái nhà của bạn.
  • Loại bỏ thức ăn yêu thích của chim bồ câu: Dọn sạch tất cả chim bồ câu khỏi mái nhà và khu vườn của bạn. Chim bồ câu thường quay trở lại và làm tổ ở những nơi mà chúng nghĩ rằng chúng có thể kiếm ăn, vì vậy việc loại bỏ thức ăn yêu thích của chim bồ câu sẽ ngăn chúng quay trở lại.
  • Bịt kín các lối vào như gác xép và ống khói: Đây là những nơi chim bồ câu thường làm tổ, vì vậy hãy bịt kín tất cả các lối vào có thể.
  • Lắp đèn phản quang, thiết bị và chuông gió trên mái nhà: Mắt chim bồ câu rất dễ bị kích thích bởi ánh sáng phản chiếu từ các vật phản chiếu. Hơn nữa, chim bồ câu đặc biệt không thích những nơi ồn ào nên đây sẽ là cách đuổi chim bồ câu ra khỏi nhà hiệu quả.
Tham Khảo Thêm:  Bẫy gián bằng lon bia, chai nhựa: cách làm đơn giản tại nhà

Đầu tư thiết bị âm thanh chuyên dụng: Ngày nay trên thị trường bạn có thể dễ dàng tìm mua thiết bị âm thanh chuyên dụng để dọa chim bồ câu. Chỉ cần đặt thiết bị này lên mái nhà, nó sẽ tự động phát ra sóng âm thanh khiến chim bồ câu sợ hãi tránh xa ngôi nhà của bạn. Đây là một giải pháp nhân đạo và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Đặt một tấm lưới lớn trên mái nhà để ngăn chim bồ câu đậu: Nếu bạn muốn bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi chim bồ câu, đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời.

Đặt chướng ngại vật ở những nơi chim bồ câu thường đậu: Xác định những nơi chim bồ câu thường đậu và đặt chướng ngại vật để chim bồ câu không thể đứng trên chúng, chẳng hạn như gai. Làm điều này một vài lần và sau một thời gian, nếu chúng muốn làm tổ, chúng sẽ phải tìm một nơi an toàn hơn để ngồi.

Dây mái nhà: Điều này sẽ khiến chim bồ câu mất thăng bằng và không thể làm tổ trên mái nhà của bạn.

Loại bỏ thức ăn yêu thích của chim bồ câu: Loại bỏ tất cả chim bồ câu khỏi mái nhà và khu vườn của bạn. Chim bồ câu thường quay trở lại và làm tổ ở những nơi mà chúng nghĩ rằng chúng có thể kiếm ăn, vì vậy việc loại bỏ thức ăn yêu thích của chim bồ câu sẽ ngăn chúng quay trở lại.

Tham Khảo Thêm:  2023 Tranh dân gian Đông Hồ

Đóng các lối vào như gác xép và ống khói: Đây là những nơi chim bồ câu thường đến làm tổ, vì vậy hãy đóng tất cả các lối vào có thể.

Lắp đặt thiết bị phản quang, thiết bị và chuông gió trên mái nhà: Mắt chim bồ câu rất dễ bị kích thích bởi ánh sáng phản chiếu từ các vật phản chiếu. Hơn nữa, chim bồ câu đặc biệt không thích những nơi ồn ào nên đây sẽ là cách đuổi chim bồ câu ra khỏi nhà hiệu quả.

Bồ câu làm tổ trên mái nhà rất mất vệ sinh và có thể gây bệnh nấm da, ngoài ra chúng rất phá phách. Nhưng điều đó sẽ không còn là trở ngại nữa vì giờ đây bạn đã có cách đuổi chim bồ câu siêu hiệu quả ở trên, hãy áp dụng ngay nhé!

Hy vọng răng bài viết Cách đuổi chim bồ câu trên mái nhà đơn giản của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *