Cách đuổi dơi và khử mùi phân dơi trong nhà dễ dàng và hiệu quả

Rate this post

Tìm hiểu sơ lược về loài dơi

Dơi có tên tiếng Anh là Bat, trong sinh học dơi được xếp vào một bộ trong lớp động vật có vú với số lượng nhiều thứ hai, sau bộ gặm nhấm. Ngoài ra, dơi cũng là loài động vật có vú duy nhất biết bay.

Đặc điểm của loài dơi là có đôi mắt rất sáng và khả năng định vị tốt nên chúng có thể hoạt động và sinh sống tốt vào ban đêm và những nơi tối tăm. Ngoài ra, chúng có thể phát ra sóng siêu âm từ 50.000 đến 75.000 Hz.

Trong nông nghiệp, dơi được coi vừa là bạn vừa là kẻ thù, bởi thức ăn chính của chúng là côn trùng và hoa quả (đặc biệt là nhãn), nhưng chúng cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình thụ phấn, phân bố hạt ở cây trồng.

Theo tìm hiểu, dơi thường chứa mầm bệnh nguy hiểm và có nguy cơ truyền bệnh sang người như bệnh dại. Chú ý hơn, dơi có khả năng gây bệnh phổi.

Mầm bệnh nguy hiểm này có thể lây truyền qua nước bọt qua vết cắn của dơi, mặc dù chúng không tấn công trước mà chỉ tự vệ.

Histoplasmosis có trong phân dơi. Do đó, nấm Histoplasma Capsulatum cũng là nguyên nhân gây ra căn bệnh này, gây ra các bệnh liên quan đến cơ quan nội tạng ở người, đặc biệt là phổi.

Ngoài ra, việc chúng sinh sống trong ngôi nhà của bạn còn gây ra nhiều tiếng ồn, rác thải bẩn… ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Kết nối mạng không dây tự động trong windows xp

Hy vọng răng bài viết Cách đuổi dơi và khử mùi phân dơi trong nhà dễ dàng và hiệu quả của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *