Cách kết nối wifi cho laptop windows và khắc phục lỗi liên quan

Rate this post

6. Cách sửa lỗi WiFi trên máy tính Windows

Sau khi thử 3 cách trên mà vẫn không bật được WiFi, có thể do các nguyên nhân sau:

Máy tính phải cài đặt trình điều khiển WiFi để truy cập Internet. Bạn có thể tải xuống trình điều khiển từ các trang web hỗ trợ của các nhà sản xuất máy tính sau: Acer, Dell, Apple, HP, Lenovo.

Một lý do khác khiến bạn không kích hoạt được WiFi là WiFi bị tắt (card mạng WiFi bị vô hiệu hóa). Để giải quyết tình trạng này, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng WiFi trên thanh công cụ góc dưới bên phải màn hình Chọn tùy chọn Open network and Internet settings.

Bước 2: Chọn tùy chọn Trạng thái ở hàng đầu tiên trên thanh menu bên trái màn hình cài đặt. Trong Thay đổi cài đặt mạng của bạn Nhấp vào Thay đổi tùy chọn bộ điều hợp.

Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại Network Connections. Nhấp chuột phải vào tùy chọn WiFi và chọn Bật.

Đầu tiên bạn cần nhấn vào biểu tượng nơi kết nối Wi-Fi như hình bên dưới. Kiểm tra xem bạn đã bật chế độ Wi-Fi hay đang ở chế độ trên máy bay.

Bạn bấm vào biểu tượng Wi-Fi đến mạng muốn xóa. Nhấp chuột phải Chọn Quên.

Vui lòng khởi động lại máy tính của bạn để xem sự cố đã được giải quyết chưa. Hoặc bạn có thể khởi động lại bộ định tuyến WiFi.

Tham Khảo Thêm:  2023 Người Sinh Tháng 5 Cung Gì? Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

Bây giờ là các bước giúp bạn bật tắt WiFi trên máy tính cực dễ dàng và nhanh chóng. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn, chúc may mắn!

Hy vọng răng bài viết Cách kết nối wifi cho laptop windows và khắc phục lỗi liên quan của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *