Cách khắc phục lỗi internet download manager không bắt link youtube

Rate this post

1. Sửa lỗi IDM không bắt link Google Chrome bằng cách tích hợp lại IDM Extension

Nhiều người sử dụng trình duyệt Chrome và cài đặt phần mềm IDM không thấy IDM tự động bắt đầu kết nối khi có video. Nguyên nhân có thể do trình duyệt Chrome của bạn chưa cài đặt tiện ích mở rộng IDM vì IDM cần cài đặt tiện ích mở rộng để tự động bắt kết nối.

Để kiểm tra xem tiện ích mở rộng IDM đã được cài đặt trên trình duyệt của bạn hay chưa, hãy làm như sau.

Bước 1: Nhập địa chỉ “chrome://extensions/” vào thanh địa chỉ của trình duyệt rồi nhấn “Enter” và tìm đến phần “Tiện ích mở rộng của Chrome”.

Bạn sẽ thấy các tiện ích bổ sung đang được cài đặt trong trình duyệt. Bây giờ, bạn có thấy chương trình có tên là Mô-đun tích hợp Internet không?

Nếu không có nghĩa là trình duyệt của bạn chưa cài đặt tiện ích mở rộng IDM. Vì vậy, khi chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi IDM không kết nối, bước tiếp theo sẽ là cài đặt chương trình IDM trên trình duyệt.

Bước 2: Đây là link tải tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome. Nhấp vào liên kết và nhấn nút Thêm vào Chrome.

Bước 3: Kiểm tra xem IDM trên trình duyệt có hoạt động bình thường hay không bằng cách mở một video YouTube chẳng hạn. Nếu nó hiện ra như hình bên dưới nghĩa là ứng dụng đang hoạt động tốt.

Tham Khảo Thêm:  Băng bó tay sau khi bị thương

Bước 4: Nếu nút này không xuất hiện, hãy kiểm tra xem IDM có cho phép sử dụng trình duyệt hay không bằng cách mở phần mềm IDM trên máy tính.

Bước 5: Nhấp vào nút “Tùy chọn” sẽ mở ra một cửa sổ bật lên. Trong tab “Cơ bản” hoặc “Chung” (phiên bản tiếng Anh). Đảm bảo rằng trình duyệt Chrome đã được kiểm tra.

Bước 6: Cũng trong phần Tùy chọn IDM, bạn tìm đến tab Loại tệp.

Trong phần Tự động bắt đầu tải xuống các loại tệp sau, hãy đặt định dạng tệp bạn muốn tải xuống.

Ví dụ: Nếu bạn mua link download MP3 thì thêm MP3 vào dưới cùng, nếu bạn muốn download link MP4 thì thêm MP4 vào dưới cùng.

Bước 7: Nhấn OK để hoàn tất. Sau đó khởi động lại trình duyệt và phần mềm để kiểm tra lỗi IDM không bắt kết nối đã được khắc phục chưa.

Hy vọng răng bài viết Cách khắc phục lỗi internet download manager không bắt link youtube của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *