Cách khắc phục lỗi iphone bắt wifi kém

Rate this post

Cách khắc phục lỗi wifi trên iPhone 6

Trên đây là 4 cách khắc phục khi iPhone 6 bắt Wifi kém được kỹ thuật viên Thành Trung đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất mà bạn có thể tự sửa chữa tại nhà. Hãy đọc kỹ và làm theo lần lượt từng phương pháp nhé!

Kiểm tra bộ định tuyến wifi tại nhà của bạn hoặc nơi bạn cho rằng thiết bị của mình không nhận được tín hiệu wifi tốt. Nên kiểm tra bằng điện thoại thông minh để có kết quả chính xác nhất. Nếu các điện thoại khác cũng có kết nối Wi-Fi kém, đó là do kết nối không ổn định. Còn nếu kết nối ổn định thì vấn đề là do iPhone 6 bắt wifi kém, bạn hãy thực hiện tiếp cách 2.

Reset cài đặt mạng cho iPhone 6 bằng cách vào Settings – General – Tap Reset network settings. Sau đó thoát ra, khởi động lại thiết bị của bạn rồi kết nối lại với Wi-Fi để xem có khắc phục được không. Nếu không, hãy tiếp tục với phương pháp 3.

Nếu iPhone 6 của bạn kết nối Wi-Fi kém do phần mềm, hãy thiết lập lại tất cả cài đặt bằng cách vào Cài đặt, chọn Đặt lại và nhấn Đặt lại tất cả cài đặt. Sau đó khởi động lại máy và kết nối lại wifi xem đã ok chưa nhé. Nếu không, tiếp tục làm theo hướng dẫn cho phương pháp 4.

Tham Khảo Thêm:  Go tài xỉu hướng dẫn cách chơi và cách dùng phần mềm hack miễn phí

Nếu thiết bị của bạn có tín hiệu wifi tốt nhưng không thể kết nối mạng, hãy vào “Cài đặt” – đến “Proxy Wi-Fi Chọn http” và chuyển từ “Tắt” sang “Tự động”.

Nếu sau khi thực hiện đúng và đủ 4 bước trên mà lỗi bắt Wifi iPhone 6 vẫn không thuyên giảm thì rõ ràng thiết bị wifi bên trong đã bị hư. Chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo máy sửa chữa tại nhà mà hãy đem máy đến trung tâm uy tín nhất như Thành Trung Mobile để được các kỹ thuật viên giỏi có kinh nghiệm lâu năm tại đây kiểm tra và khắc phục lỗi. chúng tôi giúp bạn một cách nhanh chóng, trọn gói với giá cả phải chăng đặc biệt là chế độ bảo hành dài hạn.

Hi vọng những cách khắc phục khi iPhone lock, iPhone 6 bắt Wifi yếu trên đây đã giúp bạn biết cách ứng phó mỗi khi thiết bị của mình gặp phải tình trạng này. Hoặc để được giải đáp và hỗ trợ hãy gọi ngay đến hotline của Thành Trung Mobile, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  • Điện thoại iPhone 6 kết nối Wifi yếu

Hy vọng răng bài viết Cách khắc phục lỗi iphone bắt wifi kém của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *