Cách làm bẫy chim đơn giản hiệu quả cao

Rate this post

Mẹo 3: Cách bắt thằn lằn cát, cho nó ăn gì và xử lý ở đâu

Xem thêm:: Gợi Ý 17 Câu Nói Ngắn Về Cuộc Sống Hay Nhất Bạn Nên Biết

Thằn lằn cát (Lacerta agilis Linnaeus) sống trên lãnh thổ của Nga ở hầu hết mọi nơi. Giữ một con vật như vậy ở nhà là khá khó khăn. Nhưng vì loài bò sát này rất đẹp và thú vị, một số người yêu thích hồ cạn muốn mang theo một số mối quan tâm. Bắt một con thằn lằn nhanh rất dễ dàng, nếu cần thiết, ngay cả với chính bạn.

Đi đến dòng chảy gần nhất trong khu vực của bạn. Thằn lằn cát phổ biến hơn ở vùng đồi núi hoặc đồng bằng. Bạn nên đi đến con lạch vì những loài bò sát này ăn côn trùng là chủ yếu. Ngay cả sau này sống thường xuyên hơn gần nước. Nhưng, tất nhiên, bạn chỉ có thể cố gắng bắt một con thằn lằn ở thảo nguyên.

Kiểm tra cẩn thận đất dưới cỏ và bụi rậm. Bắt thằn lằn một cách nhanh chóng là một điều khá khó khăn. Để nhận thấy Lacerta agilis Linnaeus trên cỏ, bạn phải thử. Thực tế là màu da của những con thằn lằn này gần như hoàn toàn phù hợp với màu của đất khô. Do đó, hãy cẩn thận.

Nhìn thấy Lacerta agilis Linnaeus, anh ta lẻn theo sau nó. Loài bò sát có thể sẽ nhanh chóng chú ý đến bạn và cố gắng trốn thoát. Để bắt một con thằn lằn, hãy theo dõi nó mà không rời mắt khỏi nó. Điều chính – đừng để loài bò sát khuất tầm nhìn. Thằn lằn cát có thể thay đổi hướng di chuyển theo đúng nghĩa đen. Hãy ghi nhớ điều này.

Tham Khảo Thêm:  Thủ thuật cách chơi game nông trại hay day (phần )

Càng gần con thằn lằn càng tốt, dùng chổi quét trực tiếp lên đám cỏ phía trên đầu nó, ấn nhẹ xuống. Đừng nắm lấy cái đuôi đáng sợ bằng mọi cách. Nếu không, bạn chỉ “bắt” nó. Đừng lấy con thằn lằn và cơ thể. Trong trường hợp này, không cần tính toán lực có thể làm hỏng bất kỳ cơ quan nội tạng quan trọng nào của loài bò sát.

Mang con thằn lằn bị bắt về nhà và kiểm tra sự hiện diện của các loại ký sinh trùng khác nhau. Thông thường trên da của loài bò sát có thể nhìn thấy bọ ve có màu sáng đặc biệt. Loại bỏ chúng sẽ dễ dàng. Đối với con người, những ký sinh trùng này không nguy hiểm.

Cho thằn lằn của bạn ăn theo hướng dẫn đã mua trước đó tại cửa hàng vật nuôi hoặc trực tuyến với máy tẩy giun bò sát. Nếu bạn có bất kỳ loài bò sát nào ở nhà, hãy đặt con thằn lằn vào bể cách ly trong hai tuần.

Sau thời gian này, hãy chuyển Lacerta aglis Linnaeu đến một “nơi ở” lâu dài. Hồ cạn rắn phù hợp nhất cho thằn lằn nhanh. Loài bò sát có kích thước nhỏ nên bạn có thể chọn “chỗ ở” có kích thước 40x40x60 cm hoặc thậm chí nhỏ hơn một chút đối với chúng. Tạo hai vùng nhiệt độ trong hồ cạn – 24-26°C và 30-32°C. Ví dụ, bạn có thể sử dụng dây đốt nóng đặc biệt cho mục đích này. Vào ban đêm, nhiệt độ không khí trong hồ cạn không được giảm xuống dưới 21 ° C.

Lắp đặt đèn UV 5% trong hồ cạn. Làm cho đúng. Nếu không, sau một thời gian thú cưng của bạn sẽ chết. Nếu không có đủ lượng bức xạ cực tím, con thằn lằn bắt đầu xấu đi nhanh chóng. Điều này chủ yếu là do thiếu vitamin D trong cơ thể. Đèn UV phải chạy suốt ngày đêm.

Tham Khảo Thêm:  Kỹ thuật nuôi ong vò vẽ

Đặt một bát nước lớn ở khu vực mát mẻ của hồ cạn. Điều này sẽ đảm bảo mức độ ẩm thích hợp trong nhà của bạn. Kích thước của bát phải sao cho thằn lằn có thể nằm gọn trong đó. Đôi khi những loài bò sát này phải xử lý nước. Để tạo ra một vi khí hậu thuận lợi trong hồ cạn, bạn cũng có thể đặt một số miếng bọt biển ướt ở dưới cùng của nó.

Trang bị nó trước khi đặt một loài bò sát trong hồ cạn. Đổ một lớp đất tơi xốp dày trộn với cát ở phía dưới. Thằn lằn thích đào đất. Đặt một nhánh dày trong hồ cạn. Thú cưng của bạn sẽ tiếp tục vui vẻ đi dạo trong đó. Đặt một số viên sỏi lớn trong hồ cạn. Họ sẽ phục vụ như một con thằn lằn như một nơi trú ẩn.

Tất nhiên, câu hỏi đầu tiên đặt ra từ các chủ sở hữu hồ cạn là làm thế nào để nuôi con thằn lằn bị bắt. Điều trị bọ cánh cứng, châu chấu, sâu bướm, nhện, giun đất cho thú cưng của bạn ba lần một ngày vào mùa hè và hai lần vào mùa đông. Thằn lằn sống phải được cho ăn. Nếu bạn cho cô ấy thấy côn trùng chết, cô ấy có thể chết. Ví dụ, có thể dễ dàng tìm thấy dế và gián sống trong cửa hàng vật nuôi và giun đất – trong câu cá.

Tham Khảo Thêm:  Trắng hồng không bắt nắng với cách làm trắng da bằng nha đam hiệu quả

Đôi khi, thằn lằn cát được phép ăn thịt vụn và trứng sống. Sự phức tạp của nội dung của loài bò sát này trong vấn đề chính nằm ở nhu cầu phát triển chế độ ăn uống đa dạng nhất cho nó. Trong mọi trường hợp, thú cưng của bạn không nên ăn trong cùng một ngày. Nếu không, thằn lằn bị bệnh.

Vào mùa đông, thằn lằn thường ngủ đông. Bạn không thể làm điều này, nhưng trong trường hợp này, màu da của loài bò sát vào mùa xuân vẫn sẽ xỉn màu. Ngủ đông, thằn lằn nhập theo các quy tắc đặc biệt. Để làm được điều này, cô ấy cần xây dựng một thực đơn đặc biệt và bằng cách nào đó thay đổi chế độ nhiệt độ trong hồ cạn.

Nếu bạn không thể bắt thằn lằn bằng tay, hãy sử dụng một số loại bẫy. Ví dụ, trên mặt đất bằng phẳng, đây có thể là lưới bắt bướm. Trên cỏ, bạn có thể sử dụng một vòng trên một thanh từ nhiều sợi đàn hồi. Những con bò sát của cô nhẹ nhàng gật đầu ngay khi cô ngừng chạy. Bạn cũng có thể chỉ cần đặt hàng một chuyến bắt thằn lằn nhanh từ những người dân địa phương với một khoản phí nhỏ.

  • Nguyệt Hoa Kỳ Án.
  • Cách thắp hương
  • Cách giữ tóc ngắn khi ngủ
  • giả lập ps3 cho android

Hy vọng răng bài viết Cách làm bẫy chim đơn giản hiệu quả cao của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *