Cách nhanh nhất để huấn luyện mèo

Rate this post

Huấn luyện mèo con nghe lệnh

Hãy kiên trì huấn luyện mèo con đến khi được gọi, mặc dù quá trình này có thể mất một chút thời gian và công sức.

Huấn luyện mèo con chạy đến khi được gọi là một điều tuyệt vời. Bước này cực kỳ hữu ích và có thể giúp bạn tìm thấy mèo nếu chúng bị lạc.

Trong nhiều trường hợp, những chú mèo con đi lạc sợ hãi và ẩn nấp theo bản năng như một cơ chế phòng vệ.

Tuy nhiên, nếu mèo con được huấn luyện để trở lại theo mệnh lệnh, điều này có thể khắc phục được xu hướng tự nhiên là luôn ở trong tình huống sợ hãi.

Các buổi đào tạo ngắn nhưng thường xuyên. Khi huấn luyện mèo con, bạn cần nắm vững khái niệm huấn luyện ít nhưng thường xuyên.

Tuổi thọ của mèo ngắn hơn chó và khả năng tập trung bắt đầu đi lang thang sau 5 phút hoặc lâu hơn.

Một lịch trình phù hợp sẽ là ba buổi tập kéo dài năm phút mỗi ngày hoặc cách khác là tổ chức các buổi tập ngắn thường xuyên khi mèo con ở xung quanh và có tâm trạng vui tươi.

Chọn một từ gợi ý để gọi mèo con. Khi mèo con đi về phía bạn, bạn sẽ đưa ra một từ quan trọng để gọi mèo con.

Chọn một từ mà mèo con không nghe thấy trong bất kỳ trường hợp nào, lý tưởng nhất là một từ khác thường hoặc thậm chí là tự chế.

Tham Khảo Thêm:  2023 Chuabuuchau.com.vn,chuabuuchau, chua buu chau, chùa bửu châu, chua buu chau cu chi

Tốt nhất là không sử dụng tên của con mèo vì nó sẽ được sử dụng trong các trường hợp khác. Điều này sẽ khiến mèo bối rối vì nếu chúng không có phản xạ tiến về phía trước khi bạn nói: “Kitty là một con mèo xinh đẹp”, điều đó sẽ làm loãng từ gợi ý.

Sử dụng phương pháp huấn luyện chuyển tiếp để huấn luyện mèo tiếp cận theo lệnh. Nói từ gợi ý và khi mèo con quay sang bạn, hãy nhấn nhanh công tắc để đánh dấu thời gian thực hiện hành vi mong muốn.

Sau đó thưởng cho chúng ngay lập tức. Nếu bạn lặp lại điều này thường xuyên, qua nhiều buổi huấn luyện, mèo của bạn sẽ học được từ gợi ý này.

Bạn có thể sử dụng nguyên tắc này để huấn luyện mèo thực hiện bất kỳ hành vi mong muốn nào, chẳng hạn như nhảy khỏi bàn hoặc vẫy chân.

Hy vọng răng bài viết Cách nhanh nhất để huấn luyện mèo của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *