Cách pha bột ăn dặm hipp đúng liều lượng và không bị vón cục

Rate this post

1 Quy trình pha bột ăn dặm HiPP đúng cách

Bước 1: Đun nước sôi trong 5 phút rồi để nguội đến nhiệt độ pha bột (40 – 50 độ C) là nhiệt độ pha bột tiêu chuẩn.

Bước 2: Đong từng muỗng bột cho vào hộp và trộn cho đến khi bột tan hoàn toàn theo tỷ lệ nước:bột 3:1.

Bước 4: Để khoảng 1 phút cho bột HiPP nở đều và tạo độ sánh mịn. Kiểm tra nhiệt độ của bột trước khi cho bé ăn để đảm bảo bé không bị bỏng nhiệt.

Như các bạn đã biết tùy theo độ tuổi mà lượng bột ức và nguyên liệu kết hợp với bột là khác nhau.

Giai đoạn từ 4 đến 6 tháng tuổi, bé mới bắt đầu ăn dặm nên mẹ nên cho bé ăn dặm từ lỏng sang đặc, điều chỉnh lượng nước pha bột sao cho phù hợp với từng bé.

Vì bé mới tập ăn nên chưa cần ăn nhiều, mỗi ngày chỉ cần cho bé ăn khoảng 3-4 muỗng bột HiPP (tương đương 40g), pha với 120ml nước 40-50°C rồi ăn. 1 .thời gian. một ngày. Bữa trưa.

Nếu mẹ muốn kết hợp các thực phẩm khác cho bé thì ở độ tuổi này mẹ chỉ nên kết hợp bột giảm sữa Hipp với các loại rau củ quả xay nhuyễn chứ không nên cho bé ăn thịt, cá. .

Từ 6 đến 8 tháng tuổi, bé dần làm quen với thức ăn đặc. Mẹ có thể tăng dần số bữa và lượng ăn cho trẻ. Mỗi bữa nên cho bé ăn khoảng 4 muỗng bột HiPP (tương đương 45g), pha với 135ml nước ấm 40 – 50°C. Ngày ăn 2 lần vào buổi sáng và chiều.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo podcast trên spotify miễn phí, đơn giản và nhanh chóng nhất

Lúc này, ngoài việc kết hợp bột với rau củ, mẹ có thể kết hợp thêm một số bữa ăn dặm với thịt, cá xay nhuyễn để bé tập làm quen.

Lượng bột phù hợp cho mỗi bữa là 4-5 muỗng đầy (tương đương 50g), pha với 150ml nước ấm 40 – 50°C. Ăn 2-3 bữa/ngày tùy theo nhu cầu của từng trẻ.

Ở độ tuổi này, con bạn đã có thể ăn những thức ăn phổ biến nhất. Mẹ nên chọn những món ăn bổ dưỡng, phù hợp theo sở thích của bé để kích thích bé ăn ngon miệng hơn.

Hy vọng răng bài viết Cách pha bột ăn dặm hipp đúng liều lượng và không bị vón cục của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *