Cách thêm trường đang học trên facebook, cách cài đặt trường học trên facebook

Rate this post

Cách ẩn nơi làm việc khỏi dòng thời gian Facebook

Khi sử dụng Facebook, bạn phải cung cấp đủ thông tin để tài khoản hoàn tất. Ví dụ: Facebook sẽ yêu cầu bạn cho chúng tôi biết thêm về nơi bạn sống, công việc của bạn, bạn đến từ đâu hoặc mối quan hệ của bạn như thế nào… Sau khi cập nhật, thông tin đó sẽ xuất hiện trên trang. hồ sơ của bạn trong phần “giới thiệu”. Vì vậy, nếu ai quan tâm và muốn biết thêm thông tin về bạn, chỉ cần vào trang cá nhân của bạn để được cập nhật. Tuy nhiên Facebook là một trang mạng xã hội ảo nên việc cung cấp đầy đủ thông tin của bạn cũng bị hạn chế nên bạn muốn ẩn đi những thông tin không muốn xuất hiện trên dòng thời gian. .

Vì vậy, để các bạn hiểu rõ hơn về cách thực hiện, dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một ví dụ cụ thể, bao gồm các bước thực hiện kèm theo hình ảnh để các bạn dễ hiểu và dễ thực hiện. .

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở tài khoản Facebook rồi đăng nhập vào trang cá nhân của mình. Bạn để ý bên dưới ảnh đại diện là các mục về bạn mà bạn đã cập nhật từ trước bao gồm công việc, học tập, nghề nghiệp, quê quán… Bạn di chuột vào vùng trống đó, dòng chữ “chỉnh sửa” cùng với biểu tượng cây bút, nhấn vào đó.
  • Bước 2: Một bảng tùy chỉnh đầu vào hiện ra, có những mục sẽ hiển thị, bạn muốn ẩn đi mục nào thì chỉ cần chọn vào mục đó.
Tham Khảo Thêm:  Rất hay cách giết người không ai biết, trường hợp làm chết người không phải ở tù

– Ban đầu khi mở bảng tùy chỉnh, mục nào xuất hiện trong dòng thời gian thì mục đó có dấu tích. Ví dụ như bức ảnh dưới đây.

– Vì vậy, nếu bạn không muốn thông tin đó, bạn bỏ dấu tích đó. Sau đó bấm “lưu” để hoàn tất các bước ẩn tác phẩm trong dòng thời gian.

– Vì vậy, trong dòng thời gian của bạn, thông tin doanh nghiệp đã bị mất. Tuy nhiên, việc ẩn này chỉ ẩn trong dòng thời gian, còn khi người khác truy cập vào phần “giới thiệu” thì mọi thông tin đó vẫn được công khai.

Kết luận: Facebook là mạng xã hội chia sẻ, giao lưu, kết bạn nên việc cung cấp thông tin về bản thân để biết mình cũng như người khác biết mình để tìm bạn phù hợp là rất quan trọng. Tốt. Tuy nhiên, có những thông tin chúng tôi không nhất thiết phải công khai. Do đó, nếu bạn cảm thấy không muốn công khai bất kỳ thông tin nào, bạn có thể ẩn thông tin đó bằng cách sử dụng các bước giống như tôi đã làm ở trên. Chúc may mắn.

cách ẩn công việc khỏi dòng thời gian, ẩn thông tin cá nhân trên dòng thời gian, ẩn thông tin người giới thiệu trên dòng thời gian, ẩn thông tin trên facebook.

Hy vọng răng bài viết Cách thêm trường đang học trên facebook, cách cài đặt trường học trên facebook của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách cạo gió bằng dầu gió

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *