Cánh diều- NỘI DUNG CẦN THAM KHẢO

Rate this post

Bộ sách giáo khoa Cánh diều lớp 2 gồm 9 môn: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên xã hội, Hoạt động trải nghiệm, Thể dục, Đạo đức, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng Anh lớp 2 và Tiếng Việt được chia thành tập 1 và tập 2.

Bộ bài văn Cánh diều (gồm bản sách giấy và bản điện tử) của NXB Đại học Sư phạm; Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, Monkey – English for All Children và Công ty Cổ phần One Percent phối hợp tổ chức tổng kết; công bố trong Chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể 2018.

Tham Khảo Thêm:  Cách mạng công nghiệp anh bắt đầu từ ngành nào?

“Cánh diều” gắn liền với tuổi học trò với bao ước mơ được bay bổng. Các bài học trong sách liên quan đến thực tế cuộc sống; giống như một con diều được buộc vào mặt đất bằng dây diều; “Bring Life to Lessons – Mang Bài Học Vào Cuộc Sống”. Bộ sách mang đến cho học sinh cơ hội được bay cao trên bầu trời tri thức bao la như cánh diều gặp gió.

Cánh Diều là bộ sách xã hội hóa duy nhất có đầy đủ sách của các môn học; các hoạt động giáo dục và có tổ chức, được thiết kế và xuất bản với vốn xã hội; hoàn toàn không sử dụng ngân sách nhà nước; Chất lượng sách đi đôi với giá thành, phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam.

Các tác giả của bộ sách Cánh diều là những nhà giáo, nhà khoa học tâm huyết, giàu kinh nghiệm; trong đó có tác giả là Tổng chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể 2018; cùng nhiều tác giả là thành viên Ban phát triển chương trình thạc sĩ; Ban Phát triển chương trình được thành lập theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Một số học liệu điện tử kèm theo sách giấy; phiên bản điện tử của sách giáo khoa và tài liệu dạy học; giúp giáo viên giảm bớt công việc sư phạm và hỗ trợ học sinh; phụ huynh trong quá trình sử dụng sách.

NĂM HỌC 2020-2021 là năm học đầu tiên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể 2018. Bộ sách Cánh diều lớp 1 đã được các cơ sở giáo dục trên toàn quốc bình chọn với tỷ lệ cao; và được triển khai trên thực tế với kết quả khả quan.

Tham Khảo Thêm:  Cách sơn gel cho người mới bắt đầu

NĂM HỌC 2021-2022 Bộ sách Cánh diều được xuất bản ở tất cả các môn học và hoạt động giáo dục nhằm thực hiện Hướng dẫn thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể 2018, bao gồm: Tái bản 10 cuốn lớp 1, tái bản 11 cuốn lớp 2 và 14 cuốn lớp , 6 cuốn.

Ngọc Sơn – KỸ NĂNG CẦN BIẾT
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cánh diều- NỘI DUNG CẦN THAM KHẢO . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *