Cánh diều (Sách học sinh) NỘI DUNG CẦN THAM KHẢO

Rate this post

Sách giáo khoa lớp 1 năm 2021 – 2022 đủ 9 phân môn Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội, Đạo đức, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục, Hoạt động trải nghiệm, Tiếng Anh lớp 1.

Bộ sách Cánh Diều Lớp 1 Năm Học 2021 – 2022 (Tái Bản) cập nhật nội dung mới nhất, giúp quý thầy cô tham khảo để soạn giáo án lớp 1 cho học sinh của mình. Sách giáo khoa Cánh diều lớp 1 do Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Hà Nội và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh biên soạn. Với thông điệp “Mang cuộc sống vào bài học, mang bài học vào cuộc sống”, mỗi bài học trong sách đều gắn liền với cuộc sống, giúp các em tiếp thu dễ dàng hơn.

LINK TẢI SÁCH TẠI ĐÂY!

Toán 1

Sách giáo khoa Toán 1 thuộc bộ sách Cánh diều được biên soạn trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018, bao gồm 4 chủ đề: Các số đếm đến 10; Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10; Các số trong phạm vi 100; Cộng và trừ trong phạm vi 100.

Mỗi chủ đề được chia thành các bài học, mỗi bài học có một loạt các câu hỏi, bài tập hoặc hoạt động được sắp xếp từ dễ đến khó. Sách được trình bày hấp dẫn, kích thích trí tò mò của trẻ.

 • Tổng biên tập: GS. tiến sĩ Đỗ Đức Thái
 • biên tập: Đỗ Tiến Đạt
 • Tác giả: Nguyễn Hoài An, Trần Thúy Nga, Nguyễn Thị Thanh Sơn
Tham Khảo Thêm:  Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng - KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Tiếng Việt 1 – Tập Một

SGK Tiếng Việt 1 – Tập 1 dạy học sinh đọc, viết và phát triển các kỹ năng nghe, nói. Các bài học được tổ chức thành các nhóm nét, kết hợp thứ tự bảng chữ cái. Các bài học vần được sắp xếp theo mẫu vần. Mỗi bài chỉ dạy 2 chữ hoặc vần là đủ cho học sinh.

 • Tổng biên tập: GS. tiến sĩ Nguyễn Minh Thuyết
 • Tác giả: Hoàng Hòa Bình, Nguyễn Thị Lý Kha, Lê Hữu Tình

Tiếng Việt 1 – Tập Hai

SGK Tiếng Việt 1 – Tập 2 có nhiều bài tập đọc hay, hấp dẫn dựa trên những từ mới, vần mới đã học. Nhờ đó, học sinh không quên chữ, vần đã học, đồng thời đọc nhanh, viết trôi chảy hơn.

 • Tổng biên tập: GS. tiến sĩ Nguyễn Minh Thuyết
 • Tác giả: Hoàng Thị Minh Hương, Trần Mạnh Hưởng, Đặng Kim Nga.

Tự nhiên và Xã hội 1

SGK Tự nhiên và Xã hội 1 gồm 6 chủ đề: Gia đình, Trường học, Cộng đồng địa phương, Thực vật và Động vật, Con người và Sức khỏe, Trái đất và Bầu trời. Giúp học sinh hình thành đức tính chăm chỉ, ý thức bảo vệ sức khỏe và tinh thần trách nhiệm với môi trường sống.

 • Tổng biên tập: GS. tiến sĩ Mai Sĩ Tuấn
 • biên tập: TS Bùi Phương Nga
 • Tác giả: Nguyễn Tuyết Nga, Lương Việt Thái, Nguyễn Thị Thu Trang

đạo đức 1

Sách giáo khoa Đạo đức 1 gồm 8 chủ đề: Áp dụng nội quy trường, lớp; Hoạt động thường xuyên; Chăm sóc bản thân; Sẵn sàng làm công việc của họ; Tình yêu gia đình; Quan tâm, chăm sóc các thành viên trong gia đình; ĐÚNG VẬY; Đề phòng tai nạn, thương tích.

Tham Khảo Thêm:  1001+ Ảnh chế thú vị, hài hước nhất chỉ có tại Việt Nam

Với 15 bài học, mỗi bài học bao gồm các phần: Khởi động, Khám phá, Thực hành, Vận dụng. Tất cả nhằm hình thành cho học sinh lối sống tự giác, tự lập và trung thực.

 • Tổng biên tập: tiến sĩ Lưu Thu Thủy
 • Tác giả: Nguyễn Thị Việt Hà, Ngô Vũ Thu Hằng, Nguyễn Thị Vân Hương, Trần Thị Tố Oanh

Hoạt động trải nghiệm 1

SGK Hoạt động trải nghiệm 1 gồm 9 chủ đề: Trường tiểu học, Em là ai, Thầy cô của em, Lòng biết ơn, Mùa xuân của em, Quê hương em, Chia sẻ và hợp tác, Gia đình em, Bác Hồ kính yêu.

Sách được thiết kế với nhiều hình ảnh, nhiều dạng hoạt động trải nghiệm khác nhau nhằm phát triển năng lực cho học sinh.

 • Tổng biên tập: PGS. tiến sĩ nguyễn đức quang
 • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hằng, Phạm Quang Tiệp, Ngô Quang Quế

Ngọc Sơn – KỸ NĂNG CẦN BIẾT
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cánh diều (Sách học sinh) NỘI DUNG CẦN THAM KHẢO . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *