CÂY VIẾT ĐƯỢC HỌC SINH LỚP 4 GIỚI THIỆU THEO NHIỀU KIỂU…

Rate this post

Khi được yêu cầu tả cây bút của bạn. Học sinh lớp 4 thi nhau trình bày theo nhiều cách khác nhau. Mỗi đứa có một cách nói khác nhau, rất non nớt và có vẻ rất thông minh. Với cảm giác như vậy, những đứa trẻ được quảng bá tốt sẽ sớm nổi lên như những nhà văn mới trong tương lai gần.

Bài 1:

nhiệm vụ

Cuối năm lớp ba tôi đạt kết quả rất tốt. Bà đã cho tôi một cây bút và mực. Tôi thực sự thích cây bút này. Tôi đã sở hữu cây bút trong hơn 7 tháng.

Người bạn này có thân hình nhỏ nhắn, bề dày chỉ hơn chiếc bút chì. Cô ấy mặc một chiếc áo sơ mi màu hồng đậm. Chính đặc điểm này đã làm cho chiếc bút trở nên độc đáo hơn. Chất liệu nhựa dẻo, mỗi khi đeo vào rất thoải mái. Mỗi lần cầm nó trên tay và viết, tôi cảm thấy rất tuyệt! Nhờ vậy, bạn bè xung quanh ai cũng muốn có được những nét chữ sạch đẹp như em. Cây bút này thật tuyệt vời! Nắp viết màu hồng, được lót bằng kim loại sáng bóng. Nổi bật nhất là hình ảnh dễ thương của chú mèo. Ghim màu tím chắc chắn là đuôi của con mèo. Chiếc trâm làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho thân hình nhỏ gọn đó.

Tham Khảo Thêm:  BỐN THỜI ĐIỂM KHIẾN CON NGƯỜI TỈNH NGỘ NHIỀU NHẤT

Điểm nổi bật của người bạn thân này là bạn có thể nhìn xuyên qua lớp vỏ và nhìn thấy chữ viết bên trong. Mỗi khi tôi mở nắp để viết, tiếng “tắt” rất vui tai. Đầu hút sáng, giúp tạo những đường nét gọn gàng trên má. Cây bút là người bạn thân nhất của tôi. Chính nhờ có người bạn thân thiết này mà mỗi ngày đến lớp em đều cảm thấy vui vẻ.

Tôi sẽ giữ gìn và chăm sóc thật tốt người bạn thân này để nó luôn ở bên tôi. Khi cô ấy nhìn thấy tôi và người bạn qua thư của tôi gắn bó với nhau, cô ấy sẽ rất hài lòng!

Bài 2:

Bộ sưu tập các bài báo

Tả cây bút – Văn mẫu 5

Vào ngày sinh nhật của tôi, mẹ tôi đã tặng tôi một cây bút! Bút mới đẹp làm sao!

Chiếc bút nhỏ xinh, dài khoảng bàn tay, tròn như ngón tay trỏ. Nắp làm bằng niken mạ vàng sáng bóng. Nắp bút khắc chữ Hán và số 366. Thân bút là một ống nhựa màu đen, nhẵn và thuôn nhọn về phía sau như thân cây mới. Mở nắp bút, hiện ra trước mắt cô là chiếc ngòi nhỏ sáng lấp lánh như ánh sao trong đêm. Em vặn thân bút theo chiều kim đồng hồ để lấy mực. Ống ruột gà cao su bao ngoài là một ống sắt mạ bạc có rãnh ở hai bên có tác dụng ép không khí trong ống ruột gà ra ngoài và đi vào bình sơn.

Tham Khảo Thêm:  NHỮNG CÂU TRẢ LỜI GIÁO VIÊN LỚP 2 CẦN... - KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Ruột gà trở lại trạng thái ban đầu, mực in trong lọ cũng hút dây ruột gà. Bên trong ruột gà là một ống nhựa rỗng nhỏ như đầu tăm dùng để dẫn sơn. Ngày đầu tiên tôi cầm bút, nét chữ còn gai góc. Nhưng chỉ một tuần sau, ngón tay đã trơn tru trở lại, lướt nhẹ nhàng trên trang giấy, nét chữ trở nên uyển chuyển, duyên dáng. Kết quả học tập của tôi ngày càng tiến bộ.

Tôi thầm cảm ơn mẹ đã cho tôi một món quà tuyệt vời như vậy! Hàng ngày ở trường cũng như ở nhà cây bút là người bạn thân nhất của em, em giữ gìn nó rất cẩn thận. Mỗi khi tôi hoàn thành công việc, cây bút nằm gọn trong hộp bút, ngủ ngon lành.

Đình Phương (tổng hợp)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết CÂY VIẾT ĐƯỢC HỌC SINH LỚP 4 GIỚI THIỆU THEO NHIỀU KIỂU… . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *