CHẾT VÌ THÁI ĐỘCHẾT VÌ THÁI ĐỘ

Rate this post

Thái độ ứng xử mọi lúc, mọi tình huống dường như rất quan trọng. Dù bạn là ai, bạn như thế nào thì việc rèn luyện thái độ là rất cần thiết. Những ý kiến ​​dưới đây có thể nói là những bài học hay đáng để tham khảo và tìm hiểu.

CON NGƯỜI THÂN THIỆN:

Công ty trả 5 triệu thì làm đúng 5 triệu, không hơn không kém, vì họ sợ thiệt, sợ khổ mình. 10 năm sau lương vẫn 5 triệu. Tự làm khổ mình.

NGƯỜI THÔNG MINH:

Công ty trả lương 5 triệu lek, đồng ý và nỗ lực tăng lương gấp đôi. Anh không sợ mệt, anh không sợ khổ. Chắc vài năm nữa lương 50 triệu và bắt đầu làm giám đốc.

NGƯỜI CÓ TẦM NHÌN DÀI HẠN:

Công ty trả lương 5 triệu lek, chấp nhận và làm việc hết mình không ngại khó khăn, ngại khổ, cùng lãnh đạo công ty giải quyết mọi vấn đề khó khăn, trăn trở, tích lũy kinh nghiệm, kiến ​​thức, mối quan hệ. 3-5 năm sau, đủ kinh nghiệm và vốn liếng, nghỉ việc để thành lập công ty riêng. 500 triệu mỗi tháng. Cũng có thể sau này không phá sản, cũng có thể thành công rực rỡ.

Tham Khảo Thêm:  NHỮNG HÀNH VI GIÁO VIÊN CÁC CẤP KHÔNG ĐƯỢC LÀM

NHỮNG NGƯỜI THÔNG MINH VÀ TRÍ TUỆ:

Công ty trả mức lương 5 triệu, chấp nhận và làm việc hết mình không ngại khó khăn, thiệt thòi. Sau 5 năm, ông được giao cả quản lý và phát triển.

NGƯỜI LIỀU MẠNG:

Công ty trả lương 5 triệu, từ chối, xúc phạm sếp. Ra về tay trắng, bỏ ra một xu để bán hàng online. Vài năm sau bán trà đá. (Một số vẫn thành công)

CHỌN NGƯỜI:

Công ty trả lương 5 triệu, chê ít, bỏ không làm, tìm việc khác. Nếu bạn không tìm được công việc như ý muốn thì bạn sẽ thất nghiệp, chấp nhận một công việc tạm ổn với mức lương 4 triệu. Vài năm sau vẫn vậy vì bận thay đổi công việc, lương thì dậm chân tại chỗ

Người tí hon:

Công ty trả lương 5 triệu lek, đồng ý và nỗ lực tăng lương gấp đôi. Anh không sợ mệt mỏi, anh không sợ khó khăn và mất mát. Vài năm sau lương vẫn 5 triệu. Nhưng anh ấy có đủ kinh nghiệm và vốn liếng để mở công ty riêng. Vài năm sau, chúng tôi lại gặp nhau bán trà đá.

Những loại người bạn? Biết mình muốn trở thành ai là điều rất quan trọng, dù là kiểu người nào thì ai cũng sẽ có những trải nghiệm quý giá cho riêng mình.

Nhưng hãy luôn nhớ rằng, cố gắng hết sức trong bất cứ công việc gì không bao giờ là thừa, làm việc gì cũng phải tận tâm.

Tham Khảo Thêm:  Cách làm trắng da mặt tự nhiên không bắt nắng tại nhà

Có TÂM thì mới có TẦM NHÌN!

Đình Phương (Sưu tầm)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết CHẾT VÌ THÁI ĐỘCHẾT VÌ THÁI ĐỘ . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Tiềm năng hợp tác phát triển du lịch giữa Đồng Tháp và một số …

Nhiều điểm tương đồng về du lịch giữa đất nước Lào và Đồng Tháp.  Ảnh minh họa: Internet Đồng Tháp có tài nguyên du lịch đa dạng, phong…

Học Tiếng Việt – Karaoke: Hãy về đây bên anh

Học tiếng Việt qua các bài hát Karaoke Việt Nam rất phổ biến hiện nay. Không hổ danh là học sinh, tôi cố gắng sưu tầm những…

Mức lương tối thiểu vùng từ 01 tháng 7 năm 2023 của 63 tỉnh…

Theo quy định hiện hành, mức lương mà doanh nghiệp chi trả cho người lao động không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng. Tại mỗi…

Đề xuất cách tính mức lương, phụ cấp và … từ 01/7/2023

Ngày 08/5/2023, Bộ Nội vụ đã lấy ý kiến ​​về Dự án Thông tư hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Thủ tục tách thửa đất năm 2023

Tôi muốn tách thửa đất của mình thành nhiều thửa đất thì hồ sơ và thủ tục như thế nào? Thủ tục tách thửa đất năm 2023…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *