Đặc điểm cơ thể tiết lộ sự thông minh của nam giới

Rate this post

Theo khoa học, có nhiều đặc điểm thể chất của một người có thể ảnh hưởng đến mức độ thông minh của họ.

Tai thiếu đối xứng

Một nghiên cứu được công bố trên Sciencedirect, 2012, cho thấy rằng; Những người có thân hình không cân đối như: dái tai to, dái tai nhỏ, ngón tay dài, cánh tay ngắn là những người lãnh đạo giỏi và ít tư lợi.

Hướng lên

Một nhóm các nhà nghiên cứu tại Đại học Edinburgh; Scotland tìm thấy mối tương quan giữa các gen liên quan đến chiều cao; và các gen liên quan đến trí thông minh.

Trong một bài báo trên tạp chí Di truyền hành vinhóm nghiên cứu cho biết họ đã nghiên cứu DNA của 6.815 người và thấy rằng những người thông minh nhìn chung cao hơn.

Nghiên cứu của Viện Sức khỏe Gia đình Scotland cũng cho thấy; Có mối tương quan giữa chỉ số IQ và chiều cao.

Tất nhiên, các nhà nghiên cứu không nghĩ rằng tất cả mọi người đều thấp; đều kém thông minh hoặc tất cả những người thông minh đều cao.

râu nhọn

Một nghiên cứu được chứng minh bởi các nhà khoa học Séc; có thể đánh giá mức độ thông minh của một người; chỉ nhìn nét mặt thôi. Tuy nhiên, nghiên cứu cũng cho biết; Không thể đánh giá trí thông minh của một người phụ nữ bằng điều này.

Tham Khảo Thêm:  PLANET IX ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 11

Theo các nhà nghiên cứu, khuôn mặt dài, khoảng cách giữa hai mắt lớn, cằm nhọn; Mũi to, môi hơi mỉm cười là đặc điểm của đàn ông thông minh.

Hình minh họa: Depositphotos.com

lông trên cơ thể

Nghiên cứu của Tiến sĩ Aikarakudy Alias ​​đã xem xét mối quan hệ giữa trình độ học vấn và lượng lông trên cơ thể. Kết quả cho thấy những người đàn ông có lông trên cơ thể dày hơn có chỉ số IQ cao hơn. Những người có mái tóc dày học tập tốt hơn.

Một nghiên cứu liên quan đến các sinh viên y khoa Mỹ cho thấy gần một nửa số nam thực tập sinh y khoa của nước này khá rậm lông.

Thuận tay trái

Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Frontiers liên quan đến hơn 2.300 học sinh trong độ tuổi 6-17, người ta thấy rằng học sinh thuận tay trái vượt trội hơn học sinh thuận tay phải trong các bài toán phức tạp.

Nghiên cứu do trợ lý giáo sư Giovanni Sala tại Viện Khoa học Sức khỏe Toàn diện dẫn đầu; tại Đại học Y Fujita Nhật Bản; Kết quả cho thấy những người thuận tay trái thường có thể chai lớn hơn – một bó sợi thần kinh kết nối hai bán cầu não. Một kết nối mạnh mẽ hơn giữa hai bán cầu dẫn đến khả năng không gian mạnh mẽ hơn. Sala giải thích: “Kỹ năng này liên quan chặt chẽ đến toán học, bởi vì toán học thường được khái niệm hóa trong không gian.

Tham Khảo Thêm:  Mẹo hay giúp bạn nắm bắt tâm lý người khác dễ dàng

Một nghiên cứu khác trên tạp chí Brain vào năm 2019 cho thấy rằng; Có sự khác biệt di truyền giữa người thuận tay trái và người thuận tay phải. Kiểm tra dữ liệu của khoảng 400.000 người; các nhà khoa học phát hiện ra rằng những người thuận tay trái bẩm sinh có hai bán cầu não; có thể được phối hợp tốt hơn trong các lĩnh vực liên quan đến ngôn ngữ. Những đặc điểm này khiến người thuận tay trái có khả năng nói vượt trội. Ngoài ra, người thuận tay trái có thể phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề phức tạp; vì cách tay trái của họ trở thành tay thuận của họ.

Dựa theoCảm ơn bạn đã đọc bài viết Đặc điểm cơ thể tiết lộ sự thông minh của nam giới . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Lý do vì sao người Việt xưa đặt tên con trai thường có chữ đệm …

Từ xa xưa, người Việt thường đặt tên con có chữ giữa là Văn cho con trai và chữ Thị cho con gái. Đó là vì những…

Hai bộ đã thống nhất đề xuất tăng phụ cấp ưu…

Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn vừa cho biết, Bộ GD-ĐT và Bộ Nội vụ đã thống nhất và trình Chính phủ về việc tăng phụ cấp…

Định mức giờ chuẩn giảng dạy với giảng viên đào tạo, bồi dưỡng…

Thông tư 03/2023/TT-BNV của Bộ Nội vụ quy định thời giờ làm việc, định mức giờ dạy và định mức giờ giảng đối với giảng viên trong…

Vô Vàng hay Vô Vàn mới chính xác? 

Có rất nhiều từ và cụm từ mà nhiều người thắc mắc, tìm kiếm câu trả lời trên Internet hoặc tra từ điển để xem từ nào…

Địa điểm Tập kết ra Bắc năm 1954 tại Cao Lãnh là Di tích Quốc gia

“Điểm tập kết quân ra Bắc năm 1954 tại Cao Lãnh” – nơi đưa đón hàng vạn bộ đội, cán bộ, học sinh, sinh viên tình nguyện……

Quy định mới về giảng viên trong xác định năng lực đào tạo …

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 10/2023/TT-BGDĐT sửa đổi, hoàn thiện một số điều của Thông tư 03/2022/TT-BGDĐT công bố quy chế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *