DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Rate this post

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối không biết phải làm như thế nào. KỸ NĂNG CẦN BIẾT Tôi xin trình bày đề cương chi tiết của CUỘC THI ĐỐI THOẠI CẤP TRƯỜNG, mời các em cùng tham khảo!

Em xin kính chào quý thầy cô, quý giám khảo, quý khách mời! (chào cuối bài)

Tất cả những người chiến thắng hoan nghênh sự hiện diện của tất cả các đối thủ cạnh tranh và sự hiện diện của tất cả khán giả để làm sôi động tinh thần của cuộc thi ngày hôm nay! (vẫy tay)

Lời đầu tiên cho phép tôi ………….. cùng toàn thể quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Thưa quý ông quý bà!

Việc rèn luyện và phát triển kỹ năng viết, nói ở học sinh, đồng thời phát hiện, phát huy tài năng học sinh trong lực lượng thanh niên của đoàn, trường là một trong những phong trào không thể thiếu và vô cùng ý nghĩa của nhà trường các cấp. của thành phố Cao Lãnh chúng tôi.

Tham Khảo Thêm:  Quần ướt – Một câu chuyện về đạo đức cách ứng xử nhân văn đầy ý...

Phong trào này không chỉ góp phần đưa các hoạt động của nhà trường đi vào chiều sâu mà còn giúp sinh viên chúng em ý thức được việc tự học, tự nghiên cứu, tìm tòi tri thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ vậy, sinh viên chúng tôi học tập tốt hơn, có nhận thức sâu sắc hơn về tìm việc và định hướng nghề nghiệp trước khi bước chân vào giảng đường đại học.

Với mục đích ý nghĩa trên, hôm nay, trường THPT Thành Phố Cao Lãnh tổ chức phát động cuộc thi tổ chức cuộc thi hùng biện trong tuổi trẻ cấp trường năm học 2022-2023.

Hãy cho một tràng pháo tay thật lớn vì cuộc thi của chúng ta đã diễn ra an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. (vỗ tay)

Hội thi hôm nay của chúng ta rất vinh dự được đón tiếp nhiều vị khách quý và các vị đại biểu. Tôi xin giới thiệu:

  • Tôi xin trân trọng giới thiệu:………………………của………………là…………………………….
  • Tôi xin trân trọng giới thiệu:……………………
  • Thành phần Ban giám khảo cuộc thi, tôi xin trình bày:……………..
  • Và những khách mời vô cùng đặc biệt cần thiết tại cuộc thi, đó là sự có mặt của hơn…………… khán giả đến từ các tầng lớp. Một lần nữa xin cho quý vị đại biểu và khán giả một tràng pháo tay.

Phần tiếp theo của chương trình là phần kiểm tra thí sinh. Xin mời quý vị và các bạn cùng dùng trà và thảo luận. Mời ban giám khảo vào vị trí và các thí sinh chuẩn bị cho phần thi của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách kẻ mắt eyeliner tự nhiên cho người mới bắt đầu video call cực đẹp

Chúng tôi tự tin kiểm tra, hiển thị và trình bày kết quả kiểm tra của họ như mong muốn. Chúc cuộc thi thành công!

……………………

……………………….

…………..

Hội thi Hùng biện Thanh niên cấp trường năm học 2022 – 2023 đã kết thúc, một lần nữa chúng ta hãy dành một tràng pháo tay nồng nhiệt để chúc mừng các thí sinh của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc các phần thi.

Cảm ơn ban giám khảo đã đồng hành cùng các thí sinh trong suốt cuộc thi. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Tạm biệt! Hẹn gặp lại các bạn trong những diễn biến tiếp theo!

Vì Tất ThắngCảm ơn bạn đã đọc bài viết DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

Tóm tắt tiểu sử và sự nghiệp của cụ Phó bảng…

Khi phải làm bài thuyết minh về một di tích lịch sử, một nhân vật lịch sử thì chúng ta nên biên soạn như thế nào? Dưới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *