Đàn ông hơn nhau ở vợ hiền, vậy chọn thế nào để được vợ hiền?

Rate this post

Đàn ông hơn nhau ở chỗ phụ nữ dịu dàng. Bạn không thể sai lầm, nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Vậy làm thế nào để chọn một người vợ tốt?

5 tính năng sau đây giúp bạn giải quyết những câu hỏi này:

Hai bàn tay trắng cũng nhanh chóng trở thành tỷ phú, người ta thường nói: Đàn ông sợ đi nhầm đường, đàn bà sợ lấy nhầm chồng. Tuy nhiên, trên thực tế, ngay cả đàn ông cũng phải lo lấy nhầm người! Đàn ông hơn nhau ở người phụ nữ dịu dàng, câu này không thể sai được.

Có hàng tỷ người trên thế giới, mỗi người có một tính cách khác nhau, vì vậy kết hôn giống như lao vào thị trường chứng khoán. Nếu may mắn tìm được cổ phiếu tốt, cuộc sống sẽ thăng hoa, nếu đầu tư sai, cuộc sống bỗng chốc rơi vào bế tắc.

Vì vậy, danh mục đầu tư tốt nhất của một người đàn ông thông minh không phải là mua nhà, mua xe mà là chọn vợ. Lấy được vợ hiền thì dù nghèo cũng có ngày thành đạt.

Tuy rằng sau khi kết hôn vẫn có thể ly hôn, nhưng ly hôn không phải là chuyện đơn giản hai người ly thân. Nó còn liên quan đến vấn đề tài sản, con cái và dẫn đến nhiều mối quan hệ rắc rối sau này. Vì vậy, nếu có thể, đàn ông nên sáng suốt chọn một người vợ tốt ngay từ đầu.

Tham Khảo Thêm:  Cách trồng hoa bất tử đúng cách và ra hoa đẹp nhất

Phụ nữ có những đặc điểm sau là lựa chọn đầu tiên để kết hôn:

Thứ nhất, một người phụ nữ có kiến ​​thức và hiểu cách cư xử

Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ ở ngoại hình mà còn ở khí chất và tâm hồn. Người biết cư xử văn minh, nói năng nhã nhặn, cư xử khôn khéo sẽ gây được thiện cảm với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ không chỉ nuôi dưỡng tâm hồn cho chồng mà còn biết chia sẻ khó khăn, đưa ra lời khuyên để tạo nên thành công cho chồng.

Có vợ thông minh, hiểu chuyện bên cạnh, chúng ta không bao giờ phải lo một mình gồng gánh gia đình qua sóng gió. Dù tình huống có khó khăn đến đâu, cô ấy vẫn có thể cùng chồng giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh và hòa bình.

Thứ hai, người phụ nữ có kinh nghiệm sống nhất định

Chỉ khi trải nghiệm và tích lũy được vốn sống nhất định, người phụ nữ mới có thể đủ trưởng thành và bản lĩnh để đương đầu với bất cứ điều gì. Cô ấy không phải là kiểu người làm ầm lên vì một vấn đề tầm thường. Cho dù người phụ nữ đó đã từng có quá khứ, có yêu có hận có buồn nhưng sau khi vượt qua nó bản lĩnh sẽ vững vàng và vững vàng hơn. Không chỉ vững vàng về tâm lý, người phụ nữ từng trải cuộc sống sẽ không cho phép mình bị lừa dối, mù quáng hay ham những lợi ích vụn vặt mà phải có tầm nhìn xa.

Thứ ba, người phụ nữ không tham lam

Phụ nữ sinh ra đã có tính phù phiếm, nhưng một người phụ nữ tốt sẽ không quá phụ thuộc vào vật chất, mà sẽ biết cách kiểm soát bản thân.

Họ hiểu giá trị của đồng tiền, nhưng hơn thế nữa họ hiểu cách tiêu tiền. Thay vì nuông chiều nhu cầu mua sắm vô tội vạ, một người vợ tốt sẽ biết cách chăm sóc bản thân và có thể lo mọi mặt cho cuộc sống gia đình cũng như nhu cầu tài chính của chồng. Là một “kế toán” bẩm sinh, phụ nữ đặc biệt giỏi trong việc cân đối chi tiêu một cách hoàn hảo nếu họ thực sự chú ý.

Tham Khảo Thêm:  2023 Quy đổi 1km bằng bao nhiêu m, dm, cm? (1kmm)

Thứ tư, người phụ nữ hào phóng

Thay vì mang về nhà một nàng dâu nhỏ nhen suốt ngày chỉ nghĩ và ghen tuông với những chuyện ngoài luồng của chồng, người vợ nên đủ tỉnh táo để nhìn nhận rõ ràng vai trò của những bóng hồng xung quanh để hành xử sao cho hợp lý.

Không những thế, người phụ nữ độ lượng còn có thể bao dung, tha thứ lỗi lầm của người khác trong trường hợp có thể cứu vãn được. Sự hào phóng này sẽ khiến đàn ông cảm thấy được trân trọng. Và sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với tình yêu đó.

Thứ năm, một người phụ nữ hiểu đàn ông

Làm sao một người đàn ông có thể không rung động trước một người phụ nữ như vậy. Họ gắn kết với nhau không chỉ ở khía cạnh gia đình hay quan hệ thể xác, mà còn là sự kết nối từ tâm hồn, từ trái tim. Một người phụ nữ thấu hiểu không chỉ trở thành người chồng đáng tin cậy mà còn là chỗ dựa thoải mái, là nơi nghỉ ngơi mà anh ấy luôn tìm về sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Con người dù mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc yếu lòng, tổn thương và rơi nước mắt. Một người vợ đáng tin cậy có thể ở bên cạnh, lắng nghe những tâm sự của chồng và trở thành bờ vai cho chồng tựa vào những lúc căng thẳng, khó khăn nhất.

Việt Ta (chia sẻ)

 • Nghỉ thai sản vẫn được hỗ trợ theo Nghị quyết 116

  Bộ LĐTBXH vừa ban hành Công văn 3535/LĐTBXH-VL xác định đối tượng được hỗ trợ theo Nghị quyết 116/NQ-CP (dẫn Quyết định 28/2021/QĐ-TTg ngày 01/10/2021) .

 • Người dân phải làm gì khi phát hiện sai cấu trúc mã số định danh cá nhân?

  Người dân nếu phát hiện số định danh cá nhân của mình không đúng hoặc được Công an cấp xã thông báo về kết cấu số định danh không đúng thì liên hệ ngay với Công an cấp xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú. hủy, khôi phục số định danh cá nhân.

 • Bảng xếp lương cán bộ, công chức các sở, ban, ngành thành phố trực thuộc Trung ương từ ngày 1/7/2023

  Từ ngày 1/7/2023, bảng lương của cán bộ, công chức làm việc ở khu vực thành phố, phường, thị trấn có gì thay đổi so với hiện nay? – Thu Hồng (Bình Dương).

 • Thay đổi ngạch, nhóm lương TT 01-04 trước và sau khi thay đổi

  Bài viết phân tích 6 quy định mới của Thông tư 08/2023/TT-BGDĐT sửa đổi Thông tư 01-04/2021/TT-BGDĐT thay đổi xếp lương giáo viên các cấp.

 • sinh viên ngu

  Một học sinh đùa giỡn dán một mảnh giấy có dòng chữ “Tôi thật ngu ngốc” vào lưng một bạn cùng lớp ngồi đối diện, sau đó bảo những người khác đừng nói với anh ta. Và vì vậy những người bạn bắt đầu cười.

 • TĂNG NHIỀU LẦN PHỤ CẤP CHO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, VIÊN CHỨC TỪ 1–7–2023

  Theo khoản 1 Điều 3 Nghị quyết 69/2022/QH15 ngày 11/11/2022 của Quốc hội, từ ngày 01/7/2023, mức lương cơ sở sẽ tăng lên 1.800.000 đồng/tháng (hiện là 1.490.000 đồng/tháng). Theo đó, từ ngày 1/7/2023, các khoản phụ cấp tính theo lương cơ sở sẽ đồng loạt tăng 20,8% để phù hợp với mức lương cơ sở mới.

 • 05 điểm mới Thông tư 08/2023/TT-BGDĐT về tiêu chuẩn, xếp lương nhà giáo

  Thông tư 08/2023/TT-BGDĐT sửa đổi thông tư 01/2021/TT-BGDĐT, 02/2021/TT-BGDĐT, 03/2021/TT-BGDĐT, 04/2021/TT-BGDĐT Giáo viên hưởng lương bậc 5 theo tiêu chuẩn và những điểm mới nổi bật như sau:

 • 12 khoản tăng khi lương cơ bản tăng người lao động nên biết

  Người lao động phải biết 12 khoản tăng khi lương cơ sở tăng từ 1/7/2023 để đảm bảo quyền lợi.

 • Đàn bà khôn luôn giấu kỹ 5 điều này

  Có những điều đàn bà khôn ngoan luôn giấu rất kỹ, ngay cả người thân cũng không thể biết được. Vì vậy, họ bảo vệ chính mình cũng như những người thân yêu của họ.

 • Bộ GD-ĐT ban hành quy định mới xếp lương nhà giáo

  Giáo viên sẽ được xếp lương theo hạng chức danh nghề nghiệp viên chức (CĐNN) như quy định mới ban hành của Bộ GD-ĐT.

 • Báo nước ngoài liệt kê 10 điểm du lịch không thể bỏ qua ở Việt Nam

  Theo trang web du lịch nổi tiếng The Travel của Canada, Việt Nam là quốc gia có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và du khách không nên bỏ lỡ những điểm đến ấn tượng của đất nước này.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đàn ông hơn nhau ở vợ hiền, vậy chọn thế nào để được vợ hiền? . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  88+ Hình Ảnh Hot Boy, Ảnh Trai Đẹp 2004 2005 2006 2007

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *