Đón xe grab ở sân bay tân sơn nhất như nào là thuận tiện nhất?

Rate this post

THÔNG BÁO Khai trương ngõ D1 – 17/02/2022

Được sự chấp thuận và hỗ trợ của Sân bay Tân Sơn Nhất, nhằm hỗ trợ đối tác và hành khách thuận tiện hơn trong việc đón trả khách tại Sân bay Tân Sơn Nhất trong giai đoạn cao điểm hiện nay, Sân bay Tân Sơn Nhất và Grab đã phối hợp thành lập thêm. Làn D1 dành cho nhà ga nội địa (ga nội địa) từ ngày 17/02/2022 cho đến khi có thông báo mới.

Vị trí đón GrabCar sẽ từ cột F5 đến cột A5 (tức là ô 6 đến 12) thuộc làn D1. Các cột còn lại sẽ được phân bổ cho các công ty khác, Đối tác vui lòng đón khách tại địa điểm quy định.

Để đảm bảo quyền lợi của mình và vận hành an toàn, hiệu quả, Đối tác phải tôn trọng lịch trình đón trả khách khi vận hành.

  • Trong thời gian từ ngày 17/02/2022 cho đến khi có thông báo mới, Sân bay Tân Sơn Nhất không thu thêm phí đón trả khách khu vực D1. Tổng giá vé vào cổng áp dụng là 25.000 đồng/lượt tại ga quốc nội.
  • Bất kỳ trường hợp đón và trả khách không chính xác tại Sân bay Tân Sơn Nhất có thể dẫn đến việc chấm dứt tài khoản đang hoạt động của bạn.
  • Việc cố tình đón, trả khách ngoài ứng dụng là hành vi vi phạm nghiêm trọng Bộ quy tắc ứng xử của Grab và mọi hành vi vi phạm của Đối tác sẽ bị xử lý theo quy định và chính sách hoạt động của Grab. theo quyết định riêng của Grab.
  • Các đối tác tuyệt đối không di chuyển vào làn đường D1 trước khi thực hiện thành công chuyến đi để tránh bị phạt và gây tắc đường.
Tham Khảo Thêm:  Cách mạng xanh là thành tựu vượt bậc của nền lương thực thế giới?

Trong thời gian từ ngày 17/2/2022 đến khi có thông báo mới, Sân bay Tân Sơn Nhất không thu thêm phí đón, trả khách trên làn đường D1. Tổng giá vé vào cổng là 25.000 đồng/lượt tại ga quốc nội.

Bất kỳ trường hợp đón và trả khách không chính xác tại Sân bay Tân Sơn Nhất có thể dẫn đến việc chấm dứt tài khoản đang hoạt động của bạn.

Việc cố tình đón, trả khách ngoài ứng dụng là hành vi vi phạm nghiêm trọng Bộ quy tắc ứng xử của Grab và mọi hành vi vi phạm của Đối tác sẽ bị xử lý theo quy định và chính sách hoạt động của Grab. theo quyết định riêng của Grab.

Các đối tác tuyệt đối không di chuyển vào làn đường D1 trước khi thực hiện thành công chuyến đi để tránh bị phạt và gây tắc đường.

Vui lòng cùng Grab tuân thủ quy định đón trả khách tại Sân bay Tân Sơn Nhất. Chúc các đối tác luôn hoạt động hiệu quả và an toàn.

Hy vọng răng bài viết Đón xe grab ở sân bay tân sơn nhất như nào là thuận tiện nhất? của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *