Đừng rời bỏ người bạn yêu…

Rate this post

2022, năm Nhâm Dần. KỸ NĂNG PHẢI BIẾT Xin mượn ý nghĩa của câu chuyện thay cho lời chúc mừng năm mới. Tuy hơi muộn nhưng mang đến một thông điệp vô cùng quan trọng rằng mọi tình yêu và thành công luôn đến với mọi người với tốc độ nhanh nhất, mạnh nhất như mãnh hổ! Đừng bỏ rơi những gì bạn yêu thích…!!! Đừng từ bỏ những gì bạn có thể! Chúc các bạn thành công!

Câu chuyện bắt đầu với một cậu bé tên Paul và một cô gái tên Ella.

Cả hai đều là sinh viên đại học.

Tham Khảo Thêm:  Cách mạng xanh là thành tựu vượt bậc của nền lương thực thế giới?

Vào một ngày hè, hai người gặp nhau lần đầu tiên trên sân bóng rổ của trường. Ngẫu nhiên, họ được phân loại là những người chơi theo đội. Ngày hôm đó cả hai đều rất hạnh phúc.

Khi quay lại, Ella giả vờ hỏi mượn điện thoại của Paul và gọi là của riêng mình. Vậy là bạn có số của Paul. Ella sau đó đã nhắn tin cho Paul, nói rằng cô ấy đã nhầm số. Phao-lô đã trả lời. Ella tiếp tục gửi một tin nhắn khác. Kể từ đó, họ đã nhắn tin cho nhau. Từ tin nhắn, gọi tổng đài. Từ việc nói chuyện qua điện thoại, họ hẹn hò với nhau. Và rồi tình yêu đến với họ lúc nào không biết. Cả hai từng nghĩ sẽ bên nhau đến hết cuộc đời. Tình yêu của họ sẽ là vĩnh cửu.

Nhưng bố mẹ của Ela không nghĩ vậy. Họ phản đối. Họ cảm thấy Paul không xứng với Ella và mối tình hiện tại sẽ phá hủy tương lai tươi sáng của con gái họ.

Ella không đủ sức để chống lại bố mẹ mình. Ella muốn chia tay. Paul không đủ sức để chiến đấu với Ella để cứu vãn tình yêu của họ. Anh chỉ có một sự lựa chọn: để Ella bước ra khỏi cuộc đời mình. Ella buộc phải đi du học. Thế là hai người mất liên lạc.

Điều này thực sự đau đớn. Nhưng rồi tất cả cũng kết thúc.

Tham Khảo Thêm:  BD là viết tắt của từ gì, ý nghĩa đầy đủ của BD thế nào?

Năm năm sau, khi cả hai đã trưởng thành và độc lập, Ella vẫn độc thân và Paul đã có bạn gái khác, Mary. Nhưng sâu thẳm trong tâm hồn, Paul chỉ yêu Ella. Anh chỉ không có cơ hội để nói với cô điều đó.

Một lần, khi đang đi dạo với Mary, Paul tình cờ nhìn thấy Ella. Cô đã thực sự đứng trước con đường. Giống như anh có một bước. Tim anh như ngừng đập. Không thực sự chắc mình đang làm gì, anh lao xuống phố, bỏ Mary lại phía sau. Tuyệt vọng và bối rối, anh không nhìn thấy một chiếc xe tải đang lao tới.

Khi Mary hét lên kinh hoàng, Ella quay lại nhìn. Cô hiểu khuôn mặt cô, ánh mắt cô. Ngay cả trái tim của cô dường như đã ngừng đập.

Ella chạy vào đám đông. Paul vẫn còn thở. Bên cạnh anh lúc này là Mary, nghẹn ngào nói: “Paul, anh không cần phải bỏ cuộc… gọi tên em, gọi tên em 100 lần, 1000 lần… được không? Đừng dừng lại, gọi tên tôi… đừng nhắm mắt lại, tôi… mở mắt ra và gọi tên tôi…”

Paul đã được đưa đến bệnh viện. Cả Meri và Ela đều theo sau. Họ không biết nhau. Mỗi người đứng một góc, sau đó cúi chào.

Bác sĩ bước ra, đứng trước mặt Mary và nói: “Cô Ella, chúng tôi xin lỗi, ông ấy đã bỏ cuộc sau khi gọi tên cô 157 lần. Chúng tôi đã làm tốt nhất có thể.”

Tham Khảo Thêm:  Cây chùm ngây chữa ung thư chỉ trong 2 ngày

Mary gục xuống và khóc, không quan tâm đến việc bác sĩ đã gọi nhầm tên.

Chỉ có Ella là hiểu, người run rẩy và gục xuống trong góc phòng. Cô biết tại sao Paul dừng lại ở 157. Vì đó là ngày họ chia tay. 15 tháng bảy. Năm năm, cô đã bỏ rơi tình yêu của mình trong 5 năm. Và giờ đây, nỗi đau gấp ngàn lần ngày hôm trước đang đập vào tim anh. Đau đớn.

Nếu bạn thực sự yêu ai đó, đừng bỏ rơi họ. Không bao giờ rời đi. Vì có thể bạn không biết tình yêu đó có ý nghĩa như thế nào với người ấy. Đôi khi nó phải trả giá bằng một mạng người. Tiết kiệm và bảo vệ tình yêu của bạn. Chiến đấu vì nó. Và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Việt Ta (Chia sẻ)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đừng rời bỏ người bạn yêu… . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *