Ghép thiết bị bluetooth trong windows

Rate this post

Cách ghép nối thiết bị Bluetooth bằng Swift Pairing

Ghép nối nhanh trong Windows 10 cho phép bạn nhanh chóng ghép nối thiết bị Bluetooth được hỗ trợ với PC của mình. Nếu thiết bị Bluetooth của bạn hỗ trợ Ghép nối nhanh, bạn sẽ nhận được thông báo khi thiết bị ở gần. Vui lòng đặt thiết bị ở chế độ ghép nối để máy tính có thể phát hiện ra thiết bị.

  • Kích hoạt thiết bị Bluetooth hỗ trợ Ghép nối Swift và định cấu hình thiết bị để máy tính của bạn có thể phát hiện ra thiết bị đó. Cách bạn đặt máy tính phát hiện thiết bị tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu thêm.
  • Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng Ghép nối Swift, hãy chọn Có khi được hỏi liệu bạn có muốn nhận thông báo và sử dụng tính năng Ghép nối Swift hay không.
  • Khi thông báo xuất hiện cho biết đã tìm thấy thiết bị Bluetooth mới, hãy chọn Kết nối.

Kích hoạt thiết bị Bluetooth hỗ trợ Ghép nối Swift và định cấu hình thiết bị để máy tính của bạn có thể phát hiện ra thiết bị đó. Cách bạn đặt máy tính phát hiện thiết bị tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu thêm.

Tham Khảo Thêm:  BÀI KIỂM TRA TOÁN LỚP 3 CUỐI NĂM HỌC:  2021 -  2022

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng Ghép nối Swift, hãy chọn Có khi được hỏi liệu bạn có muốn nhận thông báo và sử dụng tính năng Ghép nối Swift hay không.

Khi thông báo xuất hiện cho biết đã tìm thấy thiết bị Bluetooth mới, hãy chọn Kết nối.

  • Cách làm cho thiết bị có thể phát hiện được tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.
  • Thực hiện theo bất kỳ hướng dẫn nào khác nếu có. Nếu bạn không thấy bất kỳ hướng dẫn nào khác, nghĩa là bạn đã hoàn tất và đã kết nối.

Thực hiện theo bất kỳ hướng dẫn nào khác nếu có. Nếu bạn không thấy bất kỳ hướng dẫn nào khác, nghĩa là bạn đã hoàn tất và đã kết nối.

Thông thường, thiết bị Bluetooth và máy tính của bạn sẽ tự động kết nối bất cứ khi nào bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi phủ sóng của nhau.

  • Cách làm cho thiết bị có thể phát hiện được tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện. Bật thiết bị Bluetooth và đặt thiết bị ở chế độ có thể phát hiện được. Cách bạn đặt máy tính phát hiện thiết bị tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.
  • Các thiết bị và máy in.
  • Thực hiện theo bất kỳ hướng dẫn nào khác có thể xuất hiện. Nếu bạn không thấy bất kỳ hướng dẫn nào khác, nghĩa là bạn đã hoàn tất và đã kết nối.
Tham Khảo Thêm:  Cách kết nối wifi cho máy tính bàn ngay tại nhà cực đơn giản chỉ với bước

Thực hiện theo bất kỳ hướng dẫn nào khác có thể xuất hiện. Nếu bạn không thấy bất kỳ hướng dẫn nào khác, nghĩa là bạn đã hoàn tất và đã kết nối.

Thông thường, thiết bị Bluetooth và máy tính của bạn sẽ tự động kết nối bất cứ khi nào bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi phủ sóng của nhau.

Hy vọng răng bài viết Ghép thiết bị bluetooth trong windows của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Học Tiếng Việt – Karaoke: Hãy về đây bên anh

Học tiếng Việt qua các bài hát Karaoke Việt Nam rất phổ biến hiện nay. Không hổ danh là học sinh, tôi cố gắng sưu tầm những…

Mức lương tối thiểu vùng từ 01 tháng 7 năm 2023 của 63 tỉnh…

Theo quy định hiện hành, mức lương mà doanh nghiệp chi trả cho người lao động không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng. Tại mỗi…

Đề xuất cách tính mức lương, phụ cấp và … từ 01/7/2023

Ngày 08/5/2023, Bộ Nội vụ đã lấy ý kiến ​​về Dự án Thông tư hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Thủ tục tách thửa đất năm 2023

Tôi muốn tách thửa đất của mình thành nhiều thửa đất thì hồ sơ và thủ tục như thế nào? Thủ tục tách thửa đất năm 2023…

Lý do vì sao người Việt xưa đặt tên con trai thường có chữ đệm …

Từ xa xưa, người Việt thường đặt tên con có chữ giữa là Văn cho con trai và chữ Thị cho con gái. Đó là vì những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *