Ghép thiết bị bluetooth trong windows

Rate this post

Cách ghép nối thiết bị Bluetooth bằng Swift Pairing

Ghép nối nhanh trong Windows 10 cho phép bạn nhanh chóng ghép nối thiết bị Bluetooth được hỗ trợ với PC của mình. Nếu thiết bị Bluetooth của bạn hỗ trợ Ghép nối nhanh, bạn sẽ nhận được thông báo khi thiết bị ở gần. Vui lòng đặt thiết bị ở chế độ ghép nối để máy tính có thể phát hiện ra thiết bị.

  • Kích hoạt thiết bị Bluetooth hỗ trợ Ghép nối Swift và định cấu hình thiết bị để máy tính của bạn có thể phát hiện ra thiết bị đó. Cách bạn đặt máy tính phát hiện thiết bị tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu thêm.
  • Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng Ghép nối Swift, hãy chọn Có khi được hỏi liệu bạn có muốn nhận thông báo và sử dụng tính năng Ghép nối Swift hay không.
  • Khi thông báo xuất hiện cho biết đã tìm thấy thiết bị Bluetooth mới, hãy chọn Kết nối.

Kích hoạt thiết bị Bluetooth hỗ trợ Ghép nối Swift và định cấu hình thiết bị để máy tính của bạn có thể phát hiện ra thiết bị đó. Cách bạn đặt máy tính phát hiện thiết bị tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu thêm.

Tham Khảo Thêm:  THỨ TỐT NHẤT MÀ BẠN ĐỂ LẠI CHO CON NỘI DUNG CẦN THAM KHẢO

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng Ghép nối Swift, hãy chọn Có khi được hỏi liệu bạn có muốn nhận thông báo và sử dụng tính năng Ghép nối Swift hay không.

Khi thông báo xuất hiện cho biết đã tìm thấy thiết bị Bluetooth mới, hãy chọn Kết nối.

  • Cách làm cho thiết bị có thể phát hiện được tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.
  • Thực hiện theo bất kỳ hướng dẫn nào khác nếu có. Nếu bạn không thấy bất kỳ hướng dẫn nào khác, nghĩa là bạn đã hoàn tất và đã kết nối.

Thực hiện theo bất kỳ hướng dẫn nào khác nếu có. Nếu bạn không thấy bất kỳ hướng dẫn nào khác, nghĩa là bạn đã hoàn tất và đã kết nối.

Thông thường, thiết bị Bluetooth và máy tính của bạn sẽ tự động kết nối bất cứ khi nào bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi phủ sóng của nhau.

  • Cách làm cho thiết bị có thể phát hiện được tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện. Bật thiết bị Bluetooth và đặt thiết bị ở chế độ có thể phát hiện được. Cách bạn đặt máy tính phát hiện thiết bị tùy thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.
  • Các thiết bị và máy in.
  • Thực hiện theo bất kỳ hướng dẫn nào khác có thể xuất hiện. Nếu bạn không thấy bất kỳ hướng dẫn nào khác, nghĩa là bạn đã hoàn tất và đã kết nối.
Tham Khảo Thêm:  6 Cách Sử dụng Muối làm Chất làm sạch...

Thực hiện theo bất kỳ hướng dẫn nào khác có thể xuất hiện. Nếu bạn không thấy bất kỳ hướng dẫn nào khác, nghĩa là bạn đã hoàn tất và đã kết nối.

Thông thường, thiết bị Bluetooth và máy tính của bạn sẽ tự động kết nối bất cứ khi nào bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi phủ sóng của nhau.

Hy vọng răng bài viết Ghép thiết bị bluetooth trong windows của Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá miễn phí tốc độ cao tốt nhất hiện nay có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *