Giới thiệu & Tầm nhìn NFTs

Rate this post

Mục lục ẩn

Đây chỉ là buổi bình minh của quyền sở hữu kỹ thuật số và mã thông báo bất biến. NFT xuất hiện vào đầu năm 2016, với các dự án như Age of Chains và Rare Pepes sử dụng Bitcoin để tạo mã thông báo giao dịch chuỗi khối. Những thử nghiệm ban đầu này đã phát triển thành các dự án lớn hơn trong những ngày Halcyon năm 2017 và 2018.

Đặc biệt, sự ra mắt của CryptoKitties rực rỡ dường như thu được tia chớp trong một cái chai với sự kết hợp mạnh mẽ giữa các meme về mèo và một cộng đồng đam mê. Bây giờ internet đã sẵn sàng và háo hức cho bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo. NFT đã đi từ đồ chơi đơn giản đến đồ sưu tầm phong phú chỉ sau một đêm. Sự gia tăng và điên cuồng của các nhà sưu tập; Lưu ý và những người đam mê internet đã chứng minh rằng NFT vẫn ở đây.

Tham Khảo Thêm:  Đàn ông hơn nhau ở vợ hiền, vậy chọn thế nào để được vợ hiền?

Kể từ đó, NFT đã phát triển vượt xa những thử nghiệm ban đầu này. Hàng triệu đô la đang được giao cho các nghệ sĩ thông qua các nền tảng như SuperRare và OpenSea. Gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của NFT và các nền tảng thế hệ tiếp theo; mở rộng sang nghệ thuật kỹ thuật số và mua lại đất.

Chúng tôi bắt đầu thấy NFT phá vỡ các xu hướng trong DeFi (như Aavegotchi, MEME và WHALE); cũng là nền tảng cho các nền tảng chơi game thế hệ tiếp theo; và metaverse đang phát triển. Decentraland và Cryptovoxels là những ví dụ tuyệt vời phục vụ ánh sáng lấp lánh của các thế giới trước đó; chỉ được hình dung trong các bộ phim khoa học viễn tưởng như Ready Player One.

Ngày nay, chúng ta đang ở thời điểm chuyển đổi trong việc áp dụng NFT. Một nơi mà chúng ta có thể tạo ra các quyền sở hữu kỹ thuật số mạnh mẽ theo cách phản ánh thế giới thực. Hàng nghìn tỷ đô la quyền sở hữu trí tuệ và dữ liệu; cùng với hàng tỷ đô la giá trị nghệ thuật và giải trí khác một ngày nào đó có thể được quản lý bởi một chuỗi khối.

Hành tinh IX đi đầu trong cuộc cách mạng trong không gian phát triển chiến lược trái đất ảo. Nó cung cấp các công cụ để phân cấp và trao quyền cho cộng đồng chơi game; giúp các cá nhân sử dụng niềm đam mê và kỹ năng của họ để chơi; xây dựng doanh nghiệp và tạo ra một tương lai bền vững hơn.

Planet IX cho phép người chơi nhận NFT dựa trên chuỗi khối Polygon (blockchain này được xây dựng trên Ethereum). Những NFT này sẽ tạo thành nền tảng của nhiều loại sản phẩm; và các dịch vụ tài chính sử dụng hợp đồng thông minh theo một cách sáng tạo. Những dịch vụ này sẽ hỗ trợ các khu vực chưa được phục vụ đầy đủ của thị trường để thúc đẩy tăng trưởng tiềm năng hơn.

Trò chơi và vùng đất ảo có thể bị phá vỡ bởi công nghệ chuỗi khối; dẫn đến sự chuyển giao giá trị lớn trong môi trường phi tập trung. Nền tảng Planet IX được định vị để tận dụng sự thay đổi này; và sẽ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng ngay từ đầu. Giáo dục người chơi và dần dần mở khóa các tính năng; Người chơi sẽ có thể và sẵn sàng gặt hái những lợi ích của công nghệ mới nổi này. Nhận thức là sức mạnh.

Tham Khảo Thêm:  ĐỀ KIỂM TRA HK I TOÁN LỚP 4 - NĂM HỌC 2021-2022

Trên đây là bản dịch của nguyên bản tiếng Anh bên dưới!

Đây mới chỉ là khởi đầu của quyền sở hữu kỹ thuật số và mã thông báo bất biến. NFT xuất hiện vào đầu năm 2016, với các dự án như Age of Chains và Rare Pepes sử dụng Bitcoin để tạo thẻ giao dịch chuỗi khối. Những thử nghiệm ban đầu này đã trở thành những dự án lớn hơn trong những ngày rực rỡ của năm 2017 và 2018.

Đặc biệt, việc phát hành CryptoKitties đáng yêu dường như thu được tia chớp trong một cái lọ với sự kết hợp mạnh mẽ giữa các meme về mèo và một cộng đồng nhiệt tình. Bây giờ internet đã sẵn sàng và háo hức cho bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo. NFT đã đi từ những món đồ sưu tầm đơn giản thành những món đồ sưu tầm chân chính chỉ sau một đêm. Sự gia tăng và điên cuồng của những người sưu tập, vật kỷ niệm và những người đam mê internet đã chứng minh rằng NFT vẫn ở đây để tồn tại.

Kể từ đó, NFT đã phát triển vượt xa những thử nghiệm ban đầu này. Hàng triệu đô la đang được ủy thác từ các nghệ sĩ thông qua các nền tảng như SuperRare và OpenSea. Gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của NFT và các nền tảng thế hệ tiếp theo, mở rộng sang lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số và thu hồi đất.

Chúng tôi bắt đầu thấy NFT giao thoa với các xu hướng trong DeFi (như Aavegotchi, MEME và WHALE); và cũng đóng vai trò là nền tảng cho các nền tảng trò chơi thế hệ tiếp theo và các metaverse mới nổi. Decentraland và Cryptovoxels là những ví dụ tuyệt vời mang đến những hình ảnh thoáng qua về thế giới trước đây chỉ được hình dung trong các bộ phim khoa học viễn tưởng như Ready Player One.

Tham Khảo Thêm:  Bỏ túi cách làm chủ nhịp bài hát và không bị trật nhịp

Ngày nay, chúng ta đang ở một điểm uốn trong việc áp dụng NFT. Một nơi mà chúng ta có thể tạo ra các quyền sở hữu mạnh mẽ trong lĩnh vực kỹ thuật số theo cách phản ánh thế giới thực. Hàng nghìn tỷ đô la quyền sở hữu trí tuệ và dữ liệu; cùng với hàng tỷ đô la nghệ thuật và giá trị giải trí khác một ngày nào đó có thể được quản lý bởi một chuỗi khối.

Hành tinh IX đi đầu trong cuộc cách mạng trong không gian phát triển chiến lược trái đất ảo. Nó cung cấp các công cụ để phân cấp và trao quyền cho cộng đồng chơi game; cũng giúp các cá nhân sử dụng niềm đam mê và khả năng chơi của họ; xây dựng doanh nghiệp và tạo ra một tương lai bền vững hơn.

Planet IX cho phép người chơi nhận NFT dựa trên chuỗi khối Polygon (được xây dựng trên Ethereum). Những NFT này sẽ tạo thành nền tảng của nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh một cách sáng tạo. Những dịch vụ này sẽ hỗ trợ các khu vực chưa được phục vụ đầy đủ của thị trường để thúc đẩy tăng trưởng tiềm năng hơn.

Trò chơi và vùng đất ảo sẽ bị phá vỡ bởi công nghệ chuỗi khối; dẫn đến sự chuyển giao giá trị lớn trong môi trường phi tập trung. Nền tảng Planet IX được định vị để tận dụng sự thay đổi này; và sẽ chăm sóc các nhu cầu của cộng đồng ngay từ đầu. Bằng cách đào tạo người chơi và chiến đấu mở khóa các tính năng; người chơi sẽ có thể và sẵn sàng gặt hái những lợi ích của công nghệ mới nổi này. Kiên thức là sức mạnh.

Đình Phương (sưu tầm)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giới thiệu & Tầm nhìn NFTs . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *