HÃY BIẾT TẬN DỤNG THẾ MẠNH CỦA MẠNG XÃ HỘI

Rate this post

Hiện nay mạng xã hội đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới và nở rộ tại Việt Nam. Mạng xã hội (SMN) tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội; ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ, tình cảm và chính kiến ​​của mỗi người.

Bên cạnh mặt tích cực, MXH cũng tiềm ẩn nhiều yếu tố tiêu cực, nên việc mỗi người trở thành người có ích cho cộng đồng, hay tội phạm là do cảm nhận của mỗi người khi sử dụng MXH…

MXH mang lại nhiều giá trị tích cực,

Mạng xã hội cho phép người dùng tìm kiếm thông tin, thể hiện bản thân và trải nghiệm cuộc sống; Gắn kết cộng đồng, chia sẻ cảm xúc, tìm việc làm, kinh doanh…

Nếu mỗi người biết sử dụng một cách thận trọng và tuân thủ pháp luật, mạng xã hội sẽ mang lại những lợi ích và niềm vui bất tận…

Cả thế giới thu nhỏ trên một chiếc điện thoại nên thượng vàng hạ cám đều có trên mạng. Có tốt và xấu. Để an toàn khi tham gia mạng xã hội, chúng ta phải cẩn trọng và cảnh giác.

Tham Khảo Thêm:  HỌC TIẾNG VIỆT: BÀI 5 - ບົດຫ້າ: NGHỀ NGHIỆP

Đừng coi mạng là ảo, nó như cuộc sống bên ngoài, cuộc sống muôn màu muôn vẻ; không phải toàn màu xám và không phải toàn màu hồng, mà là sự hài hòa giữa các tông màu đậm và nhạt.

Ai cũng muốn cuộc sống tốt đẹp hơn; cuộc đấu tranh chống cái ác, cái tiêu cực; Bảo vệ những giá trị tốt đẹp của xã hội này là trách nhiệm của mỗi công dân. Khi lên mạng, chúng ta phải trung thực, không bè phái, định kiến, kỳ thị; nói có, không nói không, luôn tôn trọng pháp luật, các giá trị đạo đức con người; Những tấm gương vẫn còn đó.

Hãy tôn trọng và đáp ứng MXH!

Mỗi chúng ta hãy tích cực chia sẻ những thông tin đáng tin cậy từ báo chí chính thống; những câu chuyện đẹp với phương châm “lấy cái đẹp để trừ cái ác”; để tạo ra những xu hướng tích cực trên mạng xã hội. Mỗi cá nhân khi họ nhận được nhiều thông tin tốt; Hình ảnh đẹp và câu chuyện sẽ giúp mọi người ghi sâu vào tâm trí của họ. Có như vậy, các em mới được định hướng nhận thức và thay đổi hành vi theo hướng tích cực như bài đã chụp.

Để mạng xã hội trở thành động lực phát triển mọi mặt của đời sống xã hội. Khi tham gia mạng xã hội, chúng ta phải cẩn thận hơn ngoài đời; phải có trách nhiệm với đất nước, với cộng đồng.

Tham Khảo Thêm:  2023 Những điều nên tránh trong tình yêu GDCD 10

Biết tôn trọng nhân phẩm, danh dự và các quyền của người khác. Biết tôn trọng danh dự của mình có trách nhiệm với từng bài viết, từng hình ảnh và từng comment.

Tôi luôn suy nghĩ tích cực và chỉ tìm những thông tin chính thống đáng tin cậy để đọc. Bằng cách viết hoặc thu thập các bài báo nhân văn, bạn có thể chắc chắn rằng mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi tham gia mạng xã hội. Kể từ khi tạo ra web, cuộc sống trở nên thú vị hơn rất nhiều…!

Hà Thanh/ Nguồn: Sưu tầm từ facebook của nhómCảm ơn bạn đã đọc bài viết HÃY BIẾT TẬN DỤNG THẾ MẠNH CỦA MẠNG XÃ HỘI . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Học Tiếng Việt – Karaoke: Hãy về đây bên anh

Học tiếng Việt qua các bài hát Karaoke Việt Nam rất phổ biến hiện nay. Không hổ danh là học sinh, tôi cố gắng sưu tầm những…

Mức lương tối thiểu vùng từ 01 tháng 7 năm 2023 của 63 tỉnh…

Theo quy định hiện hành, mức lương mà doanh nghiệp chi trả cho người lao động không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng. Tại mỗi…

Đề xuất cách tính mức lương, phụ cấp và … từ 01/7/2023

Ngày 08/5/2023, Bộ Nội vụ đã lấy ý kiến ​​về Dự án Thông tư hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng…

Tổng hợp 20 cách làm kem từ trái cây tươi ngon, mát lạnh giải nhiệt

1. Kem dừa Kem dừa với vị ngọt của nước cốt dừa hòa cùng vị béo của lòng đỏ trứng gà và kem tươi đã tạo nên…

Thủ tục tách thửa đất năm 2023

Tôi muốn tách thửa đất của mình thành nhiều thửa đất thì hồ sơ và thủ tục như thế nào? Thủ tục tách thửa đất năm 2023…

Lý do vì sao người Việt xưa đặt tên con trai thường có chữ đệm …

Từ xa xưa, người Việt thường đặt tên con có chữ giữa là Văn cho con trai và chữ Thị cho con gái. Đó là vì những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *