Hoạt động ý nghĩa cho học sinh, sinh viên chào mừng 60 năm tình…

Rate this post

Chiều 9/6, Trường Đại học Champasak (Lào) long trọng tổ chức buổi gặp mặt giao lưu giữa học sinh, sinh viên đang học tiếng Việt tại trung tâm tiếng Việt và phòng giáo dục của trường.

Học sinh học Tiếng Việt lớp 9 hát tình ca Việt Lào

Tham dự buổi giao lưu, lãnh đạo nhà trường, trưởng khoa, trưởng bộ môn và giáo viên bộ môn tiếng Việt đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc: Học sinh, sinh viên Lào hát tiếng Việt chuẩn như tiếng Việt.

Cùng với đó là nội dung thi tìm hiểu về mối quan hệ hữu nghị, hợp tác Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam. Gần 60 thí sinh đã có mặt, được chia thành 9 đội, lần lượt trả lời hơn 130 câu hỏi về những hoạt động mà Đảng, Chính phủ và nhân dân hai nước đã làm trong hơn 60 năm qua nhằm củng cố tình đoàn kết anh em Lào anh em. – Việt Nam, Việt Nam – Lào.

Sinh viên Việt Nam năm thứ hai trả lời câu hỏi cuộc thi tìm hiểu kiến ​​thức về quan hệ hữu nghị, hợp tác Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam

Sau hơn 4 tiếng gặp gỡ, các bạn sinh viên không chỉ được trải nghiệm những hoạt động bổ ích mà còn có cơ hội chia sẻ, trao đổi kiến ​​thức về Việt Nam và kỹ năng giảng dạy tiếng Việt sao cho hiệu quả hơn.

Tham Khảo Thêm:  Cách sử dụng phấn bắt sáng

Lãnh đạo, giáo viên và sinh viên trao đổi.

Không chỉ tại Đại học Champasak, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (05/09/1962 – 05/09/2022) và 45 năm ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam (18/07/1977 – 18/07/2022).

Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đã có Công văn 589 hướng dẫn tổ chức các hoạt động thể nghiệm kỷ niệm 60 năm quan hệ Hữu nghị và Hợp tác Lào – Việt Nam gửi các trường phổ thông và đại học trên cả nước.

Đối với Ngọc Sơn tại Lào/ Nguồn:

Bài báo cũng đã được đăng trên trang web của Tạp chí Lào-Việt

Ngày 10 tháng 6 năm 2022

tại Cộng đồng, Văn hóa – Xã hội

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (05/09/1962 – 05/09/2022) và 45 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác giữa Việt Nam-Lào, Lào-Việt Nam (18/07/1977 – 18/7/2022), các cấp ngành trên toàn quốc Lào đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi và ấn tượng.

Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đã có Công văn 589 hướng dẫn tổ chức các hoạt động thể nghiệm kỷ niệm 60 năm quan hệ Hữu nghị và Hợp tác Lào – Việt Nam gửi các trường phổ thông và đại học trên cả nước.

Tham Khảo Thêm:  Cách bắt nhái soi nhái đêm, cách bắt,bảo quản và lưu ý khi bắt nhái đêm

……Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hoạt động ý nghĩa cho học sinh, sinh viên chào mừng 60 năm tình… . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả tự do tại tòa cho bị cáo có con học giỏi trong vụ AIC

Trong 6 bị cáo được xem xét giảm án, chỉ có Hoàng Thị Thúy Nga (nguyên phó tổng giám đốc AIC) bị tòa phúc thẩm bác. Bị…

Văn miêu tả thực của những “Nhà văn nhí”

Không nhà văn nào có thể miêu tả chân thực và hài hước như “Những nhà văn nhí”. Sự ngây thơ, hồn nhiên vô tư của trẻ…

MỘT SỐ LỖI SAI CẦN LƯU Ý KHI VIẾT VĂN BẢN

Hiện nay, việc viết hoa chữ cái, ngày, tháng, năm viết được thực hiện theo quy định của pháp luật. Những trường hợp không được viết tắt…

KÝ ỨC VỀ NHỮNG BÀI HỌC THUỘC LÒNG THỜI TIỂU HỌC…

Vào thời điểm đó, cách đặt tên của các lớp học ngược lại với hiện tại, từ lớn nhất đến nhỏ nhất. Lớp năm là lớp một…

Rau càng cua ăn có tốt không?

Rau càng cua từng được coi là loại rau dân dã vì dễ trồng nhưng ăn rau càng cua lại rất tốt cho sức khỏe. được thì…

Phép ẩn dụ, ví von khiến ta phải suy nghĩ

Các phép ẩn dụ được dệt thành tấm thảm của ngôn ngữ, nếu không có nó, ngôn ngữ sẽ là một tấm vải thô ráp và rách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *