HỌC TIẾNG LÀO QUA CÁC ĐỊA DANH: Quảng trường Thạt ….

Rate this post

Tiếp nữa, nội dung học tiếng Lào qua các địa danh mời mọi người ghé thăm Quảng trường That Luang, Chợ Sang, Thác Quang Xi, Thác Khon Pha Pheng để mở rộng vốn từ.

Quảng trường That Luang –

, tiếng việt ามตั่ม, ตัดวินที่ สับต้าวิว 1. ở nơi này , Đạn phạn thạn hiện Động Đạn Đạn Lạo Hạp Đạt Định Thả Nội Phiên năm 1993.

Quảng trường đối diện với That Luang Vientiane, thuộc bản That Luang, huyện Xay Xet Tha, thủ đô Viêng Chăn, cách Khải Hoàn Môn 1 km về phía đông. Đó là That Luang, trụ sở của Quốc hội, chùa That Luang, Ban Phật giáo Trung ương và khu vườn của vua Xay Xet Tha. Là một địa điểm du lịch gắn liền với tháp That Luang. Cùng với tháp That Luang, quảng trường đã được Nhà nước Lào công nhận là di sản văn hóa quốc gia vào năm 1993.

Chợ Sáng –

สัว้วัววัววั่ม้าว้วัวยว໢໢ ໢໢໢໢໢໢໢໢໢໢໢, ແັວວ້ໂ ງບງັງແແນ, ຫັນຂັຂຂຂງບງງັນແນ, ຫ້ັນ້ນ ຫັນນ 1912-1914. Chợ được xây dựng lại vào năm 1961. Nó được xây dựng lại vào ngày 8 tháng 5. முர்கை, அயுக்கு மிய்கு மாடு

Chợ Sáng là một khu chợ lớn trên đại lộ Lan Xang, huyện Chan Tha Bu Ly, thủ đô Viêng Chăn, được xây dựng từ năm 1912 đến 1914 tại trung tâm thủ đô Viêng Chăn. Chợ đã trải qua những đợt cải tạo lớn vào năm 1961 và 1993. Một tòa nhà 8 tầng mới hiện đang được xây dựng. Trước đây, chợ chỉ họp vào buổi sáng nên có tên là Chợ Sáng.

Tham Khảo Thêm:  Điểm mới về bảng lương cơ sở năm 2023

Thác Quang Xi –

, สั่มวั่วรี่วิว, ตัดวิติติติต้ายลับรับ Vào ngày 28.00. Đó là ngọn thác cao cách dòng khoảng 80m và xung quanh là rừng cây đẹp nhất vùng.

Thác nằm ở huyện Luang Prabang, tỉnh Luang Prabang, cách tỉnh Luang Prabang khoảng 28 km về phía Nam. Thác cao khoảng 80m, nước đổ xuống tạo thành nhiều thác nhỏ và phía dưới là một hồ nước khá rộng, xung quanh có nhiều cây xanh. Đây là thác nước đẹp nhất khu vực Bắc Lào.

Thác Khon Pha Pheng –

. ក្រ្រ្រ្រ្រ្រ្នេ

Là thác nước lớn nhất trên sông Cửu Long ở phía Nam, thuộc huyện Mường Khong, tỉnh Chăm Pa Xak, cách biên giới Campuchia 13 km theo quốc lộ 13. Thác Khon Pha Pheng uốn lượn theo hình cánh cung đi từ phía Nam. phía đông. phía Tây là cây thiêng Ma Ni Khốt. Là thác nước có dòng nước rất mạnh đổ xuống từ độ cao 15 m và có địa hình hiểm trở nhất trên sông Mekong, đồng thời đây cũng là thác nước lớn nhất Đông Nam Á.

Ngọc Sơn (Biên tập học tiếng Lào)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết HỌC TIẾNG LÀO QUA CÁC ĐỊA DANH: Quảng trường Thạt …. . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Mức lương tối thiểu vùng từ 01 tháng 7 năm 2023 của 63 tỉnh…

Theo quy định hiện hành, mức lương mà doanh nghiệp chi trả cho người lao động không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng. Tại mỗi…

Thủ tục tách thửa đất năm 2023

Tôi muốn tách thửa đất của mình thành nhiều thửa đất thì hồ sơ và thủ tục như thế nào? Thủ tục tách thửa đất năm 2023…

Lý do vì sao người Việt xưa đặt tên con trai thường có chữ đệm …

Từ xa xưa, người Việt thường đặt tên con có chữ giữa là Văn cho con trai và chữ Thị cho con gái. Đó là vì những…

Hai bộ đã thống nhất đề xuất tăng phụ cấp ưu…

Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn vừa cho biết, Bộ GD-ĐT và Bộ Nội vụ đã thống nhất và trình Chính phủ về việc tăng phụ cấp…

Định mức giờ chuẩn giảng dạy với giảng viên đào tạo, bồi dưỡng…

Thông tư 03/2023/TT-BNV của Bộ Nội vụ quy định thời giờ làm việc, định mức giờ dạy và định mức giờ giảng đối với giảng viên trong…

Vô Vàng hay Vô Vàn mới chính xác? 

Có rất nhiều từ và cụm từ mà nhiều người thắc mắc, tìm kiếm câu trả lời trên Internet hoặc tra từ điển để xem từ nào…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *