Học trò ngu xuẩnHọc trò ngu xuẩn

Rate this post

Một học sinh đùa giỡn dán một mảnh giấy có dòng chữ “Tôi thật ngu ngốc” vào lưng một bạn cùng lớp ngồi đối diện, sau đó bảo những người khác đừng nói với anh ta. Và vì vậy những người bạn bắt đầu cười.

Vào buổi chiều khi lớp toán bắt đầu, giáo viên đưa ra một bài toán khó trên bảng. Không ai có thể trả lời ngoại trừ cậu bé với tờ giấy dán sau lưng. Cậu bé trèo lên bảng trong tiếng cười của bạn bè và giải được bài toán.

Thầy bảo cả lớp vỗ tay và xé tờ giấy sau lưng.

Giáo viên nói:

– “Tôi không cho rằng bạn biết có một mảnh giấy mà bạn bè của bạn đã dán vào lưng của bạn?”

Rồi thầy nhìn cả lớp nói:

“Trước khi trừng phạt ngươi, ta muốn nói hai điều:

Đăng nhập

● Thứ nhất: Trong suốt cuộc đời của bạn, mọi người sẽ che đậy bạn bằng những lời lẽ không hay để ngăn cản thành công của bạn.

Nếu đứa bạn bị ăn hiếp đó ngu ngốc, biết bị bạn bè dán giấy sau lưng mà không đủ can đảm lên bảng giải toán. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn muốn làm trong cuộc sống, hãy bỏ qua những lời đề nghị gièm pha của mọi người và tận dụng mọi cơ hội mà bạn đã học được để trưởng thành và cải thiện bản thân.

Thứ hai: Rõ ràng là anh ấy không có một người bạn thực sự trung thành, trong số tất cả những người bạn trong lớp, để nói với anh ấy rằng có một mảnh giấy nhắn sau lưng anh ấy.

Bạn có bao nhiêu bạn bè không quan trọng, điều quan trọng là bạn bè phải trung thành với nhau.

Nếu bạn không có những người bạn có thể bảo vệ bạn khi bạn vắng mặt, những người bạn thực sự quan tâm đến bạn, thì tốt hơn hết là bạn không nên có bạn bè!”

Tham Khảo Thêm:  4 kiểu cặp vợ chồng thường ''không có duyên đi lâu dài'', thà rằng ...

Truyện Học Sinh Ngốc đã giúp tôi thêm rất nhiều suy nghĩ tốt đẹp cho bản thân.

CUỘC ĐỜI KHÔNG PHẢI LÀ VÉ GIAO THÔNG

1. Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ làm một công việc suốt đời hoặc được yêu mãi mãi. Trong xã hội ồn ào này, bạn hãy luôn sẵn sàng đón nhận cái mới mà không thỏa hiệp.

2. Đừng lãng phí thời gian tìm hiểu xem người khác đánh giá bạn như thế nào. Bạn không cần phải chăm sóc họ, bạn chỉ cần làm tốt công việc của mình, sống một cuộc sống vui vẻ và thoải mái. Ngay cả khi bạn quan tâm đến những gì người khác nói về mình, bạn cũng không thể kiểm soát tất cả mọi người. Sau đó, không cần phải đánh đổi những khoảnh khắc quý giá của bạn với những tin đồn vô nghĩa.

3. Cũng đừng ghét ai đó làm gì. Bạn ghét mọi người, nhưng họ có thể đã biết điều đó. Như vậy, bạn là người duy nhất phải gánh chịu. Không thích thì thôi, không liên lạc, không làm phiền, không cho người ta cơ hội bước vào suy nghĩ của mình.

4. Bạn không thể hạnh phúc nếu cứ để những chuyện trong quá khứ làm xáo trộn cuộc sống hiện tại của mình. Buông bỏ quá khứ để bạn sống trọn vẹn và ý nghĩa hơn cho ngày hôm nay.

5. Khi còn trẻ khỏe, ai cũng nghĩ phải kiếm một công việc tốt, làm hết sức mình kiếm thật nhiều tiền để lo cho cuộc sống giàu sang sung sướng. Nhiều người đã chấp nhận đánh đổi gia đình, bạn bè, sức khỏe chỉ vì công việc. Nhưng đổi lại, khi bạn ốm đau, công việc trì trệ, sếp sẽ la mắng bạn, nhưng gia đình bạn sẽ không bao giờ quay lưng lại với bạn. Kiếm tiền là tốt nhưng gia đình là thứ vô giá mà tiền bạc không mua được.

6. Có rất nhiều câu chuyện, trước khi được đánh giá cao thì đã trở thành chuyện cũ. Có nhiều người, trước khi quan tâm, đã già đi. Đời không bán vé khứ hồi – mất đi mãi không thể lấy lại! Tất cả chúng ta đều già đi rất nhanh – nhưng trí thông minh lại đến rất muộn.

Việt Ta (chia sẻ)

 • Người dân phải làm gì khi phát hiện sai cấu trúc mã số định danh cá nhân?

  Người dân nếu phát hiện số định danh cá nhân của mình không đúng hoặc được Công an cấp xã thông báo về kết cấu số định danh không đúng thì liên hệ ngay với Công an cấp xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú. hủy, khôi phục số định danh cá nhân.

 • Bảng xếp lương cán bộ, công chức các sở, ban, ngành thành phố trực thuộc Trung ương từ ngày 1/7/2023

  Từ ngày 1/7/2023, bảng lương của cán bộ, công chức làm việc ở khu vực thành phố, phường, thị trấn có gì thay đổi so với hiện nay? – Thu Hồng (Bình Dương).

 • Thay đổi ngạch, nhóm lương TT 01-04 trước và sau khi thay đổi

  Bài viết phân tích 6 quy định mới của Thông tư 08/2023/TT-BGDĐT sửa đổi Thông tư 01-04/2021/TT-BGDĐT thay đổi xếp lương giáo viên các cấp.

 • sinh viên ngu

  Một học sinh đùa giỡn dán một mảnh giấy có dòng chữ “Tôi thật ngu ngốc” vào lưng một bạn cùng lớp ngồi đối diện, sau đó bảo những người khác đừng nói với anh ta. Và vì vậy những người bạn bắt đầu cười.

 • TĂNG NHIỀU LẦN PHỤ CẤP CHO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, VIÊN CHỨC TỪ 1–7–2023

  Theo khoản 1 Điều 3 Nghị quyết 69/2022/QH15 ngày 11/11/2022 của Quốc hội, từ ngày 01/7/2023, mức lương cơ sở sẽ tăng lên 1.800.000 đồng/tháng (hiện là 1.490.000 đồng/tháng). Theo đó, từ ngày 1/7/2023, các khoản phụ cấp tính theo lương cơ sở sẽ đồng loạt tăng 20,8% để phù hợp với mức lương cơ sở mới.

 • 05 điểm mới Thông tư 08/2023/TT-BGDĐT về tiêu chuẩn, xếp lương nhà giáo

  Thông tư 08/2023/TT-BGDĐT sửa đổi thông tư 01/2021/TT-BGDĐT, 02/2021/TT-BGDĐT, 03/2021/TT-BGDĐT, 04/2021/TT-BGDĐT Giáo viên hưởng lương bậc 5 theo tiêu chuẩn và những điểm mới nổi bật như sau:

 • 12 khoản tăng khi lương cơ bản tăng người lao động nên biết

  Người lao động phải biết 12 khoản tăng khi lương cơ sở tăng từ 1/7/2023 để đảm bảo quyền lợi.

 • Đàn bà khôn luôn giấu kỹ 5 điều này

  Có những điều đàn bà khôn ngoan luôn giấu rất kỹ, ngay cả người thân cũng không thể biết được. Vì vậy, họ bảo vệ chính mình cũng như những người thân yêu của họ.

 • Bộ GD-ĐT ban hành quy định mới xếp lương nhà giáo

  Giáo viên sẽ được xếp lương theo hạng chức danh nghề nghiệp viên chức (CĐNN) như quy định mới ban hành của Bộ GD-ĐT.

 • Báo nước ngoài liệt kê 10 điểm du lịch không thể bỏ qua ở Việt Nam

  Theo trang web du lịch nổi tiếng The Travel của Canada, Việt Nam là quốc gia có nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và du khách không nên bỏ lỡ những điểm đến ấn tượng của đất nước này.

 • 52 huyện, hơn 1000 đô thị trên cả nước sẽ phải điều chỉnh, sáp nhập

  Chính phủ đề xuất hỗ trợ một lần cho các địa phương với hạn mức 20 tỷ đồng/huyện và 500 triệu đồng/thành phố sau khi sáp nhập.

 • Chỉ cấp 1 chứng chỉ chung cho tất cả các lớp giáo viên

  Chỉ cấp 1 chứng chỉ chung cho tất cả các hạng giáo viên. Mỗi bậc học chỉ có một chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp (CĐNN).

 • MỞ SÁCH TẠO NIỀM VUI

  Mở sách cho vui là một hoạt động rất hữu ích để thúc đẩy việc đọc. Nhiều mục đích và ý nghĩa được hội tụ đầy đủ trong Chương trình Hoạt động Sáng tạo này.

 • Nghiêm cấm cán bộ, công chức can thiệp vào việc xử lý vi phạm giao thông

  Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang yêu cầu các lực lượng chức năng ưu tiên kiểm soát, xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn, chất ma túy khi lái xe; Chở hàng quá tải trọng và các hành vi là nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn giao thông… nghiêm cấm cán bộ, công chức can thiệp vào quá trình xử lý của lực lượng chức năng trong hoạt động bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.

 • Đố vui: Khu công nghiệp nào có diện tích lớn?

  5 câu đố về khu công nghiệp lớn nhất sẽ giúp chúng ta có thêm kiến ​​thức về xã hội. Sự hiểu biết này có thể nói là rất cần thiết và hữu ích trong cuộc sống, đặc biệt là những người có đầu óc kinh doanh và kinh tế!

Tham Khảo Thêm:  Cách thoát ứng dụng bị treo trên macbook đơn giản, nhanh chóngCảm ơn bạn đã đọc bài viết Học trò ngu xuẩnHọc trò ngu xuẩn . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Bảo vệ, giữ gìn sự trong sáng tiếng Việt nhìn từ góc độ pháp lý …

Trong đường lối lãnh đạo đất nước, Đảng ta luôn coi trọng ngôn ngữ, gắn ngôn ngữ với lợi ích của quốc gia, quyền lợi dân tộc,…

Thông tư 10/2023/TT-BNV hướng dẫn thực hiện…

Toàn văn Thông tư 10/2023/TT-BNV ngày 26/6/2023 của Bộ Nội vụ hướng dẫn thực hiện mức lương cơ sở đối với các đối tượng hưởng lương, phụ…

7 quy tắc trong gia đình cha mẹ nên áp dụng để nuôi dạy con- KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Đặt ra những quy tắc rõ ràng trong gia đình không chỉ cho phép trẻ lớn lên trong một môi trường lành mạnh mà còn giúp trẻ…

Từ 1/7, lương giáo viên tăng hơn 20%, bậc cao nhất 12 triệu đồng – KỸ NĂNG CẦN BIẾT

Sau khi tăng lương cơ sở, giáo viên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông hạng 8 có hệ số lương cao nhất là…

Trường phái ngoại giao ‘phù hợp …

Trường phái “ngoại giao tre trúc” của Việt Nam phù hợp với mọi thời đại – đây là ý kiến ​​của phóng viên lão thành Khamvisan Keosouphan…

DẪN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THI HÙNG BIỆN CẤP TRƯỜNG

Chờ đợi là một nghệ thuật. Mỗi chương trình sẽ có những đặc điểm và sắc thái riêng. Và đôi khi nó khiến chúng ta bối rối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *